Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu (SHIB) được dự đoán sẽ đạt 1 xu, đây là thời điểm

Binance công bố Shiba Inu là tài sản thế chấp

Shiba Inu (SHIB) đã đạt được mức tăng đáng kể vào cuối tuần qua. Tài sản cuối cùng đã xóa số 0 mà nó đạt được vào tháng 12 năm 2023.

Giá của SHIB đã tăng 5,6% trên biểu đồ hàng ngày, 3,6% trong biểu đồ hàng tuần, 6/2% trong biểu đồ 14 ngày và 10% so với tháng trước. Tuy nhiên, SHIB vẫn giảm 20,8% kể từ tháng 2/2023.

Cuộc biểu tình mới nhất của SHIB có thể là do Bitcoin (BTC) đạt 55 nghìn đô la, mức được nhìn thấy lần cuối vào đầu tháng 12 năm 2021. Sự tăng đột biến của BTC có thể khiến các nhà đầu tư đổ tiền vào các tài sản khác.

Khi nào Shiba Inu (SHIB) sẽ đạt 1 xu?

Người hâm mộ và nhà đầu tư Shiba Inu (SHIB) từ lâu đã theo đuổi ‘giấc mơ một xu’. Đạt được 1 xu so với mức giá hiện tại sẽ dẫn đến mức tăng trưởng khoảng 99.900%. Mặc dù con số có vẻ khổng lồ nhưng đó không phải là điều mà token này chưa từng đạt được trước đây. Từ khi ra mắt vào tháng 8 năm 2020 đến mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008616 USD vào tháng 10 năm 2021, giá SHIB đã tăng nhiều triệu phần trăm.

Theo Changelly , Shiba Inu (SHIB) có thể vi phạm mốc 1 xu vào năm 2050, đạt mức giá tối đa là 0,01109889 USD trong năm. Tuy nhiên, đến năm 2050 còn gần 26 năm nữa và nhiều nhà đầu tư có thể không muốn nắm giữ trong thời gian dài.

Nguồn cung khổng lồ của Shiba Inu (SHIB) là một trong những rào cản quan trọng nhất đối với giá của nó. Một trong những chất xúc tác lớn nhất cho sự phục hồi của SHIB vào năm 2021 là đợt đốt SHIB khổng lồ của Vitalik Buterin. Buterin đã nhận được một nửa nguồn cung cấp mã thông báo khi ra mắt. 

Tuy nhiên, Buterin đã quyết định đốt 90% số token mà anh nhận được, làm giảm đáng kể nguồn cung của dự án. Nếu nhóm có thể thực hiện việc đốt tương tự, chúng ta có thể thấy mức giá 0,01 USD sớm hơn nhiều so với dự đoán.

Nhóm Shiba Inu (SHIB) được cho là đang nghiên cứu một cơ chế đốt mới, được đồn đại là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Nếu cơ chế mới thành công trong việc loại bỏ hàng nghìn tỷ token hàng năm, chúng ta có thể đạt được ‘giấc mơ một xu’ sớm hơn nhiều.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Memecoin đang tạo ra nhiều triệu phú, nhưng liệu chúng có thực sự tốt?

Thị trường tiền mã hóa đang tăng giá và cùng với đó là sự trở lại của memecoin, biểu tượng được mọi người yêu...

Bài viết liên quan