Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024

Thông tin On-Chain Tuần 2 tháng 4 năm 2022

Dựa trên những phân tích, thu thập dữ liệu On-chain trong tuần thứ 2 của tháng 4 (từ 11/4-17/4). BTA Hub gửi đến mọi người bản tin On-chain trong tuần qua.

Về BTC:

Qua biểu đồ chúng ta thấy rằng, Số lượng BTC trên các sàn giao dịch trong tuần qua có dấu hiệu giảm nhưng Volume BTC trong tuần qua đang thấp dần nên giá của BTC không có dấu hiệu tăng trưởng và có xu hướng đi ngang vùng giá 39000$ 41000$.

Chúng ta có thể nhìn rõ hơn qua Real Volume ngày 11/4 của BTC ở mức 6.81 tỷ đô la Mỹ, nhưng các ngày sau đó real volume của BTC có dấu hiệu đi xuống. 

Real Volume ngày 17/4 của BTC chỉ ở mức 1.38 tỷ đô la Mỹ.

Trong tuần qua, số lượng BTC rút ra khỏi sàn lớn hơn số BTC nạp vào sàn nhưng lực mua vẫn chưa đủ mạnh và đa số các nhà đầu tư vẫn đang đợi dấu hiệu từ thị trường nên chúng ta có thể thấy giá BTC đi ngang trong tuần qua quanh vùng 39000$ – 41000$.

Về ETH:

Cũng giống như BTC thì số ETH được rút ra khỏi sàn trong tuần qua nhiều hơn số lượng ETH được nạp vào nhưng mọi người có thể thấy ở hình bên dưới thì Real Volume của ETH trong tuần qua cũng có chiều hướng giảm mạnh nên giá ETH vẫn không có dấu hiệu tăng trưởng (giá ETH ngày 11/4 ở mức 2980$ và 17/4 là 2987$).

Về Miners:

Đây là biểu đồ về số lượng BTC do các Miners (thợ đào) nắm giữ, nhìn qua biểu đồ chúng ta có thể thấy các Miners vẫn giữ số lượng BTC mà họ đã đào. Số BTC mà các thợ đào nắm giữ trong tuần qua quanh mức hơn 1.859.000 BTC

Về Stablecoin:

Lượng stablecoin trên các sàn giao dịch trong tuần qua giảm đi so với tuần đầu của tháng 4, Stablecoin trên các sàn giao dịch ngày 11/4 ở mức 26.182.881.897$, đến ngày 17/4 thì số stbalecoin trên sàn giao dịch chỉ ở mức 25.516.559.471$ (giảm hơn 2.5% so với ngày 11/4) chứng tỏ các nhà giao dịch vẫn đang nắm giữ USDT nhiều hơn và chưa có dấu hiệu mua vào nhiều.

Mọi người có thể thấy rõ hơn nguyên nhân số stablecoin ở trên các sàn giao dịch giảm trong tuần qua thông qua biểu đồ này khi số stablecoin được rút ra trong 7 ngày đều nhiều hơn số stablecoin được nạp vào.

Các chỉ số khác:

Về chỉ số SSR (Stablecoin Supply Ratio):

Chỉ số SSR qua các ngày trong tuần có dấu hiệu đi ngang ( nguồn cung stablecoin có lúc cao hơn vốn hoá BTC và cũng có lúc thấp hơn), cho nên tuần qua mọi người có thể thấy giá BTC đang sideway với vùng giá từ 39000 – 41000 USDT.

Về chỉ số Exchange Whale Ratio:

Tương tự với chỉ số SSR, thì chỉ số Exchange Whale Ratio qua các ngày trong tuần cũng có dấu hiệu đi ngang dẫn đến trong tuần 2 của tháng 4 giá BTC không có nhiều biến động lớn.

Tổng kết:

Qua thông tin On-chain tuần 2 tháng 4 của BTA Hub, Team nghĩ rằng việc BTC, ETH và các Stablecoin có sự biến động ở viêc rút ra khỏi sàn nhưng Volume lại không quá lớn cho thấy lực mua không lớn, các nhà đầu tư vẫn do dự và khả năng chờ xu hướng thị trường rõ ràng hơn.

Team sẽ có những cập nhật tình hình cụ thể ở các bài On-chain hằng ngày, hy vọng mọi người tiếp tục và ủng hộ BTA nhé!!

3/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

namlee2u
namlee2uhttps://blogtienao.com/
Talk is cheap. Show me the code.
- Advertisement -