Thứ Hai, 20 Tháng Năm 2024

PlayDapp (PDA) là gì? Nền tảng hệ sinh thái gaming khổng lồ

Bạn có thể chơi nhiều trò chơi chỉ với các NFT mà không cần tiền điện tử – Đó là điều PlayDapp mang lại. Vậy PlayDapp là gì? Cùng Blog Tiền Ảo đi tìm hiểu trong bài viết này nhé!

PlayDapp là gì?

PlayDapp là một nền tảng game xây dựng C2C Marketplace. Đây là nơi mà các nhà phát triển game có thể thoải mái phát triển game, từ đó mở rộng hệ sinh thái gaming của dự án.

Tất cả người dùng PlayDapp có thể tương tác với nhau, giao dịch vật phẩm và kiếm tiền từ việc trên game trong hệ sinh thái.

Được biết, dự án đã công bố sẽ ra mắt mainnet vào ngày 11/4/2024 vừa qua thông qua subnet của mạng lưới Avalanche. Hiện việc ra mắt vẫn chưa hoàn tất do cần thêm mấy ngày để hoàn thiện, theo thông tin từ dự án.

PlayDapp, một công ty có hệ sinh thái Web3 đáng chú ý, cung cấp nhiều sản phẩm và dịch vụ độc đáo. Từ khi ra mắt vào tháng 3/2017, họ đã liên tục phát triển các sản phẩm để cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng.

trang chủ dự án: https://playdapp.io/
trang chủ dự án: https://playdapp.io/

Tầm nhìn, sứ mệnh

PlayDapp hướng đến một tương lai, nơi tài sản kỹ thuật số trở nên có giá trị và dễ tiếp cận hơn đối với mọi người. Người dùng không chỉ có thể sở hữu thực sự các tài sản kỹ thuật số của họ lần đầu tiên mà còn có thể nhận được phần thưởng khi tham gia vào hệ sinh thái.

Đồng thời, PlayDapp muốn biến người dùng Web2 thành người dùng Web3 thông qua nền tảng dịch vụ PlayDapp. Để làm như vậy, PlayDapp cung cấp giải pháp PG để chơi trò chơi mà không cần Tiền điện tử. PlayDapp sẽ cung cấp nhiều mạng Web3 và DApp trò chơi khác nhau để cho phép nhiều người dùng chơi trò chơi hơn trên nền tảng dịch vụ PlayDapp và trở thành người dùng trò chơi tiền điện tử.

tầm nhìn và sự mệnh của PlayDapp
tầm nhìn và sự mệnh của PlayDapp

Sản phẩm chính của PlayDapp

PlayDapp SDK

PlayDapp SDK giúp các nhà phát triển hoặc công ty gặp khó khăn trong việc xây dựng cơ sở hạ tầng Web3 kết nối tài sản hoặc các mặt hàng kỹ thuật số mong muốn của họ bằng một hệ thống tích hợp đơn giản.

Hệ thống công cụ này bao gồm:

  • Chuyển đổi Data3.0
  • Dữ liệu tương tác giữa các dịch vụ
  • Công cụ quản lý và vận hành Data3.0
  • Tích hợp thị trường Web3 C2C
  • Chỉ báo Web3 & Bảng điều khiển phân tích dữ liệu
  • Phần thưởng tham gia hệ sinh thái

Web3 Data

Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái PlayDapp, các nhà phát triển có thể chuyển đổi ứng dụng sang chuyển đổi DApps và Data3 để có được khả năng tương tác giữa các trò chơi, siêu dữ liệu khác nhau và thậm chí cả các lĩnh vực ngoại tuyến.

PlayDapp Town NFT

PlayDapp Town NFT là sản phẩm có thể tương tác với nhiều trò chơi và dịch vụ khác nhau do PlayDapp vận hành. Người dùng có thể staking NFT vào các sản phẩm trên nền tảng để nhận được nhiều phần thưởng khác nhau.

Bộ sưu tập NFT Underground Mikey, với 10,000 NFT bán hết trong vòng 3 giờ, là điểm nổi bật. Bộ sưu tập này xoay quanh DJ Mikey – một chú gấu trúc đỏ tuổi teen chiến thắng vị thế DJ Siêu sao. Người nắm giữ NFT của PlayDapp được cấp quyền truy cập đặc biệt vào các giải đấu, nhận nhiều phần thưởng PLA và các ưu đãi khác khi dự án phát triển.

C2C Marketplace

PlayDapp Marketplace là thị trường C2C cho phép người dùng mua và bán các vật phẩm trong trò chơi dưới dạng NFT một cách dễ dàng. Tất cả các dApp trên nền tảng đều có khả năng tương tác liền mạch bằng NFT.

Thông qua thị trường giao dịch năng động này, người dùng có thể nâng cấp, hợp nhất tài nguyên, thu lợi nhuận và tích lũy lợi thế trong trò chơi. PlayDapp cũng đang phát triển cơ sở hạ tầng cho nền tảng metaverse với hàng loạt tựa game Web3 thú vị, dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng sớm.

Thông tin token 

Tên: PlayDapp

Mã: PDA

Phát triển trên blockchain: Ethereum

Tổng cung: 700.000.000 PDA

Cung lưu thông: 585.537.756 PDA

Phân bổ token

Nhà đầu tư & Đối tác: 455.000.000 PDA

Hệ sinh thái PlayDapp: 100.000.000 PDA

Đội: 95.000.000 PDA

Cố vấn: 25.000.000 PDA

Tiếp thị: 25.000.000 PDA

Nhà đầu tư

  • Vòng ICO (giá 0.014$): kêu gọi được 14.000 USD
  • Vòng Private sale (0.0111$): kêu gọi được hơn 5 triệu USD
thông tin gọi vốn của PlayDapp
thông tin gọi vốn của PlayDapp

Đối tác

Có hàng loạt cái tên nổi trội như Samsung Electronics, CertiK, Chainlink, Polygon, Paypal,…

Kênh thông tin dự án

Tổng kết

Vừa rồi là những thông tin có thể bạn cần biết nếu quan tâm đến dự án PlayDapp, với tầm nhìn và sự phát triển như hiện tại thì PlayDapp rất đáng để quan tâm trong năm 2024.

Tuy nhiên, bài viết chỉ mang tính chất cung cấp kiến thức, không phải là lời khuyên đầu tư nên các bạn hãy tự thực hiện nghiên cứu của mình trước khi quyết định đầu tư nhé!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường
- Advertisement -