Thứ Sáu, 22 Tháng Chín 2023

Shiba Inu đã đốt bao nhiêu token?

- Advertisement -

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng 271%

Shiba Inu (SHIB) thường xuyên thể hiện và tự hào rằng dự án của mình là một dự án do cộng đồng lãnh đạo. Việc đốt token hàng ngày được đồng bộ hóa đóng vai trò là bằng chứng cho việc hướng tới kế hoạch “giảm nguồn cung và tăng giá trị” của SHIB.

Có vẻ như những nỗ lực tập thể của cộng đồng SHIB đang bắt đầu mang lại kết quả. Thông tin gần đây từ Etherscan.io chỉ ra rằng số token SHIB tổng hợp được giữ trong địa chỉ đốt được chỉ định đã tăng lên con số đáng kể là 410,35 nghìn tỷ SHIB, tương đương với tổng giá trị là 3,41 tỷ USD.

- Advertisement -

Vitalik Buterin, Blaze Token (BLZE), một chiếc ví bí ẩn, Koyo Token (KOY) và MARSWAP (MSWAP) tạo thành danh sách những “công ty, cá nhân, tổ chức” đốt SHIB nhiều nhất trong lịch sử kể từ khi token SHIB ra đời.

Vitalik Buterin (đồng sáng lập Ethereum) tiếp tục giữ danh hiệu là cá nhân có số lượng đốt SHIB lớn nhất. Ông đã duy trì vị trí này ngay cả sau hai năm kể từ khi gửi khoảng 410,2 nghìn tỷ SHIB vào tháng 5 năm 2021 vào ví chết.

Đảm bảo vị trí thứ hai là Blaze Token, dự án này đã tiêu hủy gần 11,7 tỷ SHIB. Số tiền này tương đương với giá trị 96,7 nghìn USD. Chiếm vị trí thứ ba, một chiếc ví lạ đã gửi 10 tỷ SHIB để đốt. Trong danh sách thứ tư và thứ năm có KOYO và MarSwap. Họ đã lần lượt đóng góp vào quá trình đốt SHIB bằng cách gửi đi 9,49 tỷ và 5 tỷ token SHIB vào ví chết để loại bỏ số SHIB này ra khỏi lưu thông.

Hiện tại, tỷ lệ đốt của Shiba Inu được ghi nhận ở mức dương 79,51%. Hơn nữa, chỉ trong 24 giờ qua, tổng cộng 85,194,367 SHIB đã bị loại bỏ thông qua quá trình đốt.

đốt SHIB

Có bao nhiêu token SHIB đã bị đốt kể từ Shibarium?

Việc phát hành Shibarium, mạng layer2 của Shiba Inu, đã thu hút được sự nhiệt tình đáng kể. Tuy nhiên, tác động của nó đối với cả giá SHIB và tốc độ đốt vẫn còn hạn chế.

Chẳng hạn, việc đốt SHIB hàng tuần của Shiba Inu trong tuần ra mắt Shibarium đã giảm 38,76%. Dữ liệu của Shibburn cho thấy tổng số 1,840,593,165 SHIB bị đốt, trải rộng trên 255 giao dịch trong suốt cả tuần.

Hơn nữa, số lượng đốt token sau khi Shibarium ra đời thấp hơn con số dự kiến ​​ban đầu. Những dự đoán ban đầu cho rằng mạng Shiba Inu sẽ chứng kiến ​​​​việc đốt 5 nghìn tỷ SHIB mỗi tháng sau khi triển khai Shibarium. Nhưng theo nhiều chuyên gia nhận định “việc này khó”.

Xem thêm: 31% nhà đầu tư tiền điện tử sẵn sàng làm theo lời khuyên của AI mà không cần xác minh

5/5 - (3 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Binance Labs công bố 12 dự án tiền điện tử mới có tiềm năng cao

Binance Labs đã công bố 12 dự án được chấp nhận tham gia chương trình ươm tạo.Binance Labs thông báo rằng họ đã chọn...

SEC thừa nhận đang xem xét hai hồ sơ ETF Ethereum Spot

Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã xem xét hai ứng dụng ETF Ethereum giao ngay.Ủy ban Chứng khoán và...

Ba con cá voi bí ẩn tiếp tục tích lũy Altcoin này

Mặc dù thị trường tiền điện tử đang suy thoái nhưng cá voi altcoin vẫn hoạt động.Trong một diễn biến gần đây, ba ví...

Bài viết liên quan

- Advertisement -