Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

SubQuery Network (SQT) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điền tử SQT

SubQuery Network là gì?

SubQuery là nhà cung cấp dữ liệu dưới dạng dịch vụ tổng hợp và sắp xếp dữ liệu từ các dự án Polkadot và Substrate, cung cấp dữ liệu có cấu trúc tốt cho các nhà phát triển để sử dụng cho nhiều dự án.

SubQuery network

SubQuery nhằm mục đích cải thiện quyền truy cập vào dữ liệu blockchain phi tập trung bằng cách tạo ra một thị trường sôi động để lập chỉ mục và cung cấp dữ liệu. Công nghệ của nó cung cấp cho các nhà phát triển Polkadot và Kusama các công cụ cần thiết để dễ dàng khám phá, chuyển đổi và phân tích dữ liệu trên chuỗi.

Do đó, các nhà phát triển blockchain có thể tập trung vào phát triển sản phẩm và trải nghiệm người dùng hơn là xây dựng hệ thống truy vấn của riêng họ.

SubQuery Network có gì đặc biệt?

Vấn đề cần giải quyết

Để xây dựng các ứng dụng ngày càng phức tạp và trực quan, các nhà phát triển cần các công cụ mạnh mẽ để xử lý và truy vấn dữ liệu của họ nhanh hơn.

Điểm yếu cốt lõi của dữ liệu blockchain (và dữ liệu phi tập trung nói chung) là hiệu suất xử lý và truy vấn dữ liệu tương đối kém và không hiệu quả.

Bạn phải đi qua thông qua mọi giao dịch kể từ genesis block hoặc bạn cần index và biến đổi dữ liệu. Để xây dựng các ứng dụng ngày càng phức tạp và trực quan, các nhà phát triển cần nhiều công cụ mạnh hơn để xử lý và truy vấn dữ liệu của họ nhanh hơn.

SubQuery cũng tin tưởng vào một tương lai multi-chain. Do đó, thế giới cần một nền tảng mã nguồn mở, linh hoạt và độc đáo giúp mở ra giá trị của dữ liệu này.

SubQuery đã hỗ trợ một số ứng dụng hàng đầu trong Polkadot và phục vụ hàng chục hàng triệu yêu cầu API hàng ngày thông qua dịch vụ được quản lý.

Cách giải quyết vấn đề

Nhiều khách hàng bây giờ dựa vào SubQuery để cung cấp dữ liệu quan trọng về sứ mệnh cho các ứng dụng sản xuất của họ. Điều này đạt được nhờ bốn điều cần thiết các công cụ có sẵn cho các nhà phát triển:

SDK:

Thông qua sự tham gia của SubQuery vào Web3 Grants Program, nhóm SubQuery đã phân phối SDK. SDK này cho phép người dùng tạo SubQuery Projects của riêng họ, xác định cách indexer sẽ duyệt và tổng hợp giao thức của riêng họ.

SubQuery SDK

SubQuery Projects:

SubQuery Projects là một dịch vụ được quản lý trực tuyến, nơi bất kỳ ai cũng có thể xuất bản dự án SubQuery cho tiêu dùng công cộng hoặc tư nhân. Sau khi đăng nhập, bạn chỉ cách vài phút để chia sẻ dự án SubQuery của bạn với mọi người.

SubQuery Explorer:

SubQuery Explorer là một dịch vụ được quản lý trực tuyến cung cấp quyền truy cập vào SubQuery Projects được thực hiện bởi những người đóng góp trong cộng đồng. Bạn có thể kiểm tra các index trực tiếp trong trình duyệt của bạn bằng cách sử dụng GraphQL API endpoints cho mỗi dự án.

SQT Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: SQT.
 • Blockchain: Ethereum.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 10,000,000,000 SQT.

Token Allocation

SubQuery Network Tokenomics

Token Release Schedule

SubQuery Network Token release

Token Use Case

SQT được thiết kế  cung cấp năng lượng cho SubQuery Network, cung cấp động lực khuyến khích sự tham gia:

 • Consumer dữ liệu sẽ commit SQT để đổi lấy dữ liệu từ indexer và SQT này sẽ được phân phối giữa các index dựa trên phương thức thanh toán đã chọn.
 • SQT không có ý định được sử dụng như một phương tiện trao đổi hàng hóa hoặc các dịch vụ bên ngoài mạng SubQuery.
 • SQT không đại diện cho hoặc trao cho chủ sở hữu của nó bất kỳ quyền nào, quyền sở hữu, quyền lợi hoặc sự tham gia vào, quyền sở hữu, sở hữu cổ phần và/hoặc quản lý SubQuery.
 • SQT sẽ không cho phép holder bất kỳ lời hứa nào về phí, cổ tức, doanh thu, lợi nhuận hoặc lợi tức đầu tư.
 • Dự kiến ​​rằng để trở thành indexer trên SubQuery Network, indexer phải có được phần cứng cần thiết, chạy các dịch vụ SubQuery được yêu cầu, và sau đó chọn dự án SubQuery mà họ index và cung cấp dịch vụ truy vấn. Đổi lại, họ sẽ được thưởng trong SQT.

Token Sale

SubQuery Network sẽ có đợt bán public trên Tokensoft vào ngày 19-21/07.

 • 900 triệu SQT (9% tổng nguồn cung) sẽ được chào bán ở mức 0,0275$ với mức định giá pha loãng hoàn toàn 275 triệu đô la trong 3 vòng.
 • Hạn chót KYC: 18/7.
 • Nguồn cung lưu hành ban đầu và giá private sale vẫn chưa được tiết lộ.

Updating…

Ví lưu trữ SQT token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

SubQuery Network Team

Investors

SubQuery Network công bố vòng tài trợ 9 triệu đô la. Vòng chiến lược này do Arrington Capital, DCG và Stratos Technologies đồng dẫn đầu và có sự tham gia của Hypersphere Ventures, Neo Global Capital (NGC), Wintermute, gumi Cryptos Capital và Skynet Trading.

Vòng này tiếp tục từ một vòng hạt giống vào đầu năm 2021, bao gồm DeFi Alliance, The LAO, Digital Renaissance, P2P Capital và Web3 Capital.

SubQuery network investors

Partners

SubQuery network partners

Roadmap

Updating…

About SubQuery Network

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -