Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu tăng mức độ phổ biến và giá trị, nhắm đến mức ATH mới

SHIB đã có sự gia tăng mạnh mẽ về độ phổ biến theo Google Trends, cùng với nền tảng vững chắc memecoin sẵn sàng đạt mức ATH mới trong năm.

Theo dữ liệu từ Google Trends, tiền điện tử Shiba Inu gần đây đã trải qua sự gia tăng mức độ phổ biến và định giá chưa từng có. Đồng meme có chủ đề chó đã thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử trên toàn thế giới, ​​​​sự gia tăng chóng mặt về lượt tìm kiếm trên Google.

Sự quan tâm đẩy SHIB lên tầm cao mới

Dữ liệu của Google Trends tiết lộ rằng Shiba Inu đã trở thành một trong những loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất trên toàn cầu, với sự quan tâm trải rộng trên khoảng 10 quốc gia.

Các quốc gia như Hà Lan, Slovenia, Pakistan, Thụy Sĩ, Canada, Áo, Bỉ, Nigeria, Hoa Kỳ (Mỹ) và Vương quốc Anh (Anh) đều góp phần làm tăng lượng tìm kiếm, đẩy SHIB đạt mức phổ biến cao nhất trong hai năm.

Mặc dù trải qua đợt sụt giảm mạnh sau khi đạt đến đỉnh cao, Shiba Inu vẫn tiếp tục thể hiện khả năng phục hồi trên thị trường tiền điện tử. Trong những tháng gần đây, giá trị của SHIB đã tăng hơn 200%, đạt ngưỡng 0,00003 USD trước khi ổn định ở mức 0,000025 USD.

Bất chấp đợt giảm giá vừa qua, SHIB vẫn duy trì các yếu tố cơ bản vững chắc, bằng chứng là số lượng giao dịch gia tăng trên mạng Shibarium và việc ra mắt Dịch vụ Tên SHIB.

Các nhà phân tích lạc quan về tương lai của Shiba Inu

Với mức vốn hóa thị trường vượt quá 14 tỷ USD, Shiba Inu đã khẳng định vững chắc vị trí của mình trong top 11 tiền điện tử hàng đầu.

Các nhà phân tích dự đoán động lực tăng giá tiếp theo của SHIB, dự đoán ATH mới tiềm năng trong đợt tăng giá năm 2024.

Những dự đoán như vậy phù hợp với sự lạc quan được chia sẻ bởi nhà phát triển chính của Shiba Inu, Shytoshi Kusama, cho rằng năm mới chỉ mới bắt đầu với đồng meme này và tin rằng nó sắp chứng kiến đợt tăng giá bùng nổ trong năm.

Ông Kusama cũng chính là người đã đặt biệt danh cho Shiba Inu là “Kẻ huỷ diệt Dogecoin”. Ngoài ra, sự quan tâm ngày càng tăng xung quanh Shiba Inu có thể là do nhiều yếu tố, bao gồm các đợt tăng giá gần đây, các dự án phát triển đang diễn ra trong hệ sinh thái của nó và một cộng đồng ủng hộ tận tâm.

Kể từ khi thành lập vào năm 2020, SHIB đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ các nhà đầu tư và những người đam mê tiền điện tử, tự hào có một cộng đồng thịnh vượng với hàng nghìn nhà đầu tư và người ủng hộ trên toàn thế giới.

Nguyên tắc cơ bản mạnh mẽ và tâm lý thị trường

Bất chấp những biến động của thị trường, Shiba Inu vẫn duy trì các yếu tố cơ bản mạnh mẽ, thể hiện rõ qua khối lượng giao dịch ngày càng tăng và những phát triển đổi mới như Dịch vụ tên SHIB.

Với nền tảng vững chắc, những nỗ lực phát triển không ngừng và tâm lý thị trường lạc quan, SHIB sẵn sàng cho sự tăng trưởng hơn nữa và tiềm năng đạt mức cao mới mọi thời đại trong tương lai gần.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

3 loại tiền điện tử nên mua trước khi xảy ra sự kiện lớn Bitcoin Halving

Bitcoin Halving được mệnh danh là một trong những sự kiện được mong đợi rộng rãi nhất trong lịch sử tiền điện tử. Điều...

Dự đoán giá giữa tháng 4 của Avalanche: AVAX có thể đạt 50 USD không?

Avalanche (AVAX) đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể trong hoạt động của nhà đầu tư. AVAX không có nhiều biến động trong...

Polkadot (DOT) sẽ hoạt động như thế nào trong tháng 4?

Theo nhà phân tích tiền điện tử đáng kính Michaël van de Poppe , sức mạnh gần đây của Bitcoin đã góp phần khiến Polkadot (DOT)...

Bài viết liên quan