Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024

Phiên đấu giá Landmark Exchange: CoinEx “Epic Sat” hiện đang được tiến hành

“Epic sat” thứ tư được khai thác trước đó bởi ViaBTC, nhóm khai thác lớn thứ ba trên thế giới, hiện đang được bán đấu giá trên sàn giao dịch tiền điện tử CoinEx. Là cuộc đấu giá công khai lần đầu tiên của “epic sat” trên một sàn giao dịch, cuộc đấu giá bắt đầu vào ngày 23 tháng 4 lúc 00:00 (UTC+8). Người dùng CoinEx có thể đặt giá thầu ngay lập tức khi truy cập trang đấu giá, với giá thầu tối thiểu là 1 BTC.

Cuộc đấu giá sẽ kết thúc vào ngày 26 tháng 4 lúc 00:00 (UTC+8) và người trả giá cao nhất sẽ có cơ hội nhận được token “epic sat” hiếm có này. Để tham gia đấu giá, người tham gia sẽ cần có đủ tiền trong tài khoản giao ngay trên CoinEx. Chỉ giá thầu BTC được chấp nhận trong cuộc đấu giá. Khi nhận được giá thầu, hệ thống sẽ khấu trừ tài sản BTC. Trong trường hợp giá thầu cao hơn, tài sản sẽ được hoàn trả ngay lập tức, cho phép người tham gia đặt giá thầu thứ hai. CoinEx sẽ thông báo cho tất cả những người tham gia về kết quả thông qua tin nhắn và E-mail trong trang web.

Satoshi đầu tiên (đơn vị nhỏ nhất của bitcoin) trong mỗi đợt halving, diễn ra sau 210.000 khối, hoặc khoảng bốn năm một lần, được gọi là ‘epic sat’. Tổng cộng chỉ có khoảng 32 epic sat. Hiện tại chỉ có bốn dữ liệu epic sat trên thị trường, điều này khiến mỗi dữ liệu trong số chúng đều mang ý nghĩa lịch sử và sự khan hiếm độc đáo trong hệ sinh thái Bitcoin. Sotheby’s từng bán đấu giá một ‘sat hiếm’ (chúng ít hiếm hơn một “epic sat”), được bán với giá cao 107.950 USD.

Giới thiệu về CoinEx

Được thành lập vào năm 2017, CoinEx là sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu cam kết giúp giao dịch trở nên dễ dàng hơn. Nền tảng này cung cấp nhiều dịch vụ, bao gồm giao dịch giao ngay và ký quỹ, hợp đồng tương lai, swap, AMM và dịch vụ quản lý tài chính cho hơn 5 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia và khu vực.

Với chiến lược niêm yết “chất lượng, nhanh chóng và toàn diện”, CoinEx đã niêm yết hơn 900 token và hơn 1.400 cặp giao dịch. Lựa chọn mở rộng này cho phép người dùng truy cập vào các loại tiền điện tử mới nhất. Kể từ khi thành lập, CoinEx đã kiên định tuân thủ nguyên tắc dịch vụ “người dùng là trên hết”. Với mục đích chân thành là nuôi dưỡng một môi trường giao dịch tiền điện tử công bằng, tôn trọng và an toàn, CoinEx cho phép các cá nhân có mức độ kinh nghiệm khác nhau dễ dàng truy cập vào thế giới tiền điện tử bằng cách cung cấp các sản phẩm dễ sử dụng.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

- Advertisement -