Thứ Tư, 4 Tháng Mười 2023

Phân Tích Về Đầu Tư Bitcoin, Altcoin trước thềm hội nghị G20

Như các bạn thấy đấy, mấy ngày nay Giá Bitcoin liên tục phá đỉnh, các mốc bất ngờ đã xảy ra, có khi tăng hơn 2000$ trong 1 ngày, nhiều nhà đầu tư trong và ngoài cuộc đã thốt lên và nói liệu cơn sốt 2017 có trở lại hay chưa? Báo chí truyền thống mấy hôm nay cũng đã đưa tin liên tục về việc Giá Bitcoin Hiện Tại phá mốc 10000, rồi 12000 rồi 14000 chỉ trong vài ngày. Vậy chúng ta có những nhận định gì?

Giá Bitcoin Hiện Tại

Lay hoay ngồi viết bài phân tích trên nhóm Facebook của Blogtienao, có vẻ như là việc viết quá dài không được phép, cho nên Ad mạn phép làm một bài viết nhỏ về việc này, các bạn xem xét đọc cho biết, không phải là lời khuyên đầu tư nhé.

“Tất cả mọi tâm trạng đang đổ dồn về cuộc gặp giữa Tập – Trump trong hội nghị G20 sắp tới.
cả ngày hôm qua Ad ngồi suy nghĩ về vấn đề này rất nhiều. Sau đó có đi thăm dò các báo chí từ VN sang Nước ngoài về vấn đề này. Rút ra 1 kết luận khá là giống, đó là hội nghị này sẽ ảnh tưởng tới giá Bitcoin và các loại giá : Vàng, Dầu, Lương Thực, Chứng Khoán,….
 
Vậy nhân định sẽ như thế nào, chúng ta sẽ có 3 trường hợp chính, nhưng trước khi đi vào vấn đề, chúng ta phân tích tâm lý trước. Trump và Tập là 2 người quyền lực nhất thế giới hiện nay.
  • Phong cách của Trump : Nước Mỹ trên hết, sẽ không có nhượng bộ, điển hình là các vụ huỷ đạo luật ObamaCare, Áp thuế Canada, Mexico, Và những nước có thâm hụt thương mại cao với Mỹ. Cho nên việc đe doạ và thực hiện luôn là tính cách của Trump, Trump sẽ đe doạ trước, sau đó áp thuế test thử, xem China phản hồi như thế nào. Và tính tiếp Plan B
  • Tập : là người đứng đầu China, rất khủng khiếp, sức mạnh tập trung all in Tập, cho nên khi bị uy hiếp thì ông ta sẽ không nao núng và đáp trả.
Vậy sẽ có 3 kịch bản xảy ra:
  • Kịch bản 1: Mỹ sẽ đồng ý trì hoãn áp thêm thuế lên hàng hóa Trung Quốc trong một khoảng thời gian chưa xác định. Với kết quả này, hai bên sẽ có thêm thời gian tổ chức các cuộc đàm phán thương mại để đi tới một thỏa thuận. Kịch bản này, với 45% khả năng diễn ra, sẽ có lợi cho cả ông Trump, ông Tập và thị trường chứng khoán.
  • Kịch bản 2: Mỹ trì hoãn áp thêm thuế lên hàng hóa Trung Quốc trong khoảng thời gian cố định. Với xác suất 35%, kịch bản này có lợi nhất đối với ông Tập và thị trường chứng khoán vì họ sẽ có thêm thời gian để “thở”.
  • Kịch bản 3: Mỹ có khả năng sẽ không đề cập tới việc áp thuế bổ sung trong tuyên bố sau cuộc họp, ám chỉ chính quyền ông Trump sẽ áp thêm thuế nhập khẩu lên thêm 300 tỉ USD hàng hóa Trung Quốc vào một thời điểm thích hợp. Xác suất diễn ra kịch bản này là 20%, và đây cũng là kịch bản tồi tệ nhất với ông Tập cũng như thị trường chứng khoán
Xét về đánh giá các góc độ thì tâm lý bi quan và e dè đang diễn ra, nói không quá chứ cả thế giới đang trông chờ cuộc gặp này và xem diễn biến như thế nào. Chúng ta còn 2 hôm nữa để biết kết quả. Vậy nó sẽ ảnh hưởng thế nào tới Crypto? (đây là suy luận cá nhân của Ad)
  • Nếu số 1 xảy ra, ít nhất crypto sẽ lao dốc nhẹ và giữ giá chờ xem tình hình kế tiếp.
  • Nếu số 2 và 3 xảy ra khả năng Giá Bitcoin sẽ tiếp tục phá đỉnh bất chấp mọi dự đoán và rủi ro có thể xảy ra.
Giá BTC Tăng Lên Gần 14000 đêm qua

Hiện tại thì BTC Dominance đã lập đỉnh hơn 63%, điều này có nghĩa là mọi sự chú ý đang chỉ dồn việc Bitcoin, Chúng ta sẽ đưa ra kết luận gì.

  • Với những chuyên gia không phải trong ngành crypto: hãy đứng ngoài mà xem, đừng quá tham lam…và bản thân họ cũng đang có thể bị cám dỗ
  • Với nhữnng ai đã và đang đầu tư, hãy Hold đến mục tiêu của bạn, nhưng hãy chốt đúng mục tiêu, cũng không nên tham lam quá.

Lời khuyên còn chỉ ra rằng, thời gian này, nếu fomo thì hãy chỉ đầu tư tập trung vào Bitcoin mà thôi, Bitcoin lên thì các Altcoin chỉ lên chút xíu, Bitcoin giảm thì Altcoin giảm sấp mặt…Cuộc chơi này mang đầy tính rủi ro và tài xỉu. Chưa biết đến khi nào vốn thị trường sẽ bị rút ra mạnh hoặc chảy về Altcoin, cho nên hãy quản lý rủi ro của bạn an toàn nhất có thể rồi hãng tham gia thị trường nhé.

Theo dự kiến, sự kiện này sẽ diễn ra vào khoảng 28-29/06/2019, Sau thời điểm này thì không rõ, cho nên các bác nhớ kiểm tra kỹ bài viết và thời điểm của bài nhé. Blogtienao sẽ luôn luôn cập nhật tình hình mới nhất, hãy luôn theo dõi chuyên mục đầu tư và các kênh của Blog Tiền Ảo nhé.

Lưu ý với những bạn mới tham gia thị trường, Tham khảo top sàn mà Ad đang dùng nhé, tốt hơn hết là cứ đăng ký hết các sàn và KYC đi, để khi uptrend lấy ra xài, chứ ngồi đợi KYC… thì…xác định là mất kèo thơm…

 

4.2/5 - (10 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -