Tezos (XTZ) sẽ giúp Manchester United xây dựng hệ sinh thái metaverse

- Advertisement -

Tezos sẽ giúp Manchester United xây dựng một hệ sinh thái lấy người hâm mộ làm trung tâm, dựa trên khái niệm metaverse.

Manchester United, một trong những câu lạc bộ bóng đá lâu đời nhất trên thế giới, đã xác nhận quan hệ đối tác với công ty blockchain Tezos với tư cách là đối tác công nghệ và dụng cụ huấn luyện thể thao của họ.

- Advertisement -

Mục đích của CLB là giới thiệu người hâm mộ của mình với công nghệ Web3 phi tập trung. Đội sẽ xuất hiện trong bộ quần áo bóng đá mới lần đầu tiên vào thứ Bảy trước Southampton.

Hợp đồng tài trợ trước đây của Manchester United với Aon đã hết hạn vào tháng trước và Tezos sẽ trả 33% thỏa thuận trước đó là 27 triệu đô la mỗi năm.

Tezos sẽ giúp MU tiếp xúc nhiều hơn với các công nghệ Web3 và có thể đóng vai trò quan trọng trong việc sớm tung ra nhiều sản phẩm và đồ sưu tập dành cho người hâm mộ kỹ thuật số.

Phần lớn các thương hiệu thể thao toàn cầu đang thử nghiệm công nghệ lấy blockchain và Web3 làm trung tâm để kết nối câu lạc bộ với người hâm mộ.

Manchester United có mục đích xây dựng một hệ sinh thái người hâm mộ dự kiến ​​dựa trên metaverse trên chuỗi khối Tezos để cung cấp trải nghiệm cá nhân hóa cho người hâm mộ.

Victoria Timpson, Giám đốc điều hành của liên minh và quan hệ đối tác tại Manchester United, cho biết:

“Đây là một mối quan hệ đối tác cực kỳ thú vị đối với Manchester United vì nó gắn kết chúng tôi với một trong những chuỗi khối tiên tiến, đáng tin cậy và bền vững nhất trong lĩnh vực công nghệ sẽ cách mạng hóa cách mà mọi người, bao gồm cả Câu lạc bộ và người hâm mộ của chúng tôi, có thể tương tác. ”

Tezos cũng đã ký hợp đồng tài trợ với McLaren Racing của Formula 1 và Major League Baseball’s the New York Mets.


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cựu CEO của Celsius đã rút 10 triệu đô la Mỹ trước khi đóng băng tài khoản khách hàng

Alex Mashinsky, người đã từ chức giám đốc điều hành của Celsius vào ngày 27 tháng 9, đã rút 10 triệu đô la Mỹ...

Giá bitcoin hôm nay (3/10): Tiếp tục mở tuần bằng điệp khúc ‘loanh quanh’

Không tìm thấy bất kỳ tín hiệu tích cực nào, giá Bitcoin vẫn chưa thể thoát ra khỏi vùng trũng dưới 20.000 USD.Thị trường...

‘Hacker’ Transit Swap trả lại 70% trong số 23 triệu đô la tiền đã đánh cắp

Các khoản tiền được trả lại dưới dạng Ether (ETH).Phản hồi nhanh chóng từ một số công ty bảo mật blockchain đã giúp tạo...

Shiba Eternity sẵn sàng cho việc ra mắt trên toàn thế giới

Cộng đồng Shiba Inu đã thông báo ra mắt trò chơi Shiba Eternity vào ngày 6 tháng 10 năm 2022.Trò chơi Shiba Eternity Card...

Shiba Inu chuẩn bị cho 2 cập nhật quan trọng

Hai bản cập nhật quan trọng bao gồm tài liệu Shibarium layer-2 và bản phát hành trò chơi điện tử ShibaEternity, cùng với sự...

Bài viết liên quan

- Advertisement -