Thứ Hai, 24 Tháng Sáu 2024

STASIS EURS là gì? Kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử EURS

Hiện nay thị trường stablecoin rất sôi động với rất nhiều các đồng coin mới như GUSD, USDC, PAX…nhưng đa số các đồng coin đó đều sử dụng đồng đô la Mỹ để tạo nên giá trị cho mình, tuy vậy, nếu là một khách hàng ở châu Âu, thì việc sử dụng đồng đô la Mỹ ít nhiều gặp khó khăn, khi thị trường đó mọi người chủ yếu sử dụng đồng Euro. Vì vậy hôm nay Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một stablecoin của đồng Euro, đó là STASIS EURS. STASIS EURS là gì, tạo ví lưu trữ EURS Coin ở đâu và mua bán đầu tư trên sàn giao dịch nào an toàn và uy tín nhất? Cùng theo dõi trong bài viết ở dưới nhé!

STASIS EURS là gì?

STASIS là một công ty tạo ra một nền tảng blockchain cho phép các nhà đầu tư token hóa bất kì tài sản tài chính nào có trụ sở chính tại Malta, cho ra mắt EURS, một stablecoin được hỗ trợ bởi đồng Euro. STASIS đã tạo ra đồng coin EURS để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về tiền mã hóa từ các nhà đầu tư đến từ châu Âu.

STASIS-EURS-la-gi

EURS là tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bằng đồng euro đầu tiên trên thế giới, kết hợp lợi ích của loại tiền được giao dịch nhiều thứ hai trên thế giới với tính minh bạch, bất biến và hiệu quả của blockchain. EURS phản ánh giá trị của đồng euro trên blockchain và được hỗ trợ bởi các cơ chế đảm bảo thanh khoản được cung cấp bởi các đối tác của công ty STASIS. Mỗi token EURS được hỗ trợ theo tỷ lệ 1: 1 với đồng euro, và được giữ trong tài khoản dự trữ của công ty STASIS. Ngoài euro, EURS có thể được phát hành để đổi lấy chứng khoán, được mua bởi các nhà cung cấp thanh khoản của STASIS.

EURS được xây dựng theo tiêu chuẩn EIP20, là stablecoin đầu tiên giới thiệu các khoản thanh toán được ủy quyền trên mạng Ethereum. Người dùng không còn phải trả phí GAS để thực hiện giao dịch. Thay vào đó, họ có thể trả phí giao dịch bằng EURS hoặc bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác được hỗ trợ bởi ví STASIS -đây là một cải tiến rất lớn về trải nghiệm người dùng.

Ưu điểm của STASIS EURS

Dưới đây là những các ưu điểm mà token EURS mang lại cho các nhà đầu tư:

  • Công ty phát hành uy tín: Công ty đứng sau phát hành đồng EURS là STASIS với tư cách là một công ty và EURS được quy định là Tài sản tài chính ảo theo Đạo luật tài sản tài chính ảo của Malta
  • Sự ổn định về giá: STASIS cam kết luôn đem lại sự ổn định về giá trị của đồng EURS, và luôn giao động quanh mức 1 EURO và nhà đầu tư có thể quy đổi 1 EURS sang 1 EURO bất cứ lúc nào.
  • Có đối tác là công ty thanh toán điện tử lớn: Bạn có thể đổi tất cả số lượng EURS của mình trên thị trường thông qua công ty ePayments, là một công ty chuyên về thanh toán điện tử hàng đầu tại Anh, và là đối tác của công ty STASIS. Điều này làm cho người dùng thêm phần tin tưởng vào giá trị của đồng EURS.

Đội ngũ phát triển của STASIS EURS

STASIS được hỗ trợ bởi một nhóm gồm các nhà tiên phong về tiền điện tử, các chuyên gia định lượng, doanh nhân và các chuyên gia tài chính. Dưới đây là một số thành viên chính của công ty.

  • Gregory Klumov, Giám đốc điều hành và người sáng lập: Gregory bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi với tư cách là một doanh nhân khi ông thành lập Nhà cung cấp dịch vụ Internet tốc độ cao Internet Service Provider, sau đó chuyển từ CNTT sang tài chính. Ông có hơn 15 năm kinh nghiệm trong quản lý đầu tư thay thế, điều đó giúp ông nhận ra tiềm năng đầu tư của tài sản kỹ thuật số trong giai đoạn đầu của cuộc cách mạng Blockchain.
  • Anatoliy Knyazev, CTO: Anatoliy là một nhà khoa học máy tính. Ông bắt đầu sự nghiệp của mình như một nhà giao dịch phái sinh cho quỹ riêng của mình vào đầu những năm 2000. Với kinh nghiệm rộng rãi và kiến ​​thức chuyên sâu của Anatoliy về các hệ thống và công cụ tình báo thị trường cho phép anh ta phát triển một phần mềm giao dịch độc đáo biến thành một nhà môi giới chính Exante có trụ sở tại Malta. Ngoài ra, ông cùng với các đối tác của mình là người đầu tiên trên thế giới ra mắt quỹ phòng hộ Bitcoin vào năm 2012.
  • Vyacheslav Kim, Giám đốc tài chính: Vyacheslav có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý chiến lược, Tái cấu trúc tài sản, Phát triển doanh nghiệp và Tài chính. Ông cũng có một kinh nghiệm đa dạng trong giao tiếp với chính quyền và cán bộ khu vực. Lợi ích cốt lõi của ông bao gồm các dự án fintech, phân tích dữ liệu và vốn cổ phần tư nhân.

STASIS-EURS-team

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi thêm các thành viên khác của đội nhóm của công ty STASIS tại link https://stasis.net/team/ này nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo STASIS EURS hiện tại

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (12/2/2019), giá 1 EURS = 1,14 USD = 1 EURO với tổng vốn hoá thị trường là hơn 35 triệu USD và xếp hạng 85 trên CoinMarketCap.

STASIS-EURS-ty-gia

Đồng tiền kỹ thuật số STASIS EURS hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 500 nghìn USD, và hiện đang có 30.979.207 EURS đang được lưu hành trên thị trường. Bạn có thể xem Tỷ giá EURS được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Mua bán, giao dịch STASIS EURS ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch STASIS EURS (EURS) ở rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như HitBTC, Bitibu, DSX, DDEX, ABCC Kuna. Trong đó, sàn HitBTC là sàn có khối lượng giao dịch EURS lớn nhất.

STASIS-EURS-market

Lưu trữ STASIS EURS ở ví nào?

Đồng tiền ảo EURS coin là một token ERC20, vì thế bạn có thể tạo ví lưu trữ EURS các ví ETH có hỗ trợ Token ERC20 như MyEtherWallet, ImToken, Trust Wallet, Metamask, Ledger Nano S, Trezor,..

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ EURS trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví lạnh nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử STASIS EURS

Lời kết

Trên đây là kiến thức cần biết về đồng tiền điện tử STASIS EURS, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về STASIS EURS. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa EURS với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -