Thứ Tư, 6 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu đánh bại Cardano & Solana trở thành Altcoin phổ biến nhất vào năm 2023

Tốc độ đốt của Shiba Inu liên tục giảm mạnh

Hệ sinh thái Shiba Inu đã phải đối mặt với một năm đầy biến động, được đánh dấu bằng màn ra mắt không mấy ấn tượng của Shibarium, đồng tiền này không tạo được ảnh hưởng đáng kể đến đồng meme. SHIB tiếp tục duy trì giá trị giao dịch thấp, gần đây đã xem xét lại mức giá được nhìn thấy lần cuối vào tháng 7 năm 2021.

Tính đến thời điểm viết bài, đồng meme đang giao dịch ở mức 0,000006843 USD, cho thấy mức giảm hàng ngày là 1,78%. Trong tuần, SHIB giảm hơn 5%. Bất chấp sự trì trệ về giá, đồng meme vẫn tiếp tục trở nên phổ biến như một giải pháp thay thế cho Bitcoin [BTC].

Một nghiên cứu được thực hiện bởi các chuyên gia về tiền điện tử tại Marketplace Fairness, một nền tảng dành riêng cho đầu tư và tăng trưởng tài chính. Nghiên cứu dựa trên dữ liệu tìm kiếm của Google và nhằm mục đích đánh giá sở thích của các nhà đầu tư đối với gần 23.000 tài sản tiền điện tử vào năm 2023.

Nó tiếp tục xếp hạng Ethereum là giải pháp thay thế hàng đầu cho Bitcoin. Mặt khác, Shiba Inu đã khẳng định vị trí thứ tư trong số các altcoin phổ biến nhất.

Ethereum là loại tiền điện tử được tìm kiếm nhiều nhất, với 3.260.000 lượt tìm kiếm hàng tháng. Dogecoin, đồng meme OG, đứng thứ hai với 1.659.000 lượt tìm kiếm hàng tháng, tiếp theo là XRP với 1.250.000 lượt tìm kiếm hàng tháng.

Shiba Inu đảm bảo vị trí thứ tư với 678.000 lượt tìm kiếm hàng tháng, theo sát là Cardano với 677.000 lượt tìm kiếm, Solana với 542.000 lượt tìm kiếm và token dựa trên blockchain EOS với 329.200 lượt tìm kiếm hàng tháng.

shiba inu

Litecoin, mặc dù được coi là một trong những loại tiền điện tử đầu tiên, nhưng chỉ ghi nhận được 328.000 lượt tìm kiếm hàng tháng trên toàn thế giới. Có khả năng việc giảm một nửa mà mạng đã trải qua là một trong những lý do chính đằng sau điều này.

Shiba Inu có thể tiếp tục giữ được sự nổi tiếng của mình không?

Như đã lưu ý trước đó, hiệu suất giá của altcoin đã thu hút sự chú ý không thuận lợi đối với Shiba Inu. Tuy nhiên, sự phát triển mạng lưới đang diễn ra đã nâng cao đáng kể sự hiện diện của Shiba Inu, với vô số bản cập nhật giúp tài sản này tự khẳng định mình ngoài nguồn gốc đồng xu meme. Chuyên gia tiếp thị của Shiba Inu, Lucie cho biết:

“Shib không chỉ là một loại tiền điện tử; đó là một cộng đồng sôi động được xây dựng dựa trên niềm tin và tầm nhìn. Thật đáng kinh ngạc khi được chứng kiến ​​sự đoàn kết và quyết tâm trong cộng đồng Shib. Cùng nhau, chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng và tương lai của dự án này.”

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Bitcoin so với Ethereum: Các nhà đầu tư tổ chức đang mua gì?

Thị trường tiền điện tử hiện đang hồi sinh, đánh dấu hiệu suất tốt nhất kể từ tháng 5 năm 2022. Bitcoin và Ethereum,...

Các token game tăng vọt sau khi GTA 6 ra mắt

Sự xuất hiện đầy háo hức của GTA 6 cuối cùng cũng đã đến, được đánh dấu bằng việc phát hành chính thức đoạn giới...

Nhà phân tích cho biết vẫn chưa muộn để đầu tư vào ETH, giá sẽ lên 3.500$

 Trong khi Ethereum tăng trên 2.200 USD, một bài viết tăng giá cho ETH đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez.Trong khi...

Bài viết liên quan