Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

“Thành công của Ripple không đảm bảo thành công của XRP”

- Advertisement -

"Thành công của Ripple không đảm bảo thành công của XRP"

[speaker]

 

- Advertisement -

Đồng sáng lập và cũng là cộng sự của Morgan Creek Digital, Anthony Pompliano hay còn gọi là Pomp, đã tuyên bố rằng nếu Ripple – công ty thanh toán dựa trên blockchain có trụ sở tại San Francisco – có thành công thì XRP, đồng tiền điện tử gốc của hệ sinh thái cũng không được đảm bảo sẽ thành công theo.

Ý kiến này được chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn với nhà sáng lập TechCrunch và Arrington XRP Capital, Michael Arrington. Ông Arrington đã đi chi tiết về cách ông bắt đầu tham gia TechCrunch và cách ông tiến vào không gian tiền điện tử.

Bên cạnh đó, ông cũng nói rất nhiều về XRP của Ripple và cách ông đã hợp tác với Giám đốc điều hành của công ty, Brad Garlinghouse trong quá khứ.

Arrington thừa nhận rằng ông rất thích XRP, vì nó phục vụ một mục đích rất quan trọng. Ông giải thích rằng Ripple đã có kế hoạch xây dựng phần mềm rất tốt. Trên thực tế, ông đã khá buồn vì đã không đầu tư vào Ripple từ ban đầu.

Tuy nhiên, ông thấy mối quan hệ giữa Ripple và XRP khá kỳ lạ. Ông hiểu tại sao Ripple lại tạo ra XRP và đưa chúng trở thành một phần quan trọng trong hệ sinh thái và ông cũng nhìn thấy những lợi thế tiếp theo trong hệ sinh thái Ripple. Điều mà ông không hiểu là tại sao các nhà đầu tư mua tài sản kỹ thuật số với kỳ vọng giá cao hơn trong tương lai?

Còn theo quan điểm của Pomp thì “Nếu Ripple thành công, điều đó không có nghĩa là XRP sẽ thành công”.


Có thể bạn quan tâm:

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Khai thác bitcoin sử dụng năng lượng sạch hiện vượt quá 50%

Bloomberg đã báo cáo rằng việc sử dụng năng lượng sạch của các công ty khai thác Bitcoin đã chính thức vượt quá ngưỡng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -