Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

THÔNG TIN ON-CHAIN 17/4/2022

Ngoài phân tích kỹ thuật, thì dữ liệu Onchain cũng là dữ liệu mà các nhà đầu tư tiền điện tử luôn phải quan sát thật kỹ trong thị trường, giúp chúng ta có những quyết định chính xác hơn..

Và để mọi người có thể cập nhật nhanh dữ liệu Onchain chính xác và kịp thời nhất, BTA Hub sẽ ra mắt bản tin Onchain hàng ngày để mọi người có thể cập nhật nhanh nhất những biến động của thị trường

Dựa trên những phân tích, thu thập dữ liệu Onchain trong ngày 16/4/2022. BTA Hub gửi đến mọi người bản tin Onchain trong ngày hôm qua 16/4/2022.

Về BTC:

 Biểu đồ cho biết số lượng BTC trên các sàn giao dịch

Số lượng BTC trên sàn 16/4 dao động ở mức 2.274.473 BTC, những ngày gần đây số lượng BTC trên các sàn vẫn giữ mức trên 2.270.000 BTC và không có sự thay đổi lớn nên thị trường những ngày gần đây vẫn chưa có nhiều biến động.

Biểu đồ cho biết số lượng BTC rút ra so với nạp vào sàn

Sau những ngày số lượng BTC rút ra khỏi sàn lớn hơn số BTC nạp vào sàn thì hôm qua chúng ta đã có sự thay đổi khi số lượng BTC nạp vào sàn lớn hơn số BTC rút ra khỏi sàn là hơn 1287 BTC, nhưng có thể thấy số BTC chênh lệch này không đáng kể nên không ảnh hưởng đến thị trường.

Biểu đồ về số lượng BTC nạp vào mảng Spot

Đây là hình ảnh về lượng BTC được nạp vào mảng spot, so với hôm 15/4 ( số BTC nạp vào ở mảng Spot là hơn 3367 BTC) thì hôm qua 16/4 số BTC được nạp vào mảng Spot là hơn 1787 BTC ít hơn rất nhiều.

Biểu đồ về số lượng BTC rút ra khỏi sàn mảng Spot

Số BTC được rút ra ở mảng Spot trong ngày 16/4 đã giảm đi rất nhiều so với ngày 15/4 khi chỉ có hơn 1756 BTC được rút ra trong khi 15/4 thì có hơn 6800 BTC được rút ra ở mảng Spot.

Về ETH:

Biểu đồ về số lượng ETH rút ra so với nạp vào sàn

Hôm qua 17/4 thì số lượng ETH được rút ra khỏi sàn lớn hơn số ETH nạp vào là hơn 35186 ETH.

Về Miners:

Biểu đồ về số lượng BTC do các Miners nắm giữ

Đây là biểu đồ về số lượng BTC do các Miners (thợ đào) nắm giữ, hôm 15/4 thì số lượng BTC do các Miners nắm giữ ở mức hơn 1.859.780 BTC và hôm qua 16/4 là hơn 1.859.814 BTC – điều đó cho thấy Miners vẫn giữ số lượng BTC mà họ đã đào.

Về Stablecoin:

Biểu đồ về stablecoin trên sàn giao dịch

Lượng stablecoin trên các sàn giao dịch tiếp tục giảm nhẹ so với những ngày trước đó, chứng tỏ các nhà giao dịch vẫn đang nắm giữ USDT nhiều hơn và chưa có dấu hiệu mua vào nhiều.

Biểu đồ về stablecoin rút ra so với nạp vào các sàn

Hôm qua 16/4 tiếp tục là 1 ngày số lượng stablecoin rút ra khỏi sàn nhiều hơn lượng stablecoin nạp vào sàn, chúng ta có thể thấy rõ qua biểu đồ những ngày gần đây thì số lượng stablecoin rút ra đều nhiều hơn số lượng nạp vào sàn nên đó cũng là nguyên nhân thị trường vẫn chưa có dấu hiệu tăng giá trở lại.

Các chỉ số đáng chú ý khác:

  • Chỉ số SSR (Stablecoin Supply Ratio)

    Chỉ số SSR ( chỉ số giúp chúng ta biết về nguồn cung của stablecoin so với giá trị vốn hoá của BTC) 

    Chỉ số SSR ngày 16/4 so với những ngày trước đó trong tuần vẫn đang giảm ( nguồn cung stablecoin đang cao hơn vốn hoá BTC), điều đó có khả năng sẽ dẫn đến áp lực mua tiềm năng trong thời gian tới.

  •  Chỉ số Exchange Whale Ratio:

    Chỉ số Exchange Whale Ratio ( chỉ số giúp chúng ta nhận biết BTC nạp lên sàn so với rút ra)

  Chỉ số Exchange Whale Ratio ngày 16/4 so với ngày 15/4 tăng nhưng không nhiều (cho      thấy các whale đang nạp BTC lên sàn lớn hơn ngày trước đó) cho nên giá vẫn đang ở          mức trên 40000 USDT.

Tổng kết:

Qua bản tin Onchain hàng ngày của BTA Hub, hi vọng mọi người sẽ có thêm những thông tin bổ ích và đưa ra quyết định đúng trong việc đầu tư của mọi người. Cám ơn mọi người đã theo dõi nhé!!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -