Thứ Tư, 19 Tháng Sáu 2024

Polygon Labs hợp tác với Immutable X ra mắt Immutable zkEVM

Nền tảng dành cho nhà phát triển trò chơi Web3 Immutable đã thông báo đối tác chiến lược với Polygon Labs để đẩy nhanh quá trình phát triển trò chơi Web3.

Polygon và Immutable đang hợp tác để tạo ra một mạng mới được thiết kế dành riêng cho các trò chơi Web3 được cung cấp bởi công nghệ zkEVM của Polygon có tên gọi là Immutable zkEVM.

Immutable zkEVM là một ZK-rollup tương thích với EVM mới được hỗ trợ bởi zkEVM của Polygon và tích hợp các sản phẩm hiện tại Immutable, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối quý 2 năm 2023.

Đối với các nhà phát triển trò chơi, hiện tại họ có thể tiếp cận tài liệu ban đầu để bắt đầu tích hợp sớm với Immutable zkEVM.

Xây dựng trên Immutable zkEVM sẽ giúp việc phát triển các trò chơi Web3 nhanh hơn, dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn cho các studio trò chơi lớn cũng như các nhà phát triển độc lập.

Ryan Wyatt, Chủ tịch của Polygon Labs cho biết: “Hợp tác với Immutable là một bước tiến quan trọng trong sứ mệnh của Polygon nhằm trao quyền cho các nhà phát triển và cho phép người dùng thực sự sở hữu tài sản trong trò chơi của họ.”

“Bằng cách tận dụng nền tảng trò chơi đẳng cấp thế giới hàng đầu của Immutable, quá trình phát triển trò chơi trở nên liền mạch, cho phép tạo ra những trải nghiệm chơi trò chơi phong phú và độc đáo.”

Mặc dù thông báo ra mắt Immutable zkEVM, tuy nhiên giá Immutable (IMX) đã giảm 12% trong 24h qua, tại thời điểm viết bài, IMX đang giao dịch ở mức 1.25 USD.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -