Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Sự quan tâm của giới siêu giàu ở Hồng Kông và Singapore với Bitcoin tăng vọt

- Advertisement -

Bất chấp sự biến động của nó trong hai năm qua, ngành công nghiệp tiền điện tử tiếp tục mở rộng, một phần do sự quan tâm của các nhà đầu tư trong việc đa dạng hóa danh mục đầu tư.

Thật vậy, phần lớn các cá nhân có giá trị ròng cao (HNWI) từ Hồng Kông và Singapore đang đầu tư vào tài sản tiền điện tử, một nghiên cứu được công bố vào ngày 24 tháng 10, bởi KPMG Trung Quốc và Aspen Digital đã tiết lộ điều này.

- Advertisement -

Theo báo cáo, 92% người được hỏi cho biết họ quan tâm đến việc đầu tư tiền điện tử, với 58% đã đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và 34% dự định làm như vậy trong tương lai.

Yang He, Giám đốc điều hành của nền tảng quản lý tài sản tiền điện tử Aspen Digital, đã giải thích những kết quả này:

“Trong 18 tháng qua, chúng tôi đã chứng kiến ​​sự quan tâm của các nhà đầu tư tổ chức đối với tài sản kỹ thuật số ngày càng tăng. Đối với ngành quản lý tài sản tư nhân ở châu Á, tài sản kỹ thuật số đại diện cho một loại tài sản mới nổi với những cơ hội vô song trong các sản phẩm tài chính khác ”.

Hơn nữa, tài sản kỹ thuật số phổ biến nhất là Bitcoin ( BTC ), với 100% nhà đầu tư tiền điện tử mua nó và Ethereum ( ETH ), với 87%, trong khi 60% người được hỏi hiện đang đầu tư vào các mã thông báo không thể thay thế ( NFTs ).

Hồng Kông đang cân nhắc việc cho phép các nhà đầu tư nhỏ lẻ đầu tư trực tiếp vào tài sản kỹ thuật số.

Đồng thời, ngân hàng lớn nhất Singapore DBS Group Holdings đã mở rộng quyền truy cập vào các dịch vụ giao dịch tiền điện tử cho 100.000 nhà đầu tư giàu có của mình, trong khi hai sàn giao dịch tiền điện tử – Blockchain.com và Coinbase – đã nhận được sự chấp thuận hoạt động từ chính phủ Sing.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SEC trì hoãn thêm hồ sơ ETF Bitcoin spot từ Fidelity và những tổ chức khác

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã tiếp tục có xu hướng trì hoãn việc nộp hồ sơ ETF Bitcoin giao ngay,...

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura ra mắt quỹ Bitcoin

Ngân hàng đầu tư lớn nhất Nhật Bản Nomura Holdings, công ty con 'Laser Digital Asset Management' đã ra mắt quỹ Bitcoin cho các...

BitQuant dự đoán Bitcoin sẽ vượt ATH trước khi halving xảy ra

Hiện tại, Bitcoin chỉ còn hơn sáu tháng nữa là đến halving.BitQuant, một nhà bình luận truyền thông xã hội nổi tiếng trong lĩnh...

Bài viết liên quan

- Advertisement -