Cách tính lợi nhuận từ các máy đào tiền ảo

11
11428
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại máy đào khác nhau như các dòng đào ASIC như : L3+ , S9, hay cách dòng VGA 470, 480, 570, 580 dùng để đào các loại tiền ảo thông dụng như : ETH, ETC, BTC, LTC, DASH,…
Với các bạn mới vào nghề, tất nhiên là chưa biết cách tính lợi nhuận ra sao và thế nào, nay blogtienao sẽ giúp các bạn tính lợi nhuận từ các máy đào tiền ảo với các tiền cơ bản như BTC,ETH,ETC,LTC,..

Có rất nhiều site tính toán lợi nhuận như coinwar, whattomine,cryptocompare, … Tuy nhiên bên mình sẽ viết về cryptocompare vì trang này giao diện dễ nhìn, thích hợp cho người mới vào nghề đào tiền ảo ( nhưng nếu muốn tính chuyên nghiệp thì nên dùng Whattomine nha )

Các bạn vô theo link đó nhé : Bấm Vào Đây

Mỗi loại tiền thì thông số đào HashPower sẽ khác nhau , ví dụ BTCTH/s , ETH hay ETC sẽ là Mh/s , LTC cũng là Mh/s , ZcashSol/s

Các bạn để ý theo hình nhé

Mình đang chọn loại tiền là : LTC , giá LTC thì nó cập nhật tự động, hiện tại là 49.49$

 • HashingPower : đây là công suất máy, ví dụ máy L3+ công suất là 504 Mh/s
 • Power Consumption : đây là công suất tiêu thụ điện của máy L3+ , ví dụ 1150W ( máy này sẽ tiêu tốn 1,2tr-1,4tr tiền điện 1 tháng đấy )
 • Cost Per KwH : giá điện, ví dụ điện sản xuất bên VN là ~1700d là 0.08$

Sau khi điền 3 cái đó nó sẽ tự ra kết quả như trên hình :

 • 1 tháng máy L3+ đào lãi được khoảng 1228,32$
 • 1 ngày đào dc 40.94$

Do nó đào dc 1200$ 1 tháng nên máy L3+ đang là cái máy ASIC được săn đón nhất hiện nay

Máy đào ETH rx470 với công suất 165 mhs sử dụng 850W , điện sản xuất 0.08$, bạn sẽ thấy kết quả nó đào dc 16$ 1 ngày và có thể kiếm 482$ 1 tháng . Nó thấp hơn so với L3+ nhưng đó là vì giá LTC tăng khá mạnh trong thời gian gần đây, và giá ETH lại giảm khá mạnh. Cũng thời điểm này tháng trước máy đào ETH có thể kiếm 1200$ 1 tháng trong khi máy L3+ chỉ kiếm dc 700$ thôi !

Chúc các bạn có thêm kiến thức bổ ích !

11 BÌNH LUẬN

 1. chào cả nhà.
  Hiện nay em có biết một nhà đầu tư hàn quốc đang muốn mở thị trường VN về tiền điện tử. Họ muốn bán máy và hướng dẫn các đào tiền.. như S9, D3, X10
  bạn nào quan tâm thì mail em nhé: thuyphuong1123@gmail.com. cty này dự kiến sẽ mở tại TP HCM
  Ngoài lệ: họ cũng đang cần nhân viên marketing về mảng công nghệ mới này. Bạn nào quan tâm thì gửi cv cho mình nha. Ưu tiên có kinh nghiệm và có khả năng giao tiếp bằng tiếng anh. Không có kn thì công ty sẽ đào tạo.
  cảm ơn BLOG và các ACE đã đọc tin

 2. Ad cho mình hỏi. Mình định đầu tư 1 máy đào ETH, thì nên chọn dòng nào ạ? với thị trường hiện nay thì việc đào ETH có còn hiệu quả nữa không ạ? e xin cảm ơn.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.