Thứ Sáu, 19 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Polygon Network (MATIC) sa thải 20% nhân viên, “hợp nhất” với Polygon Labs

Game blockchain Synergy Land chuyển sang Polygon

Mặc dù cắt giảm khoảng 100 việc làm trên toàn cầu, kho bạc của Polygon (MATIC) vẫn khỏe mạnh.

Polygon Network (MATIC), một chuỗi khối tương thích với EVM, đã chia sẻ chi tiết về chiến lược vĩ mô và tổ chức lại quy mô lớn trong những năm tiếp theo.

Những nỗ lực của MATIC sẽ được hỗ trợ bởi một kho bạc “khỏe mạnh” bất chấp những dư chấn của mùa đông tiền điện tử đang diễn ra.

Polygon Network (MATIC) xác nhận cắt giảm 100 việc làm theo một thông báo chính thức  trên trang web chính của mình, điều này có nghĩa là giảm 20% số lượng nhân viên cho nhiều nhóm của hệ sinh thái Polygon (MATIC).

Ngoài ra, có thông báo rằng Polygon đang “hợp nhất” với Polygon Labs, tổ chức đầu tư và phát triển doanh nghiệp của hệ sinh thái Polygon (MATIC).

Những người sáng lập đã thông báo rằng tất cả những người bị ảnh hưởng bởi việc sa thải sẽ nhận được khoản bồi thường hậu hĩnh bất kể vị trí của họ.

Mỗi nhân viên bị ảnh hưởng sẽ nhận được ba tháng trợ cấp thôi việc, bất kể cấp bậc hoặc nhiệm kỳ của họ tại Polygon Labs.

Đồng thời, đại diện của Polygon (MATIC) xác nhận rằng ngân quỹ của dự án vẫn ‘khỏe mạnh’ với 250 triệu đô la và 1,9 tỷ token MATIC được phân bổ (tương đương gần 2,62 tỷ đô la tính đến tháng 2 năm 2023).

Số tiền này bao gồm quỹ đầu tư mạo hiểm trị giá 100 triệu đô la vẫn đang hoạt động.

Polygon (MATIC) đã sẵn sàng để vượt trội hơn Bitcoin

Vào ngày 7 tháng 1, Polygon đã công bố khởi động chương trình ươm tạo Web3dành cho các nghệ sĩ kỹ thuật số có thẻ tín dụng MasterCard. Ngoài ra, Polygon đã tham gia vào quan hệ đối tác dài hạn tập trung vào NFT với Nike và Doritos.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

SHIB được kỳ vọng đạt 0,0001 USD sau Bitcoin Halving?

Những người đam mê Shiba Inu (SHIB) đang hướng tới tương lai với sự lạc quan trong bối cảnh biến động. Bất chấp sự...

Solana (SOL) được dự đoán tăng mạnh trong mùa bull run

Solana (SOL), một nền tảng blockchain hiệu suất cao, đã sẵn sàng đạt đến tầm cao mới, theo một tweet gần đây của nhà phân tích nổi...

USDT chính thức xuất hiện trên mạng lưới TON

Tether đang tăng cường mối quan hệ với hệ sinh thái Web3 của Telegram bằng cách tung ra các stablecoin như USDT trên mạng...

Bài viết liên quan