Thứ Bảy, 20 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

RippleX giải quyết lỗi của sổ cái XRP, khuyên người dùng nên thận trọng

RippleX, phần phát triển của Ripple, đã gặp vấn đề kỹ thuật ảnh hưởng đến nhóm tạo lập thị trường tự động (AMM) trên Sổ cái XRP. Sự cố này đã gây gián đoạn giao dịch và nhóm, buộc ban quản lý phải cập nhật thông tin cho người dùng về tiền gửi.

Theo một bài đăng trên nền tảng xã hội X, nhóm kỹ thuật tại RippleX đã phát hiện ra sự khác biệt trong một số nhóm AMM hạn chế trên Sổ cái XRP, dẫn đến các giao dịch không được xử lý chính xác.

Các nhóm AMM là các nhóm thanh khoản được sử dụng trên các sàn giao dịch phi tập trung (DEX) để tạo thuận lợi cho giao dịch mà không cần sổ đặt hàng truyền thống. Trong nhóm AMM, người giao dịch có thể trao đổi tài sản trực tiếp với nhóm thay vì với các nhà giao dịch khác. Nhóm này chứa dự trữ của nhiều tài sản khác nhau và giá được xác định theo thuật toán dựa trên tỷ lệ tài sản trong nhóm.

Nguồn: RippleX
Nguồn: RippleX

Vì sự cố kỹ thuật đang diễn ra, RippleX đã khuyến nghị người dùng không gửi tiền vào các nhóm AMM bị ảnh hưởng. Hành động này nhằm mục đích phòng tránh mọi biến chứng có thể xảy ra từ sự cố hiện tại. Những người có mã thông báo LP trong các nhóm này được khuyến khích đổi chúng cho đến khi vấn đề được giải quyết.

Tuy nhiên, nhóm kỹ thuật của RippleX đang tích cực giải quyết lỗi và tập trung vào việc khôi phục các hoạt động thường xuyên trong nhóm AMM. Công ty cho biết họ cam kết giải quyết vấn đề này kịp thời và đã hợp tác với các thành viên cộng đồng để hỗ trợ khắc phục sự cố.

Đọc thêm: Dự đoán giá XRP của Ripple: Nó có thể đạt 0,80 USD trong tuần này không?

5/5 - (2 bình chọn)
Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Binance Richard Teng đưa ra chia sẻ thú vị về sự kiện Halving Bitcoin

Dưới đây là tuyên bố cần chú ý liên quan đến sự kiện Halving Bitcoin đến từ Giám đốc điều hành Binance, Richard Teng.Trong...

Đây là hai altcoin có tiềm năng tăng trưởng, một loại có khả năng tăng đến 75%

Một phân tích tăng giá đến từ nhà phân tích nổi tiếng Ali Martinez sẽ làm hài lòng các nhà đầu tư Uniswap và...

Dự đoán giá XRP vào cuối tháng 4

Thị trường tiền điện tử dường như đang phục hồi sau đợt sụt giảm gần đây. Bitcoin (BTC) đã lấy lại mức 64 nghìn...

Bài viết liên quan