Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu đánh bại Solana, Dogecoin sau khi phá kỷ lục 31 tỷ USD

Shiba Inu dẫn đầu thị trường meme coin với khối lượng giao dịch hàng tuần là 31 tỷ USD, điều này đã vượt qua cả Solana và DogeCoin.

Số liệu thống kê mới cho thấy Shiba Inu (SHIB) dẫn đầu thị trường meme khi phá vỡ kỷ lục nhiều năm về khối lượng giao dịch hàng tuần trong bối cảnh các cuộc tăng giá bùng nổ.

Trong một bài đăng trên X, công ty phân tích dữ liệu Kaiko đã thống kê số liệu đáng chú ý. Kaiko tiết lộ rằng các token lấy cảm hứng từ meme đã có mức tăng trưởng đáng kể trong những tuần gần đây, với khối lượng giao dịch hàng tuần đạt 80 tỷ USD, mức định giá chưa từng thấy trong nhiều năm.

Hơn nữa, Kaiko tiết lộ rằng Shiba Inu đã chứng kiến ​​khối lượng giao dịch vượt trội là 31 tỷ USD. Ngoài ra, báo cáo lưu ý rằng khối lượng giao dịch trong một tuần của SHIB đã đánh bại đồng tiền dẫn đầu thị trường meme, Dogecoin (DOGE). Đặc biệt, trong khi Shiba Inu đạt khối lượng giao dịch 31 tỷ USD thì DOGE ghi nhận ít hơn 8 tỷ USD (23 tỷ đô).

Biểu đồ kèm theo bản cập nhật của Kaiko cho thấy thành tích của Shiba Inu đánh dấu một điều chưa từng có kể từ năm 2023, vì Dogecoin luôn dẫn đầu thị trường meme coin về khối lượng.

Hơn nữa, Kaiko tiết lộ rằng khối lượng thị trường của Shiba Inu trong tuần qua thậm chí còn vượt qua cả các altcoin nổi bật hơn như Solana (SOL). 

Đáng chú ý, Shiba Inu đã đạt được thành tích này sau mức tăng đáng kinh ngạc 350% từ 0,0000094 USD trong vòng chưa đầy bảy ngày. Sau đợt tăng giá, SHIB đã phá vỡ ngưỡng 0,000045 USD vào ngày 5 tháng 3, mức giá được nhìn thấy lần cuối trong thời kỳ đỉnh cao trong năm 2021.

Ngoài ra, Dogecoin đã chứng kiến ​​​​mức tăng giá tương đương, tăng hơn 130% từ 0,08721 USD vào cuối tháng 2 lên 0,2 USD vào ngày 5 tháng 3.

Tuy nhiên, Shiba Inu đã giảm sút sau khi đạt mức tăng đáng kể này, khiến giá của nó giảm xuống còn 0,00003199 USD vào thời điểm viết bài.

Đồng sáng lập cho biết SHIB sẽ dẫn đầu thị trường tăng trưởng lần này

4.5/5 - (4 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dự đoán giá cuối tuần của Dogecoin khi Bitcoin Halving sắp đến gần

Dogecoin (DOGE) là một trong những token memem được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường. DOGE dự kiến ​​​​sẽ có tốc độ giá...

Worldcoin giới thiệu World Chain Layer-2 dù đang bị cấm ở nhiều nơi

Worldcoin thông báo ra mắt World Chain L2 để giải quyết các thách thức về khả năng mở rộng Web3 và các bot xấu.Động...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan