Thứ Bảy, 20 Tháng Bảy 2024

Pintu (PTU) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử PTU

Pintu là gì?

Pintu là công ty công nghệ Blockchain hàng đầu của Indonesia. Bên cạnh việc cung cấp các dịch vụ trao đổi tiền điện tử, Pintu cũng giáo dục người dùng của mình về đầu tư tiền điện tử thông qua nền tảng Pintu Academy.

pintu là gì

Pintu là ứng dụng dành cho thiết bị di động đầu tiên ở Indonesia tập trung vào sự dễ dàng và thuận tiện trong việc tiếp cận thế giới tiền điện tử với thiết kế ứng dụng di động thực tế và hiệu quả.

Người dùng có thể giao dịch/mua bitcoin, lưu trữ và gửi tài sản tiền điện tử bằng điện thoại thông minh.

Pintu có gì đặc biệt?

Thay vì khuyến khích người dùng đầu tư khi họ mở ứng dụng lần đầu tiên, Pintu giới thiệu cho họ các tài liệu giáo dục.

Ví dụ, một trong những tính năng của nó là Pintu Academy, một bộ sưu tập các bài báo và video. Mặc dù nhân khẩu học mục tiêu của Pintu là thế hệ trẻ, nhưng nó cũng thu hút nhân khẩu học lớn tuổi hơn, bao gồm những người đã giao dịch các tài sản khác, như cổ phiếu, nhưng muốn tìm hiểu thêm về các nguyên tắc cơ bản của giao dịch tiền điện tử.

Sự tập trung của Pintu vào giáo dục là điều tạo nên sự khác biệt cho nó so với các nền tảng tiền điện tử khác của Indonesia như Indodax và Tokocrypto.

Xem ngay: Tokocrypto (TKO) là gì? Thông tin chi tiết về đồng tiền ảo TKO

Tập trung vào tính năng của ứng dụng dành cho thiết bị di động

Một điều khác biệt của Pintu với các đối thủ cạnh tranh là tính năng tập trung vào các ứng dụng dành cho thiết bị di động.

Pintu cung cấp một cơ sở hạ tầng cho phép người dùng giao dịch, gửi và lưu trữ tài sản tiền điện tử thông qua điện thoại thông minh. Giao diện người dùng đơn giản và thiết thực cho phép người dùng thực hiện các giao dịch mua và bán tài sản tiền điện tử ngay lập tức, dễ dàng và không gặp sự cố.

pintu-mobile

Mua và Bán với giá cuối cùng, phí giao dịch miễn phí

Trong tính năng giao dịch, Pintu luôn hiển thị giá cuối cùng khi người dùng muốn mua/bán tiền điện tử, vì vậy không có chi phí bổ sung hoặc ẩn.

Một số tài sản tiền điện tử có thể được giao dịch tại Pintu bao gồm BTC, ETH, BNB, USDT và IDRT.

Ngoài ra, phí blockchain (phí gas/miner) khi gửi tiền điện tử ra khỏi Pintu cũng được tính với chi phí thấp. Để thuận tiện cho người dùng, các giao dịch gửi tài sản tiền điện tử giữa những người dùng Pintu khác sẽ không bị tính phí.

pintu fee

Đã đăng ký chính thức với BAPPEBTI

Về quy định, Pintu đã được đăng ký chính thức và được giám sát bởi Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai (BAPPEBTI).

BAPPEBTI là một tổ chức được ủy quyền để điều chỉnh và giám sát những người chơi trong ngành tham gia vào các tài sản tiền điện tử dựa trên blockchain, để cung cấp sự bảo vệ cho công chúng. Việc đăng ký Pintu tại BAPPEBTI cho thấy sự nghiêm túc của họ đối với các quy định của chính phủ và sự an toàn của người dùng.

…..

Key Metrics

  • Ticker: PTU.
  • Blockchain: Ethereum.
  • Contract: 0xC229c69eB3BB51828D0cAA3509A05a51083898dd.
  • Token Standard: ERC-20.
  • Token Type: Utility, Governance.
  • Circulating Supply: 12,900,000,00 PTU
  • Total Supply: 300,000,000 PTU.

Token Allocation

ptu allocation

Token Release Schedule

ptu release

Token Use Case

PTU được thiết kế để hỗ trợ hệ sinh thái và cộng đồng Pintu. Cải thiện trải nghiệm của bạn khi sử dụng Pintu và tận hưởng nhiều lợi ích khác nhau với PTU, chẳng hạn như lợi ích staking và chương trình khách hàng thân thiết.

pintu ptu use case

Token Sale

Pintu (PTU) là dự án launchpad lần 4 của Bybit. Xem chi tiết thông tin launchpad bên dưới.

Pintu (PTU) – dự án của Indonesia lên launchpad lần 4 của Bybit

Ví lưu trữ PTU token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Pintu Team

Nhóm của Pintu bao gồm các chuyên gia giàu kinh nghiệm, những người có tham vọng thúc đẩy sự thay đổi tích cực ở Indonesia thông qua công nghệ blockchain.

pintu team

Investors

Pintu đã thông báo rằng họ đã huy động được khoản tài trợ series A trị giá 6 triệu đô la. Vòng này được dẫn dắt bởi Pantera Capital, Intudo Ventures và Coinbase Ventures. Blockchain Ventures, Castle Island Ventures và Alameda Ventures cũng tham gia vào vòng này.

Chỉ 2 tháng sau thông báo tài trợ, Pintu đã đóng Series A + trị giá 35 triệu đô la. Vòng mới do Lightspeed Ventures dẫn đầu, với sự tham gia của các nhà đầu tư trở lại như Alameda Ventures, Blockchain.com Ventures, Castle Island Ventures, Coinbase Ventures, Intudo Ventures và Pantera Capital.

pintu investor

Partners

pintu partners

Roadmap

Updating,…

About Pintu

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -