Thứ Bảy, 15 Tháng Sáu 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

“Quá trình tích lũy Bitcoin lớn đã bắt đầu” – đồng sáng lập của Gemini cho biết

Người đồng sáng lập của Gemini, Cameron Winklevoss, tin rằng thị trường đang trải qua sự tích lũy Bitcoin lớn giữa các nhà đầu tư nhỏ lẻ và tổ chức.

Người đồng sáng lập Gemini, Cameron Winklevoss, tuyên bố rằng “ Sự tích lũy Bitcoin lớn” đã bắt đầu giữa các nhà đầu tư nhỏ lẻ và các tổ chức tài chính.

Ông giải thích rằng với nhu cầu thể chế gần đây, sẽ có một cuộc đấu tranh để giành được BTC từ cả hai loại nhà đầu tư. 

Ông đặc biệt lưu ý về việc ra mắt sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số được hỗ trợ bởi các công ty Phố Wall, bao gồm Fidelity Digital, Citadel Securities và Schwab: “ Cửa sổ cho nhu cầu tổ chức đối với Bitcoin đang đóng lại .

Vì nhu cầu của các tổ chức gần đây đã khiến ​​giá Bitcoin tăng vọt lên trên 30.000 đô la, với những người đầu cơ giá lên đặt mục tiêu vào một đợt tăng giá lớn sau khi tài sản này đạt mức tăng trưởng 80% trong năm nay. 

Nhà đầu tư Bitcoin nổi tiếng Anthony Pompliano trong một cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC, nói rằng một cuộc chiến giằng co đang xuất hiện giữa Phố Wall và các nhà đầu tư nhỏ hơn, lưu ý rằng các nhà đầu tư nhỏ lẻ có thể từ chối bán cho Phố Wall khiến Bitcoin trở nên “ kém thanh khoản” trong một thời gian.

“ Các tổ chức và cá nhân tranh giành để cố gắng có được phần của họ trong số 21 triệu Bitcoin. Nhà đầu tư nhỏ lẻ trong 15 năm nay đã có một khởi đầu thuận lợi và đã tích lũy được tất cả số Bitcoin được khai thác và đưa vào lưu thông, nhưng 68% trong số đó đã không di chuyển trong một năm.”

Dylan LeClair, một chuyên gia về Bitcoin, tin rằng sẽ không có ứng dụng ETF nào được Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC) chấp thuận cho đến đầu năm 2024.

Giá Uniswap (UNI) tăng vọt 22%, đây là lý do đằng sau

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

CEO Fidelity chia sẻ yêu cầu cần thiết để giúp Bitcoin đạt mức ATH mới

Giám đốc của Fidelity Investments, Jurrien Timmer cho biết việc áp dụng BTC cần phải tăng mạnh hơn để Bitcoin đạt được ATH mới.Trong...

Nghị sĩ Mỹ muốn ‘xóa sổ’ FED sau khi tìm hiểu về Bitcoin

Nghị sĩ Hoa Kỳ Thomas Massie cho biết sau khi đọc cuốn "The Bitcoin Standard" đã truyền cảm hứng cho ông về việc "xoá...

CEO Tether gọi Bitcoin là tiền tệ phi tập trung duy nhất

Giám đốc điều hành Tether Pablo Ardoino đã gọi Bitcoin là loại tiền tệ phi tập trung thực sự duy nhất trên thị trường. Giám...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo