Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Sau thành công tại Dubai Crypto Expo 2022, Nova Battles sẽ đón chờ điều gì tiếp theo?

Team NoVa Battles được dẫn đầu bởi CEO Lucian đã xuất sắc nhận được danh hiệu “Best Crypto Game 2022” tại Dubai Crypto Expo diễn ra từ ngày 16 đến ngày 17/3/2022 tại UAE.

Expo là một trong những sự kiện quan trọng và được mong đợi nhất trong năm. Vì thế, việc giành được danh hiệu nói trên là một thành tích tuyệt vời đối với NoVa Battles vì đây là một trong những giải thưởng danh giá nhất tại sự kiện.

Bước tiếp theo sẽ là gì?

Sau sự kiện Dubai Crypto Expo, NoVa Battles đã ghi nhận phản hồi của các bên liên quan về lịch trình ra mắt, thiết kế và phát triển game. Kể từ đó, NoVa đã tiến hành cải tiến trang web, giao diện người dùng trong game và nhiều thứ khác vẫn chưa được công bố.

CEO dự án tuyên bố “nguồn cảm hứng đằng sau việc một lần nữa ra mắt lại game nhằm cung cấp cho công chúng một bộ nhận diện thương hiệu mà mọi người hướng tới”. Trang web chính thức của NoVa Battles sẽ được khởi chạy lại vào đầu tháng 5. Bên cạnh đó, việc ra mắt lại thương hiệu NoVa phù hợp với nhu cầu mà cộng đồng NoVa Battles đang kêu gọi, do đó thể hiện mục đích mới và hướng đi chung cho cả game lẫn cộng đồng đang phát triển.

Giao diện người dùng trong game hiện đang trải qua một cuộc đại tu. Các thay đổi đang được thực hiện hàng ngày và lần lượt theo yêu cầu của cộng đồng. Nhóm NoVa muốn cộng đồng nói lên mối quan tâm và đề xuất của họ với nhóm thông qua các kênh truyền thông xã hội. Đồng thời dự án sẽ tổ chức nhiều sự kiện khác nhau trong tháng 5/2022 nhằm để trả lời một số câu hỏi liên quan đến bản beta công khai, bản ra mắt chính và NoVa Soul. Các bản cập nhật được phát hành trực tiếp từ team phát triển cốt lõi và được đăng trên các trang truyền thông xã hội chính thức của NoVa Battles.

Hơn nữa, sau khi tung ra token vào ngày 25/3, tài sản đã có mặt trong mục niêm yết không theo dõi trên CoinMarketCap để chuẩn bị cho việc được niêm yết chính thức trong thời gian tới.

Về NoVa

Hệ sinh thái NoVa Battles được tạo ra với mục tiêu là thưởng cho các thành viên trong cộng đồng vì họ đã dành thời gian cống hiến cho dự án theo nhiều cách khác nhau. NoVa Souls trong NoVa Battles là một mảng quan trọng, giúp người chơi có thể kiếm lợi nhuận trong hệ sinh thái này. Các NFT cốt lõi trong game sẽ được công bố vào đầu tháng 5.

Ngoài NFT và token chính, hệ thống NoVa Battles sẽ kết hợp các công nghệ blockchain sáng tạo khác như metaverse, các phân khúc khác nhau của GameFi, bất động sản kỹ thuật số và thậm chí cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho người chơi liên quan đến tài sản ảo.

Thành tích trong quá khứ, mục tiêu của tương lai và tầm nhìn tổng quan

NoVa Battles đã cung cấp nhiều hoạt động trực tuyến cho những người không thể tham gia sự kiện này. Các quốc gia Đông Nam Á như Singapore, Philippines và Thái Lan là những thị trường quan trọng mà NoVa đang hướng tới.

Cuối cùng, NoVa tự hào có một cộng đồng P2E (Play-to-Earn) mở, miễn phí và nhóm muốn người dùng chủ động hơn trong quá trình phát triển và giúp cải thiện game trong lâu dài.

Cuối cùng thì…

Đối với những người mới tham gia vào ngành tiền điện tử – NoVa Battles là một game P2E, đấu trường trực tuyến với nhiều người chơi trên thiết bị di động hướng tới cộng đồng (MOBA) được hỗ trợ bởi blockchain Ethereum (ETH). Những người chơi thích thể loại game này có thể tham gia ngay và bắt đầu kiếm tiền trong khi vẫn tận hưởng trò chơi.

Phương châm của NoVa là “Game của mọi người”, một hiện thân đơn giản, đáng yêu cho lý tưởng và hoài bão tương lai của họ. Trong thời gian tới, game sẽ tổ chức một số sự kiện, đưa ra các thông báo mới cùng với các đợt airdrop khác nhau cho người dùng.

Để biết thêm thông tin và cập nhật thường xuyên các tin mới, hãy truy cập website chính thức và các kênh Twitter, Discord cũng như Telegram.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -