Thứ Sáu, 29 Tháng Chín 2023

Quasar (QSR) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử QSR

Quasar là gì?

Quasar là một dự án defi dựa trên Cosmos giúp việc quản lý tài sản kỹ thuật số trở nên đơn giản, dễ truy cập và an toàn. Quasar chạy các chiến lược đầu tư dựa trên vault tự quản được hỗ trợ bởi các chuyên gia và chiến lược cộng đồng.

quasar là gì

Quasar là cửa ngõ dẫn đến các cơ hội đầu tư DeFi multi-chain cung cấp các phương tiện đầu tư bền vững, có chủ quyền và tiện lợi cho các nhà đầu tư.

Đồng thời cung cấp các công cụ và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ để tạo ra các chiến lược đầu tư dựa trên vault độc đáo cho người dùng chuyên nghiệp để gây quỹ trên thị trường mở và kiếm doanh thu dựa trên quản lý vault của họ.

Quasar có gì đặc biệt?

Tầm nhìn của Quasar là cho phép truy cập mở vào các công cụ tài chính hợp tác cho các tài sản kỹ thuật số mà không có biên giới giữa các blockchain. Điều này tạo cơ hội cho Quasar tự thiết lập là:

 • Thân thiện với người dùng: Giao diện người dùng trực quan của Quasar cùng với tính năng theo dõi hiệu suất thời gian thực cung cấp cho người dùng các phương pháp đơn giản để tiếp cận với hệ sinh thái Cosmos.
 • Bảo mật: Quasar vault được xây dựng bằng thư viện smart contract dựa trên Rust Cosmwasm có yếu tố bảo mật mạnh mẽ được đưa vào thiết kế ngôn ngữ. Cosmwasm không cho phép thực hiện các vụ hack thông qua reentrancy, một lỗ hổng phổ biến trong các smart contract dựa trên độ vững chắc được giải quyết bằng cách sử dụng Rust.
 • Rủi ro thấp: Quasar cung cấp khả năng bảo vệ mất mát với khả năng bảo đảm chống lại sự mất mát của vault fund. Q-Treasury (một vault cấp giao thức được quản lý bởi cộng đồng) sẽ có một khoản dự trữ dành riêng để khắc phục tổn thất cho các vault tuân thủ chia sẻ lợi nhuận của họ với Q-Treasury.
 • Không giám sát: Quasar không bao giờ quản lý tiền của người dùng và người dùng có thể rút tiền về ví của họ bất kỳ lúc nào. Người dùng có thể cho phép các nhà chiến lược vault chuyển tiền của họ để được sử dụng trong các chiến lược giao dịch. Nhưng người dùng vẫn sẽ luôn có thể rút tiền từ strategy/vault.
 • Đa dạng: Q-Treasury cung cấp một chỉ số trên tất cả các vault trong hệ sinh thái nhằm cung cấp danh mục đầu tư đa dạng với nhiều chiến lược đầu tư khác nhau trên IBC – DeFi. Ngay cả các vault cụ thể cũng có thể quản lý tài sản theo cách đa dạng hóa khả năng hiển thị với nhiều ứng dụng và hệ sinh thái.

QSR Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: QSR.
 • Blockchain: Updating…
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: Updating…
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: Updating…

Token Allocation

Updating…

Token Release Schedule

Updating…

Token Use Case

Updating…

Token Sale

Updating…

Updating…

Ví lưu trữ QSR token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Quasar Team

Updating…

Investor & Partner

Quasar Finance thông báo rằng họ đã huy động được 6 triệu đô la từ một số công ty đầu tư mạo hiểm blockchain nổi tiếng. Những người tham gia bao gồm Figment, Lightshift Capital, Galileo, Binary, HashCIB, Sunny Aggarwal of Osmosis và Evra – nhóm sáng lập Evmos.

Hơn nữa, vòng được đồng dẫn đầu bởi các nhà đầu tư Polychain Capital và Blockchain Capital.

Ngoài kinh phí, họ có thể tập hợp một đội ngũ cố vấn rất có năng lực. Đội ngũ cố vấn bao gồm Jack Zampolin của Strangelove Ventures, Marko Baricevic của Interchain Foundation, Richard Malone của Obol Network và Marin Law.

quasar investors

Roadmap

quasar roadmap

About Quasar

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -