Thứ Năm, 18 Tháng Bảy 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Phỏng vấn độc quyền COO Bitget: Vì sao Bitget là nền tảng Copy Trading tốt nhất hiện tại?

Bên thềm sự kiện GM Việt Nam hồi đầu tháng 6, Blogtienao đã có cơ hội trao đổi cùng ông Vugar Usi Zade – Giám đốc vận hành (COO) Bitget, một trong những sàn giao dịch được yêu thích tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng theo dõi đoạn phỏng vấn ngắn dưới đây để có được những “insight news” giành riêng cho thị trường Việt Nam của Bitget nhé.

Ông Vugar Usi Zade – COO Bitget và chị LiLy – CMO Blogtienao

Blogtienao (BTA):  Chào ông, ông có thể giới thiệu một chút về bản thân mình đến cộng đồng Blogtienao được không ạ?

Mr. Vugar: Chào mọi người. Tôi là Vugar Usi, giám đốc điều hành của Bitget. Tôi tự hào khi được quản lý đội ngũ gồm 1500 thành viên tại 65 quốc gia, chúng tôi điều hành các hoạt động giao dịch trị giá 10 tỷ USD mỗi ngày, phục vụ hơn 25 triệu khách hàng và niêm yết hơn 700 token, điều này khiến chúng tôi trở thành một trong những sàn giao dịch hàng đầu trên toàn cầu. Và tất nhiên, chúng tôi là nền tảng giao dịch sao chép (Copy trading) số 1 với hơn 150.000 nhà giao dịch ưu tú có giao dịch sẵn sàng để sao chép trên nền tảng Bitget. Vì vậy, chúng tôi là một trong những nền tảng giao dịch có tính năng mạnh mẽ và hứa hẹn nhất trong ngành tiền điện tử.

BTA: Đây có phải là lần đầu tiên ông có mặt tại Việt Nam trong một sự kiện lớn như thế này về blockchain không?

Mr. Vugar: Tôi thường đến Việt Nam vì Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu của chúng tôi, không chỉ vì quan điểm kinh doanh về mặt tăng trưởng mà chúng tôi còn tuyển dụng rất nhiều bên liên quan. Chúng tôi tập trung ở thị trường này, đồng thời sản xuất truyền hình và quảng cáo, tạo các video quảng bá riêng cho thị trường Việt Nam. Vì vậy, Việt Nam là một thị trường rất thú vị và cốt lõi đối với chúng tôi.

Đây là lần đầu tiên tôi tham dự sự kiện quy mô như thế này ở Việt Nam và tôi nghĩ Good Morning (GM) Vietnam là một trong những địa điểm tuyệt vời nhất để kết nối với thế hệ trẻ và mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn, cũng như gặp gỡ những dự án và các doanh nhân tài năng. Ở đây, tôi có cơ hội gặp rất nhiều dự án blockchain mới và tôi thực sự ngạc nhiên khi thấy sự kiện này lại lớn đến như vậy.

BTA: Cảm ơn những thông tin của ông. Ông đã đề cập đến việc Việt Nam là một trong những thị trường mục tiêu của Bitget. Vậy đâu là lợi ích và quyền lợi riêng mà nền tảng dành cho người dùng Việt?

Mr. Vugar: Chắc chắn rồi, Việt Nam là thị trường mục tiêu của chúng tôi. Trong quý này, Bitget đã tăng trưởng gấp đôi ở thị trường này và thị trường cũng có sự quan tâm rất lớn về sản phẩm cũng như dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Như tôi đã đề cập, Bitget là nền tảng copy trading số 1, giúp giao dịch trở nên rất dễ dàng và chúng tôi nhận thấy sự quan tâm rất lớn của thị trường. Ngoài ra, một trong những sản phẩm mà chúng tôi nhận thấy người dùng Việt Nam rất quan tâm, đó là stake để farm. Về cơ bản, chúng là công cụ tạo ra sự giàu có, nơi người dùng có thể stake tài sản của họ như BGB, USDT, Bitcoin hoặc Ethereum để nhận được các token khác nhau. Về cơ bản, đó là một khoản đầu tư không có rủi ro. Người dùng sẽ chỉ cần khóa token trong khoảng thời gian nhất định, giả sử là 7 hoặc 10 ngày và đổi lại, bạn sẽ nhận được token từ một dự án mới mà bạn có thể giao dịch sau này.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là sản phẩm có rủi ro tối thiểu, giúp người dùng tạo ra sự giàu có và thu nhập thụ động. Chúng chính là một trong những động lực tăng trưởng lớn nhất cho chúng tôi tại thị trường này.

Tương tự như vậy trong lĩnh vực ví Bitget, chúng tôi có rất nhiều nhiệm vụ. Khi hoàn thành các nhiệm vụ, người dùng có thể kiếm được khoảng 50 đến 70 USD/tuần. Đây là một động lực lớn khác trong khu vực mà chúng tôi nhận thấy chúng thu hút sự quan tâm của người dùng.

BTA: Những thông tin thật sự thú vị và hữu ích cho độc giả của chúng tôi. Theo tôi được biết thì không riêng Bitget mà các sàn giao dịch khác cũng có sản phẩm copy trade. Vậy theo ông, đâu là điểm khác biệt giữa Bitget và những cái tên khác?

Mr. Vugar: Khi nói đến copy trading, chúng tôi là nền tảng số một và lớn nhất trong lĩnh vực này. Đúng, sau một thời gian, các đối thủ cạnh tranh của chúng tôi đã cung cấp các sản phẩm tương tự, nhưng chúng tôi vẫn là một trong những nền tảng copy trade lớn nhất chứ không phải là một trong những nền tảng copy trade lớn nhất. Điểm độc đáo mà chúng tôi dành cho người dùng là việc thu hút thành thành công hơn 150.000 nhà giao dịch ưu tú. Điều đó có nghĩa là có khoảng 150.000 giao dịch có sẵn để người dùng sao chép. Và chúng tôi thấy rằng ngày càng có nhiều người dùng tự đưa ra các chiến lược hoặc sao chép giao dịch và thêm phần bổ sung của riêng mình.

Ngoài ra, điều khiến Bitget trở thành một nơi độc đáo là chúng tôi có hơn 700 token được niêm yết cùng rất nhiều “gems” mới mà người dùng có thể khám phá.

Do đó, chúng tôi mang đến một số lượng phong phú các nhà giao dịch ưu tú cũng như nhiều loại token để người dùng thoải mái lựa chọn. Điều này mang đến nhiều lợi ích cho người dùng, vì bạn thử nghĩ xem, nếu một một nền tảng giao dịch sao chép không có lượng trader cũng như token đủ nhiều, bạn sẽ không có nhiều sự lựa chọn từ đó lợi nhuận thu về có thể sẽ không như bạn mong đợi. Trong khi đó tại Bitget, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này.

BTA: Cảm ơn ông đã cho chúng tôi thấy được sự khác biệt, tôi nghĩ với điểm độc đáo này, Bitget sẽ trở thành một trong những lựa chọn tuyệt vời cho người dùng thực hiện sao chép giao dịch.

Câu hỏi cuối cùng của tôi là ông có thể nói một chút về kế hoạch tương lai của Bitget không, về mặt chiến lược cho thị trường toàn cầu cũng như tại Việt Nam mà chúng tôi nên mong đợi?

Mr. Vugar: Kể từ khi nhậm chức, tôi có 3 định hướng chiến lược dành cho Bitget. Đầu tiên và quan trọng nhất là mở rộng quy mô trên toàn cầu, trong đó Việt Nam là thị trường trọng điểm. Ngoài ra, các quốc gia nhóm CIS, Châu Âu, Châu Mỹ Latinh và Thổ Nhĩ Kỳ cũng là những mục tiêu mà tôi đang tập trung phát triển. Ưu tiên thứ hai là tuân thủ và làm việc với các cơ quan có thẩm quyền trên toàn cầu. Hiện nay, chúng tôi có hơn 100 thành viên làm việc xoay quanh về các vấn đề tuân thủ.

Với tư cách là giám đốc vận hành, tôi đang tập trung rất nhiều vào việc tuyển dụng nhân tài mới. Chúng tôi có khoảng 12 đến 15 vị trí cần tuyển dụng tại thời điểm này.

Về cơ bản, tuân thủ, làm việc với chính quyền địa phương và đảm bảo rằng với tư cách là Bitget, chúng tôi phục vụ khách hàng theo cách tốt nhất có thể là mục tiêu của tôi. Và tất nhiên, việc xây dựng và biến Bitget thành công ty Web 3 thực sự, không chỉ tập trung vào vai trò giao dịch mà còn xây dựng lớp chuỗi và đảm bảo rằng tất cả hệ sinh thái hoạt động cùng nhau là rất quan trọng. Khi nói đến việc mở rộng toàn cầu, chúng tôi đang đầu tư rất nhiều vào việc phát triển tài năng trẻ. Với khoản đầu tư trị giá 20 triệu USD mà chúng tôi cam kết sẽ phát triển những tài năng mới cả trên thị trường việc làm và cả các doanh nhân.

Giám đốc điều hành Gracy của chúng tôi, cô ấy đang đảm nhiệm một dự án trọng điểm, nơi cô ấy đang truyền cảm hứng cho nhiều phụ nữ trẻ xây dựng các dự án mạo hiểm cũng như xây dựng sự nghiệp của chính mỗi người trong lĩnh vực tiền điện tử. Và bản thân tôi, tôi đang tổ chức một chương trình học việc để thu hút ngày càng nhiều tài năng trẻ vào ngành. Hướng đi này về lâu dài không chỉ mang lại lợi ích cho Bitget mà còn cho tất cả những người tham gia vào hệ sinh thái của chúng tôi.

Hôm nay tại GM Việt Nam, chúng tôi đã gặp rất nhiều bạn trẻ. Năm nay chúng tôi đã tổ chức đào tạo cho 700 học viên. Chúng tôi đã và sẽ tiếp tục làm điều đó và hợp tác với các trường đại học hàng đầu trong nước cũng như trong khu vực để thu hút nhiều tài năng trẻ hơn. Tôi tin rằng GM Việt Nam là sự kiện tuyệt vời để kết nối các tài năng trẻ.

BTA: Cảm ơn ông rất nhiều vì đã tham gia cùng tôi ngày hôm nay. Những thông tin trên không chỉ hữu ích cho cộng đồng Blogtienao nói riêng mà còn cho cả cộng đồng tiền điện tử tại Việt Nam nói chung.

Mr. Vugar: Cảm ơn bạn và Blogtienao.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Thành viên FED cho biết họ chuẩn bị cắt giảm lãi suất, đây là ngày dự kiến!

Thành viên FOMC John Williams vừa đưa ra tuyên bố mới liên quan đến việc cắt giảm lãi suất của FED, dự kiến sẽ...

Santiment đưa ra cảnh báo cho 5 altcoin này

Santiment cảnh báo về XRP và Litecoin, đồng thời cho biết RNDR, AAVE và MKR đang đưa ra tín hiệu tăng giá.Vào thời điểm...

Tỷ phú nổi tiếng Michael Dell lên tiếng phát biểu về Bitcoin!

CEO của Dell, Michael Dell đã nói về Bitcoin.CEO của Dell, Michael Dell, người được đồn đoán là có thể mua một lượng lớn...

Bài viết liên quan

Quảng Cáo