Thứ Tư, 12 Tháng Sáu 2024

Ready Games (AURA) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử AURA

Ready Games là gì?

Ready Games là công ty khởi nghiệp trò chơi truyền thống đang cố gắng khuyến khích các nhà lập trình trò chơi Web2 khám phá và chuyển sang Web3, đồng thời phân phối các trò chơi như bình thường thông qua các cửa hàng ứng dụng.

Ready Games

Được thành lập vào năm 2016, công ty tin rằng họ có tất cả các kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để giải quyết thách thức của việc áp dụng GameFi trên thiết bị di động, dựa trên mối quan hệ hiện có giữa cả các nhà phát hành game lâu đời và các guild game của thế giới mới.

Ready Games có gì đặc biệt?

Ready Games từ khi thành lập đã tập trung vào việc dân chủ hóa việc tạo trò chơi, bằng cách phân phối các công cụ giúp nhiều người tham gia vào nỗ lực sáng tạo trong quá trình làm trò chơi dễ dàng hơn.

Các công cụ này có hai dạng: Dành cho chuyên gia và người không có trình độ chuyên môn

 • Dành cho chuyên gia:

Một API và SDK tích hợp để hỗ trợ các nhà phát triển trong việc tạo ra các nền kinh tế social game, multi-player tinh vi, được gọi là RGN (Ready Games Network). Ban đầu được tạo ra để hỗ trợ studio game nội bộ của Ready, sản xuất các tựa game PvP hypercasual (sản phẩm có nội dung được thực hiện ở mức tối giản nhất có thể).

RGN được công bố rộng rãi vào tháng 10 năm 2021. Tính đến ngày 01/01/2022, có 10 studio trò chơi triển khai RGN, với 19 trò chơi đang được sản xuất và 13 trò chơi trên deck.

 • Dành cho người không có chuyên môn:

Một nền tảng sáng tạo có tên “Ready Maker” cho phép mọi người – chủ yếu là trẻ em và thanh thiếu niên – tạo các trò chơi nhỏ mà không cần ngôn ngữ lập trình chính thức.

Hơn 2 triệu người đã cài đặt và sử dụng Ready Maker để tạo các dự án có thể chơi được trên iOS, Android, PC và macOS.

Bằng cách cho phép khả năng tương tác giữa các trò chơi, Ready nâng cao quan điểm rằng việc xây dựng một hệ sinh thái gồm các trò chơi tương thích, về tổng thể, sẽ mang lại lợi ích cho tất cả những người tham gia trong hệ sinh thái gồm nhà phát triển, người chơi, người sáng tạo.

Key Metrics

 • Ticker: AURA
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 1,000,000,000 AURA.

Token Allocation

aura token allocation

Token Release Schedule

 • Ready Preferred Equity: Cliff 6 tháng sau đó vesting trong 4 năm.
 • Team: Cliff 6 tháng sau đó vesting trong 4 năm.
 • Advisors: Cliff 6 tháng sau đó vesting trong 4 năm.
 • Community Treasury: DAO/Team quyết định.
 • Ecosystem Fund: Vesting 4 năm.

aura token release

Token Use Case

 • Governance: Thông qua cơ chế staking, AURA token holder nhận được quyền biểu quyết về các vấn đề phù hợp với định hướng tương lai của hệ sinh thái.
 • Khen thưởng việc áp dụng sớm: AURA có thể để thưởng cho các nhà phát triển (dev to earn), người sáng tạo (create to earn) và người chơi (play to earn). Kết hợp với đánh giá, để khuyến khích việc xây dựng sớm và áp dụng.
 • Hỗ trợ mint NFT chi phí thấp và quy mô lớn: Tiện ích của Aura bao gồm việc cho phép tất cả các bên liên quan sản xuất nội dung trò chơi với quyền sở hữu lâu dài, có thể giao dịch, với chi phí thấp hơn và hiệu quả cao hơn.

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ AURA token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Ready Games Team

Ready Games team

Investors & Partners

Ready Games đã huy động được 3 triệu đô la trong việc bán AURA token của mình để phát triển nhánh Web3 mobile gaming, công ty đã công bố hôm 06/05/2022.

Việc huy động vốn được dẫn dắt bởi Bitkraft và Hashed và có sự tham gia của Tribe, IOSG, Spartan, Mapleblock Capital và Polygon.

Ready Games investors

Roadmap

Trong 36 tháng hoạt động đầu tiên, Ready chịu trách nhiệm chính trong việc đảm bảo đổi mới kỹ thuật và sản phẩm vẫn tồn tại trên mạng:

Ưu tiên trong thời gian tới gồm có:

 • Phát triển các phương pháp on-chain và off-chain hiệu quả hơn để giảm phí giao dịch xuống mức càng gần “0” càng tốt.
 • Xây dựng UI/UX có thể được cung cấp cho các trò chơi, giải quyết nhu cầu đơn giản hóa quyền truy cập vào các giao dịch blockchain. Chẳng hạn như ví, hệ thống minting/melting, có thể dễ dàng được kết hợp trong trò chơi.
 • Cộng tác với các hệ sinh thái Web 3 khác, để cho phép chia sẻ cross content.

About Ready Games

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -