Chủ Nhật, 24 Tháng Chín 2023

Hướng dẫn farm và stake C98 trên Pancakeswap từ A-Z

Sau khi được launchpad trên sàn giao dịch Binance, C98 nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng trong và ngoài nước.

Xem ngay: Coin98 (C98) là gì? Chi tiết IEO thứ 20 trên Binance Launchpad

Hôm nay Blogtienao sẽ giới thiệu với các bạn 2 cách để có thể gia tăng số lượng token C98. Đó là stake Cake trong Syrup Pool hoặc cung cấp thanh khoản cho cặp C98-BNB.

Hướng dẫn stake Cake trong Syrup Pool

Bước 1: Để bắt đầu stake, mọi người có truy cập Syrup Pool C98 tại đây

Bên góc phải, chọn “Connect“. Nếu như mọi người đã có thêm Metamask extension vào trình duyệt rồi thì chỉ việc nhập mật khẩu để kết nối ví. Nếu chưa có mọi người có thể tham khảo bài viết cho phần tại đây

Do pancakeswap sử dụng mạng BSC (Binance Smart Chain) nên trước khi stake chúng ta cần kiểm tra và chọn đúng mạng lưới để sử dụng.

Bước 2: Chọn “Earn C98 Stake Cake”. Sau đó chọn Enable. Ở bước này chúng ta sẽ cần một ít fee. Nếu đồng ý mọi người chọn Send 

Bước 3: Chọn “Stake” để tiến hành stake Cake.

Bước 4: Ở bước này mọi người cần lựa chọn số lượng Cake mà mọi người muốn stake, sau đó chọn “Confirm“. Có nhiều lựa chọn nhanh như 25%, 50%, 75% hoặc MAX. Tương tự như bước 2, hệ thống cũng sẽ yêu cầu một khoản fee để hoàn tất. Nếu đồng ý mọi người chọn “Send

Bước 5: Hệ thống sẽ hiện thị đúng số lượng CAKE mà mọi người nhập vào để stake. Ngoài ra, nếu trong quá trình stake mọi người muốn thêm CAKE thì có thể bấm vào dấu (+) để tăng thêm số CAKE stake, ngược lại nếu muốn unstake CAKE thì dùng dấu (-)

Hướng dẫn cung cấp thanh khoản cho cặp C98-BNB Liquidity Pool

Để tham gia pool thanh khoản C98-BNB yêu cầu mọi người cần có token C98-BNB LP.

Mọi người tham gia đóng góp thanh khoản C98-BNB tại đây. Việc kết nối ví cũng tương tự như ở bước trên.

Bước 1: Chọn “Add Liquidity” và token để stake vào pool. Ở đây, mọi người sẽ chọn cung cấp thanh khoản cho cặp C98 và BNB.

Bước 2: Chọn số lượng mà mọi người muốn tham gia  thanh khoản. Ở đây, mọi người có thể nhập số C98, hệ thống sẽ tư tính số lượng BNB cần để tham gia.

Bước 3: Chọn “Supply“. Tại đây, hệ thống cũng sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để hoàn tất việc tham gia. Nếu đồng ý mọi người bấm “Send”.

Bước 4: Tại bước này sẽ có một thông báo hiển thị số lượng token thanh khoản C98-BNB mọi người nhận được. Chọn “Confirm Supply” để xác nhận. Hệ thống cũng sẽ yêu cầu một khoản phí nhỏ để hoàn tất việc xác nhận

Khi đã có được token FLIP ở các bước trên, mọi người sẽ dùng token này để farming và nhận đồng CAKE miễn phí với các bước như sau:

Bước 1: Mọi người truy cập vào đây để stake C98-BNB LP

Bước 2: Chọn C98-BNB để tiến hành Farm. Xác nhận bằng việc bấm “Enable”. Hệ thống sẽ yêu cầu một khoản phí để hoàn tất việc xác nhận, nếu mọi người đồng ý thì bấm “Send”.

Bước 3: Nhấn vào Stake LP để tiến hành nhập số lượng C98-BNB LP mà mọi người muốn stake. Chọn “Confirm” và tiến hành thanh toán phí để hoàn tất ở bước này.

Sau khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ hiện rõ số lượng CAKE mà mọi người đã farm được theo thời gian. Nếu muốn thu hoạch CAKE mọi người có thể chọn “Harvest”.

Trên đây là các bước để tham gia việc stake và farm C98 – BNB trên Pancakeswap. Cảm ơn mọi người đã theo dõi bài viết.

Xin cảm ơn và hẹn gặp lại mọi người ở các bài viết sau!!

Rate this post

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -