Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Quỹ BlackRock chứng kiến ​​dòng vốn vào khổng lồ 520 triệu USD ngay trước khi BTC đạt 60 nghìn USD

Quỹ Bitcoin ETF của chứng kiến ​​dòng vốn vào khổng lồ 520 triệu USD từ dòng vốn vào ròng 577 triệu USD, ngay sau đó giá Bitcoin đã đột phá mức 60 nghìn USD.

Tuần này trở nên tuyệt vời đối với các quỹ Bitcoin Spot ETF khi chúng với dòng vốn 520 triệu USD vào thứ Hai và ghi nhận một dòng vốn khổng lồ khác là 577 triệu USD vào thứ Ba.

Dòng vốn chảy vào khổng lồ xuất hiện sau khi quỹ Bitcoin ETF của BlackRock iShares chứng kiến ​​dòng vốn vào riêng 520 triệu USD, khiến giá BTC tăng lên 60.000 USD.

BlackRock dẫn đầu dòng tiền Bitcoin Spot ETF

Theo dữ liệu của BitMEX Research, các quỹ Bitcoin Spot ETF đã chứng kiến ​​dòng tiền ròng 577 triệu USD (tương ứng 10167,5 BTC) vào ngày 27 tháng 2.

Đây là dòng vốn vào lớn thứ ba từ khi ra mắt, với tất cả 9 quỹ Bitcoin ETF đều ghi nhận khối lượng giao dịch khổng lồ. Đặc biệt, dòng tiền GBTC của Grayscale đã tăng trở lại vào thứ Ba sau khi giảm xuống còn 22,4 triệu USD một ngày trước đó.

BlackRock iShares (IBIT) đã đạt hơn 520 triệu USD, phá vỡ kỷ lục dòng vốn vào lớn nhất cho đến nay. IBIT cũng đạt khối lượng giao dịch kỷ lục 1,3 tỷ USD, vượt quá khối lượng giao dịch hàng ngày của hầu hết các cổ phiếu có vốn hóa lớn của Mỹ.

Theo số liệu mới nhất, dòng tiền vào ròng của BlackRock đạt hơn 6,5 tỷ USD và lượng tài sản nắm giữ đã tăng hơn 141.000 BTC.

Ngoài ra, Fidelity (FBTC) và Ark 21Shares (ARKB) lần lượt đạt 126 triệu USD và 5,4 triệu USD. Bitwise (BITB), VanEck (HODL) và những quỹ Bitcoin ETF khác cũng chứng kiến ​​dòng vốn vào đáng kể.

Đáng chú ý, GBTC đã chứng kiến ​​dòng tiền chảy ra 125,6 triệu USD, tăng so với dòng tiền chi 22,4 triệu USD vào thứ Hai.

Nhà phân tích của Bloomberg, Eric Balchunas, cho biết khối lượng giao dịch hàng ngày của 9 quỹ Bitcoin ETF mới ngoại trừ GBTC đã vượt quá 2 tỷ USD trong ngày thứ hai liên tiếp khi giá BTC giữ vững trên 57 nghìn USD.

Giá BTC phá vỡ trên 60.000 USD

Giá BTC tăng vọt lên 60.000 USD, chỉ cách mức cao 68,6 nghìn USD được thiết lập 27 tháng trước chưa đầy một vài phần trăm. Mức thấp và cao trong 24 giờ lần lượt là 56.329 USD và 60.450 USD.

Khối lượng giao dịch ETF Bitcoin spot của BlackRock vượt 1,1 tỷ USD

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

Bitcoin giảm xuống dưới 60.000 USD, đợt điều chỉnh đã kết thúc chưa?

Nhà phân tích Joel Kruger cho biết các nhà đầu tư Bitcoin lớn vẫn chưa bắt đầu mua vào khi giá giảm, có nghĩa...

Bài viết liên quan