Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

SolPAD (PAD)là gì? Tìm hiểu về tiền điện tử PAD từ A-Z

SolPAD là gì?

Solpad là nền tảng IDO trên Solana. Mục tiêu trở thành một hệ sinh thái đầy đủ, bệ phóng giúp các project huy động vốn từ các nhà đầu tư.

Xem ngay: Solana (SOL) là gì? [Tất tần tật kiến thức về đồng SOL]

Hơn nữa, Solpad sẽ đóng vai trò là người khởi động để cung cấp cho các dự án mọi phương tiện mà họ cần để thành công, bao gồm nền tảng khởi chạy và hỗ trợ cơ sở hạ tầng.

SolPAD giải quyết vấn đề gì?

Chắc hẳn khi tham gia Crypto, bạn cũng đã quá quen thuộc với cụm từ “IDO”. Nó mang tới lợi nhuận rất tốt nhân nhiều lần số tiền mà bạn đầu tư vào các projects. Các tên nổi đình nổi đám trên các nền tảng như Ethereum có DAO Maker, Polkastarter, Paid Network… Hay trên Biannance Smart Chain có BCSPad…

Và Solana cũng vậy, là một nền tảng với TPS cao (khoảng 1400 TPS so với 15 TPS của Ethereum), phí rẻ và cấu trúc cho phép nâng cấp và phân quyền, ngày càng nhiều dự án đang tìm cách triển khai và phát triển trên Solana. Với cấu trúc độc đáo của riêng mình, Solana là miền đất hứa mới đang mời gọi các dự án mới xây dựng trên SOL.

Do đó, SolPAD mong muốn trở thành nền tảng Multichain Launchpad đầu tiên trên Solana, thúc đẩy các dự án huy động vốn từ cộng đồng trên Solana và sau này là cả Binance Smart Chain.

SolPAD cung cấp một nền tảng sẽ cho phép người dùng tham gia vào các tính năng được bảo mật đầy đủ và đáng tin cậy như huy động vốn từ cộng đồng, private sale, public sale, liquidity mining, staking, multichain swapping và nhiều hơn nữa.

Sản phẩm của SolPAD

 • SolPad – Nền tảng huy động vốn cộng đồng với hỗ trợ IDO đa chuỗi và phân bổ đảm bảo cho chủ sở hữu. Người dùng chỉ cần stake đủ số lượng token PAD theo một khoảng thời gian nhất định trước ngày bán. Theo số lượng token PAD đã stake, người dùng sẽ được chai thành các pool cấp độ khác nhau. Lượng token mở bán sẽ phân bổ đều  những người tham gia pool đó.
 • SolSwap – Multichain DEX hoạt động tương đối giống như các AMM DEX khác
 • SolWallet – Multichain Mobile Wallet

Tất cả các sản phẩm này đều được xây dựng nguyên bản trên Solana và sẽ được “bridged” với các chuỗi khác nhau như BSC, Ethereum hoặc Near trong tương lai.

PAD TOKENOMICS

Key Metrics Token

SolPad-Token-Metrics

Token Allocation

SolPad-Token-Allocation 

Token Sale 

Ngày 02/06/2021 SolPad sẽ tổ chức IDO (Public Sale) giá 0.014 với khối lượng là 30 triệu PAD, dưới đây là chi tiết các vòng sale.

Solpad-Token-Sale

Token Use Case

 • Tham gia Vote  bằng PAD
 • Governing : PAD Holder có thể sử dụng PAD để tham gia vào các quyết định quản trị của nền tảng
 • Staking
 • Liquidity Mining
 • SolPAD sẽ được list trên App wallet
 • Sẽ có những airdrop tới PAD holders.
 • Staking PAD để tham gia SolPad IDO.
 • Incentives/ Liquidity Rewards: sẽ được sử dụng để thưởng cho những người cung cấp liquidity cho nền tảng farm.

Cách kiếm / mua PAD token ở đâu?

Hiện PAD chưa list bất kì sàn giao dịch nào, bạn có thể tham gia IDO của SolPAD để sở hữu token PAD.

Ví lưu trữ PAD Token?

Vì là token trên nền tảng Solana nên anh em hoàn toàn có thể lưu trữ trên ví Sollet hay Coin98 Wallet

Có nên đầu tư vào SolPAD (PAD)?

SolPAD Được sự quan tâm, đầu tư của các quỹ đầu tư lớn như Moonwhale, AU21Capital. Team phát triển cũng là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, cùng tham khảo những thông tin dưới đây.

SolPAD Team

SolPad-Team

Investors

SolPad-Investors

Partnership

Solpad-Partner

Đối thủ cạnh tranh 

Market Opportunity

Hiện tại, có rất nhiều Launchpad bên trong thị trường CRYPTO đủ để thấy tiềm năng của thị trường IDO này. Sự cạnh tranh rất khốc liệt ngay cả trên chính nền tảng mới mẻ là Solana cũng đã có đến 3-4 dự án làm về mảng này.

Tuy nhiên, mỗi người trong số họ đều thiếu một cái gì đó để trở nên hoàn hảo và bao gồm tất cả các khía cạnh của quá trình đầu tư. Vì điều đó, SolPad phải trở nên đặc biệt và có những tính năng đảm bảo sự công bằng khi tham gia IDO.

Hi vọng SolPAD tận dụng được những thế mạnh về tốc độ và phí của nền tảng Solana để cùng chia sẻ thị trường thậm chí đánh bật những nền tảng khác.

Roadmap

Solpad-Roadmap

Kết luận

Hi vọng bài viết cung cấp cho bạn những thông tin đầy đủ về dự án SolPAD. Chúc anh em có những quyết định đầu tư thành công. Luôn cập nhập thông tin về những dự án mới từ Blogtienao nhe.

Tất cả vì mục đích thông tin và không phải là lời khuyên đầu tư. Chúc anh em có những quyết định đầu tư thành công. From BTA with Love 🙂

5/5 - (1 bình chọn)

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -