Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu có cơ hội bức phá mức 0,00003 USD nếu hình thành mô hình này

Shiba Inu đang có cơ hội bức phá nếu hình thành mô hình này. Nhà phân tích nhận định rằng SHIB có thể vượt qua mức 0,00003 USD.

Một nhà phân tích cho rằng Shiba Inu đang hình thành mô hình đáy đôi (chữ W) trên biểu đồ hàng ngày, đây thường được coi là dấu hiệu mạnh mẽ về khả năng đảo chiều từ xu hướng giảm sang tăng.

Theo nhà phân tích, SHIB đang giao dịch quanh mức 0,00002864 USD, nhưng nếu mô hình đáy đôi hình thành như kỳ vọng, chúng ta có thể chứng kiến ​​mức tăng lên mốc 0,00003 USD.

Mô hình này thường được hình thành khi giá tăng lên trên mức kháng cự được đánh dấu đỉnh của chữ “W”. Cho nên đối với SHIB, rào cản đầu tiên cho đà tăng giá nằm ở mức 0,0000296 USD.

Nếu đồng meme đứng thứ hai này có thể vượt qua ngưỡng kháng cự đầu tiên, nó có thể mở đường cho những mức tăng tiếp theo.

Vùng kháng cự thứ hai nằm trong khoảng từ 0,0000305 USD đến 0,000032 USD, đây là khu vực mà nhiều nhà đầu tư vào memecoin này có khả năng chốt lời.

Việc vượt qua ngưỡng kháng cự này sẽ thu hút nhiều người mua hơn và có khả năng thúc đẩy một đợt tăng giá mạnh mẽ hơn.

Cuối cùng, nếu SHIB có thể vượt qua 0,000032 USD, nó có thể gặp phải ngưỡng kháng cự khoảng 0,00003455 USD.

Tác động của thị trường tiền điện tử

Tình hình chung của thị trường tiền điện tử sẽ ảnh hưởng đáng kể đến quỹ đạo giá của SHIB. Nếu đà tăng hiện tại trên thị trường rộng hơn suy yếu, nỗ lực đột phá của SHIB có thể thất bại.

Trong kịch bản giảm giá, Shiba Inu có thể rới xuống dưới đáy của chữ “W” ở mức 0,00001989 USD, khả năng sẽ đảo chiều và giảm sút mạnh mẽ.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đã chứng kiến đà phục hồi mạnh mẽ với mức tăng 4,73% trong 24 giờ qua và giao dịch với giá 0,00002873 USD.

Dogecoin tăng vọt khi cá voi chuyển 200 triệu DOGE từ Robinhood sang ví không xác định

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Nhà giao dịch cho rằng altcoin này có dấu hiệu tăng đột biến 194%

Theo một nhà giao dịch tiền điện tử nổi tiếng, altcoin chơi game blockchain Axie Infinity ( AXS ) đang có những dấu hiệu cho...

Số dư ETH trên các sàn giao dịch tập trung giảm xuống mức thấp nhất trong ba tháng

Giá ETH vẫn ổn định sau khi ETF được phê duyệt, khiến các nhà giao dịch phái sinh ngạc nhiên. Theo nền tảng phân tích...

Bài viết liên quan