Thứ Bảy, 22 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Tháng 6 bùng nổ: Nhà phân tích này cho biết tín hiệu mùa altcoin sắp xảy ra và hãy chú ý!

Tháng 6 đã đến, các chuyên gia dựa trên chỉ số kỹ thuật và dấu hiệu lịch sử chỉ ra rằng mùa altcoin chuẩn bị đến trong vài tuần tới.

Thị trường tiền điện tử đang trên đà thay đổi khi các altcoin đã sẵn sàng cho một đợt tăng giá đáng kể. Các chuyên gia dựa trên mô hình lịch sử và tín hiệu kỹ thuật hiện tại, dự báo tháng 6 là tháng tăng giá Altcoin.

Đặc biệt, nhà phân tích Jamie Coutts của Real Vision tin rằng thị trường altcoin đang chuẩn bị cho một đợt đột phá lớn so với Bitcoin.

Cựu nhà phân tích của Bloomberg đã chia sẻ một số thông tin thú vị trên nền tảng truyền thông X rằng chỉ số đo lường khả năng sinh lời của altcoin so với BTC báo hiệu một mùa altcoin đã đến rất gần và có thể sớm bắt đầu tăng giá.

Coutts nói thêm rằng:

Dựa trên chỉ báo kỹ thuật của chúng tôi trong lĩnh vực tiền điện tử, cuộc bầu cử tổng thống và quan trọng nhất là chu kỳ thanh khoản, đây là tín hiệu mùa altcoin có thể xảy ra trong những tuần tới.

Coutts nói rằng tín hiệu rõ nhất báo hiệu về một mùa altcoin sắp bắt đầu diễn ra là khi lĩnh vực nền tảng hợp đồng thông minh (SCP) tăng trong khi chỉ số của mùa altcoin đang có xu hướng tăng, được biểu thị bằng mũi tên màu xanh lá cây trên biểu đồ được anh ấy chia sẻ.

Ngoài ra, ông nói rằng trong khi chỉ số mùa altcoin vẫn chưa tăng, các dự án SCP đang bắt đầu tăng giá nhanh chóng. Anh ấy chọn các token hàng đầu mà tin rằng sẽ hoạt động tốt trong những tuần tới, bao gồm Solana (SOL), NEAR Protocol (NEAR) và Toncoin (TON).

Người ta có thể cố gắng đón đầu mùa altcoin hoặc xem xét các tài sản đã hoạt động tốt hơn (từ 26% chỉ số mùa altcoin trước đó) và đặt cược vào sức mạnh tương đối của chúng. Tài sản SCP có sức mạnh tương đối cao nhất so với BTC bao gồm SOL, NEAR, TON.

CryptoQuant: “Đợt tăng giá vẫn chưa kết thúc, hãy đợi đến tháng 6!”

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sàn giao dịch Binance thông báo Altcoin này sẽ hỗ trợ nâng cấp mạng

Sàn giao dịch hàng đầu thế giới Binance đã công bố hỗ trợ cho quá trình chuyển đổi mạng chính của Metal DAO (MTL)...

Cá voi chuyển 40 triệu USD SHIB từ Robinhood

Theo Whale Alert , 2,2 nghìn tỷ mã thông báo Shiba Inu (SHIB), trị giá 39,9 triệu USD, đã được chuyển từ Robinhood sang một ví...

Liệu sự kết thúc của vụ kiện giữa Ripple và SEC có đẩy giá XRP lên cao hơn không?

Trong bối cảnh SEC kết thúc cuộc chiến kéo dài với Ethereum , tương lai của nó chống lại Ripple và XRP vẫn còn đang tranh luận. Ripple...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo