Chủ Nhật, 1 Tháng Mười 2023

Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo (Cập Nhật Mới Nhất 2020)

Tại Sao Nên Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo? Nếu bạn đã quan tâm thì ít nhất bạn cũng biết các loại tiền ảo là gì, và được sử dụng như thế nào!

Từ 2016 đến nay, tiền ảo đã tăng giá ngoạn mực , điển hình như Bitcoin tăng từ 400 năm ngoái lên 3000$ đỉnh của năm nay, Hay Ethereum tăng từ 6$ lên thành 400$ .

Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo - Antminer T9
Đầu Tư Máy Đào Tiền Ảo – Antminer T9

Giá trị của các loại tiền ảo tăng lên từng ngày, và làm sao để sở hữu các loại tiền ảo này?

Cách thứ nhất là mua tiền ảo từ các sàn giao dịch, cách thứ 2 là đào ra nó bằng những máy đào tiền ảo !

Trước khi biết về tiền ảo, mình đã từng kinh doanh bên ngoài, và thấy kiếm tiền rất khó khăn và thường mình sẽ đặt ra mục tiêu : ví dụ là 10-12 tháng hoàn vốn, hoặc 15 tháng hoàn vốn.

Khi lập một kế hoạch, phải tính toán đủ thứ kèm theo may mắn thì mới thành công. Và tất nhiên bạn cũng phải cày, làm việc không biết mệt mỏi thì mới có khả năng thành công.

Với máy đào tiền ảo thì khác, bạn chỉ việc sắm 1 cái máy về (cứ cảm nhận 1 máy là 1 công nhân cho bạn)

Bật nó chạy 24/24 , và tiền về mỗi ngày, mỗi ngày bạn có thể bán số tiền mà bạn kiếm được và nhận tiền tươi, không nợ, không gối đầu như làm business bên ngoài !

Mình lấy 1 ví dụ : Mình đầu tư 10 dàn rx470 công suất 165Mhs . khoản đầu tư của mình sẽ là 600tr và theo như bảng tính toán lợi nhuận thì mỗi ngày mình kiếm được 400k 1 dàn (10 dàn là 4tr) .

Một tháng sẽ kiếm dc 120tr Và 5 tháng sẽ hoàn vốn, Ưu điểm của nó là không cần chăm sóc nhiều, chỉ cần bật lên chạy và hàng ngày nhận số tiền mà máy đào ra được .

Tuy nhiên không phải nói là đầu tư cái này sẽ không có rủi ro, rủi ro tùy thuộc vào thị trường, giá lên thì sẽ đào nhiều tiền hơn, giá xuống thì sẽ đào được ít tiền hơn.

Do đó bạn sẽ phải tính toán thời gian bao lâu hoàn vốn, và nên tính toán xa 1 chút , ví dụ 12 tháng hoàn vốn, sau đó mình sẽ lời xác máy ( bán xác máy cũng sẽ kiếm dc 30-40tr 1 dàn ).

hoặc sau khi hoàn vốn vẫn cứ để nó chạy tiếp, mỗi tháng kiếm vài chục đê tiết kiệm đầu tư thêm.

Blogtienao đã tiếp cận vài người đào tiền ảo và họ cũng chia sẻ nhiều thông tin hữu ích về máy đào, Như A Phước ở long xuyên, anh ấy đã đầu tư 30 dàn từ cách đây 3 tháng và bây giờ đã hoàn vốn.

Hay anh Tú ở đà nẵng cũng làm 45 dàn cách đây 2 tháng và bây giờ sắp hoàn vốn ( lý do hoàn vốn nhanh do tiền ảo đợt này đang tăng khá nhanh ).

Và còn rất nhiều đại gia ở Nam và Bắc đầu tư 200-500 dàn và đã thành tỷ phú Việt !

Một số điều cần lưu ý khi đầu tư máy đào tiền ảo :

 • Giá cả phải chăng ( không mua máy giá trên trời với công suất thấp )
 • Đảm bảo nhiệt độ tốt cho máy chạy
 • Đảm bảo máy không bị bụi bám nhiều, nhiệt độ sẽ tăng cao dẫn đến hư máy hoặc bị giảm công suất đào
 • Không nên vay lãi suất cao để đầu tư máy

Tóm lại, hãy cẩn trọng và chúc các bác đầu tư thành công. Một lưu ý quan trọng là bài này viết trong đầu 2018. Có thể sang 2019 và 2020 sẽ khác, các bạn cần lưu ý kỹ nhé. Nên xem bài dưới đây nữa.

4.7/5 - (7 bình chọn)

10 BÌNH LUẬN

  • Đặt hàng , mua từ những người ráp sẵn .
   Nếu bạn biết ráp , có thể tự mua linh kiện rồi ráp và cấu hình => Giá rẻ nhất có thể .
   Nếu không biết => Mua máy ráp sẵn và cấu hình sẵn => Giá khá chát , có khi gấp rưỡi so với giá mà bạn tự mua linh kiện đi ráp .
   Dĩ nhiên mỗi cái đều có lợi của riêng mình . Nhất là tình trạng khan hiếm máy , không có hàng , không có linh kiện , nên “biện pháp tốt” là đi mua máy đã ráp sẵn .

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -