Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Taki (TAKI) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử TAKI

Taki là gì?

Taki là một mạng xã hội toàn cầu, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được social token chỉ đơn giản bằng cách tham gia vào cộng đồng. Người dùng có thể kiếm được TAKI, social token cơ bản trên Taki App, bằng cách tham gia và tạo nội dung, chẳng hạn như viết bài đăng hoặc nhận xét.

taki

Sau đó, TAKI có thể được sử dụng để mua Coin của người dùng đại diện cho giá trị và tầm ảnh hưởng mà người sáng tạo mang lại cho Taki. Sử dụng TAKI và Coin của người dùng để thưởng cho người khác, tăng lượng khán giả của bạn và chia sẻ quyền sở hữu Taki.

Để phân biệt với TAKI token, Taki thường được gọi là “Taki App” hoặc “Taki Platform”.

Taki có gì đặc biệt?

Ngoài Taki App anh em cần quan tâm đến những thành phần sau

Taki Wallet

Profile của bạn bao gồm một ví Taki mà bạn có thể sử dụng để xem TAKI và User Coin Holding của mình. Bạn có thể mua và bán User Coin từ ví Taki của mình cũng như gửi tiền TAKI hoặc rút TAKI trực tiếp vào Ví Solana của bạn (Exchange, Phantom,…).

Cả hai tính năng gửi và rút tiền đều chưa hoạt động. Thông tin khác sẽ được cung cấp sau

User Coin

Người dùng Taki có thể tạo Coin của người dùng đại diện cho sự hiện diện trên mạng xã hội của họ trên Taki. Coin của người dùng kích hoạt nhiều chức năng trên chính Taki App, chẳng hạn như phân phối phần thưởng Gold Taki.

Một nửa số Gold Taki mà người dùng kiếm được được phân phối theo tỷ lệ giữa những coin holder của người dùng. Trong Taki app, Coin sẽ có thể được giao dịch với giá TAKI thông qua token bonding curve. Coin của người dùng ban đầu có sẵn trên sidechain Taki và cuối cùng sẽ chuyển sang Solana.

Sau khi chuyển sang chain, Coin sẽ hoàn toàn có thể kết hợp với hệ sinh thái Solana, mở rộng sang các chain khác có hỗ trợ wormhole. Coin của người dùng có thể được đưa vào DEX, thế chấp các khoản vay, thanh toán các giao dịch NFT, tạo DAO hoặc bất kỳ ứng dụng mới nào phát sinh,

Coin của người dùng có thể được mua và bán trong App bằng cách sử dụng đồng TAKI.

Gold Taki

Gold Taki là cách để chia sẻ tip cho Taki. Mỗi Gold Taki tip sẽ gửi 2 TAKI token từ người nạp tiền đến người nhận.

User Coin của người nhận cấp một phần Gold Taki nhận được. Nếu bạn thấy nội dung mà bạn thích, hãy gửi Gold Taki. Nhiệm vụ hàng ngày cung cấp phần thưởng khi cho và nhận Gold Taki. Hãy hào phóng ở phần này nhé.

Rewards

Nhiệm vụ hàng ngày là phần thưởng tham gia để kiếm chính trong Taki. Người dùng hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày được thưởng TAKI. Hiện tại, Nhiệm vụ hàng ngày là:

 • Tạo một bài đăng.
 • Bình luận 3 lần.
 • Mua một User Coin
 • Gửi một Gold Taki
 • Nhận 3 Gold Taki
 • Rewards: Hoàn thành tất cả những điều trên.

Key Metrics

 • Ticker: TAKI.
 • Blockchain: Solana.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: SPL.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: 90,000,000 TAKI.
 • Total Supply: 3,000,000,000 TAKI.

Token Allocation

taki token allocation

Token Release Schedule

taki token release

Token Use Case

Taki sẽ sử dụng TAKI làm native token. TAKI được sử dụng để gửi các Gold Taki tip, nhận phần thưởng cho việc tạo hoặc quản lý nội dung, tạo / mua / bán Coin của người dùng,…

Bằng cách tạo điều kiện thuận lợi cho việc chuyển giao giá trị, Taki có thể tạo ra một mạng xã hội hấp dẫn hơn. Các quyết định kinh tế như ban hành và phân bổ sẽ được thực hiện bởi Taki Community DAO thông qua quản trị cộng đồng.

Token Sale

IEO của Taki diễn ra trên OKX Jumpstart, nền tảng bán token của sàn OKX. Nếu bạn tham gia IEO trên OKX thì có thể đăng ký tại khoản OKX tại đây:

https://blogtienao.com/go/okex

Thông tin cơ bản về IEO như sau:

 • Thời gian: 9h đến 17h vào ngày 28/04/2022.
 • Sale price: 1 TAKI = 0,04$.
 • Tỷ giá: Được xác nhận bởi giá OKB lúc 23h ngày 28/04/2022 trước ngày cam kết.
 • Nguồn cung phân bổ OKX Jumpstart: 9,000,000 TAKI.
 • Cam kết: Cam kết tối thiểu dành cho cá nhân: 1 TAKI; Cam kết tối đa cho cá nhân: 50,000 TAKI.

Updating…

Ví lưu trữ TAKI token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Taki Team

 • Kevin Chou: Bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà đầu tư mạo hiểm tại một công ty đầu tư vào internet tiêu dùng và phương tiện kỹ thuật số. Sau khi thực hiện một số dự án thú vị ở đó, anh ấy thành lập Kabam, công ty hàng đầu về trò chơi miễn phí. Sau khi bán thành công Kabam thì bắt đầu khám phá ngành công nghiệp blockchain.

Investors & Partners

Taki thông báo huy động được 3,45 triệu đô la từ 11 nhà đầu tư toàn cầu.

Vòng này góp mặt của các sàn giao dịch tiền điện tử và các nhà đầu tư như CoinDCX, Coinbase Ventures, FTX, OKX Blockdream Ventures, Solana Ventures, Formless Capital, Gemini Frontier Fund, Luno Expeditions, Huobi Ventures, Kraken Ventures và Roka Works.

taki investors

Roadmap

Updating…

About Taki

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

4.5/5 - (2 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -