Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Shiba Inu, Chainlink, Ethereum có thể phục hồi trong thời gian tới không?

Thị trường tiền điện tử vẫn đang cố gắng thoát khỏi tình trạng sụt giảm hiện tại. Tương tự như Bitcoin [BTC], loại tiền điện tử lớn nhất thế giới, Ethereum [ETH] đã giảm 7,81% trong suốt tuần. Shiba Inu [SHIB] chịu mức giảm hai chữ số là 14,60% và Chainlink [LINK] theo sau với mức giảm 12%. Nhưng điều này không có nghĩa là xu hướng giảm này sẽ tiếp tục.

Theo Santiment, những người nắm giữ số tài sản nói trên có thể đang chuẩn bị tổ chức một lễ kỷ niệm. Nền tảng phân tích on-chain tiết lộ rằng nguồn cung mà các ví sàn giao dịch hàng đầu đang nắm giữ đã giảm đáng kể trong vài tuần qua.

Nguồn cung của Shiba Inu đã giảm 2,4% kể từ ngày 27 tháng 5. LINK chứng kiến ​​mức giảm 2,9% và Ethereum chứng kiến ​​mức giảm cao nhất 8,6%.

Mặc dù mức giảm được coi là giảm giá, nhưng lần này lại khác. Santiment tiết lộ rằng nguồn cung trên sàn giao dịch giảm xuống là một tín hiệu tăng giá do các nhà giao dịch không tập trung vào việc bán ra. Nền tảng đã viết:

“Nguồn cung sàn giao dịch giảm nên được coi là một dấu hiệu tốt cho các nhà giao dịch lạc quan.”

Vào thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức 0,00002157 USD. Trong khi Ethereum đang giao dịch ở mức 3.516,63 USD sau khi phục hồi nhẹ thì LINK vẫn bị kẹt ở mức 15,30 USD.

Tương lai của Shiba Inu vẫn chưa chắc chắn?

Dự đoán của Santiment là một dấu hiệu tốt. Nhưng dữ liệu gần đây lưu ý rằng những người nắm giữ SHIB lớn đã chuyển khoảng 4,29 nghìn tỷ token sang Coinbase, một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Hoa Kỳ.

Lý do đằng sau sự thay đổi đột ngột nhưng đáng chú ý này vẫn chưa được biết. Tuy nhiên, việc di dời có thể có nghĩa là có khả năng áp lực bán sẽ ảnh hưởng đến giá của đồng meme.

Shiba Inu tiếp tục ở mức thấp hơn 75% so với mức cao nhất mọi thời đại là 0,00008845 USD. Việc đạt đến mức này là rất xa vời nhưng khả năng xảy ra một đợt tăng giá cao hơn khả năng xảy ra xu hướng giảm.

Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

FET cho thấy dấu hiệu tăng giá đột biến, chuẩn bị đạt mức 19 đô la

Dựa trên các chỉ báo kỹ thuật, FET có thể tiếp tục giảm trong ngắn hạn tuy nhiên token này sẽ đảo ngược và...

Worldcoin phủ nhận cáo buộc “lái giá” WLD

Worldcoin đã phủ nhận cáo buộc rằng họ cho phép người trong cuộc hưởng lợi từ việc chuyển nhượng token.Ngày 17 tháng 7, tài...

Được phê duyệt ETF Ethereum, liệu giá ETH có thể chạm tới mức nào?

Tin tức về việc SEC phê duyệt ETF Ethereum spot đã khiến cộng đồng tiền điện tử trở nên phấn khích. Nhiều nhà đầu...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo