Thứ Bảy, 9 Tháng Mười Hai 2023

Shiba Inu: 1,4 tỷ SHIB bị đốt trong tháng 10

Tỷ lệ đốt Shiba Inu tăng theo đường parabol, tăng 5600%

Cơ chế đốt Shiba Inu (SHIB) ra mắt vào đầu năm 2022. Kể từ đó, công cụ này đã hoạt động không ngừng nghỉ để giảm nguồn cung lưu hành của memecoin phổ biến. 

Bất chấp những nỗ lực từ cộng đồng SHIB, tốc độ đốt của dự án đã giảm đáng kể vào tháng 10 năm 2023. Theo công cụ theo dõi đốt của SHIB, Shibburn , dự án đã đốt 1,46 tỷ token vào tháng trước. Việc đốt cháy diễn ra trên 753 giao dịch.

Mặc dù số lượng token bị loại khỏi lưu thông trong tháng 10 là khá lớn nhưng vẫn rất nhỏ so với nguồn cung lưu hành 589 nghìn tỷ của Shiba Inu (SHIB). Hơn nữa, tỷ lệ đốt đã giảm 37,12% kể từ tháng 9 năm 2023. Vào tháng 9, cổng đốt đã loại bỏ 2,32 tỷ mã thông báo SHIB thông qua 426 giao dịch riêng biệt.

Tại sao tốc độ đốt của Shiba Inu lại giảm trong tháng 10?

Mặc dù giá đã tăng trong tháng trước nhưng tỷ lệ đốt của SHIB vẫn giảm so với tháng 9. Có thể đã có sự suy giảm trong hoạt động mạng, dẫn đến phí thấp và do đó ít bị cháy hơn. Hơn nữa, cũng có thể cá voi di chuyển ít hơn trong tháng 10, điều này có thể dẫn đến số vụ bỏng giảm.

Hơn nữa, tốc độ đốt của Shiba Inu (SHIB) đã gây thiệt hại đáng kể trong vài tháng qua. Tỷ lệ đốt hiếm khi đạt đến con số có ba chữ số, ngoại trừ thỉnh thoảng tăng đột biến. Trước đây, chúng ta đã thấy tỷ lệ đốt của SHIB tăng lên đến con số 4 chữ số.

Tuy nhiên, nhóm Shiba Inu (SHIB) đang nghiên cứu một cơ chế ghi mới, được cho là có thể đốt hàng nghìn tỷ token mỗi năm. Tuy nhiên, chúng tôi không biết cơ chế ghi đĩa mới sẽ hoạt động như thế nào hoặc khi nào nó có thể khởi chạy. Nếu cơ chế đốt mới có thể loại bỏ hàng nghìn tỷ token SHIB mỗi năm, chúng ta có thể thấy nguồn cung giảm đột ngột, điều này có thể dẫn đến giá tài sản tăng đột biến.

5/5 - (1 bình chọn)
Tân Tân
Tân Tânhttps://blogtienao.com
Là một con người đơn giản, thích viết, thích xem phim trinh thám, thích lái moto, thích cryptocurrency.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Các yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá Dogecoin

Dogecoin, ban đầu được hình thành như một loại tiền điện tử hài hước, đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng đáng chú ý cả...

XRP được dự báo sẽ đạt 2 USD

Khi Bitcoin và các loại tiền kỹ thuật số khác thu hút sự chú ý với mức tăng đáng chú ý, mã thông báo...

SHIB sẽ mất bao nhiêu năm để đạt 1 USD?

Nhóm Shiba Inu đã xác nhận vào thứ Hai rằng mạng Shibarium lớp 2 sẽ bắt đầu đốt mã thông báo SHIB từ tháng...

Bài viết liên quan