Thứ Năm, 18 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

PEPE có thể duy trì đà tăng trưởng trong bối cảnh hoạt động của cá voi ngày càng tăng không?

Đồng PEPE tăng vọt hơn 53%, cá voi kiếm được lợi nhuận hơn 2 triệu USD. Các ví hoạt động cũng tăng hơn 85%, cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường.

PEPE đã có bước nhảy vọt về giá với mức tăng hơn 53% trong 24 giờ qua. Sự tăng giá mạnh mẽ này đi kèm với làn sóng chốt lời của những người nắm giữ số lượng lớn, đã giúp tăng doanh thu và lợi nhuận khổng lồ trong hệ sinh thái. 

Đồng thời, đà tăng giá của PEPE đã chiếm thế thượng phong, với mức giá tăng 53,32% tại thời điểm viết bài, giao dịch ở mức 0,000003298 USD. Ngoài ra, vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch trong 24 giờ của PEPE tăng lần lượt 53,37% và 111,04% lên 1,39 tỷ USD và 1,84 tỷ USD.

Cá voi PEPE tận dụng lợi thế

Sự tăng giá này đã chứng kiến sáu ví bán 1,98 nghìn tỷ PEPE, trị giá khoảng 4,37 triệu USD, thu về khoảng 2 triệu USD lợi nhuận. Đây có lẽ là xu hướng của nhiều nhà đầu tư, khi họ sẽ bán ra nếu thu được lợi nhuận khổng lồ.

Trong các giao dịch này, một trong hai ví đáng chú ý đã không hoạt động hơn 650 ngày, thực hiện rút số tiền khổng lồ 1,03 nghìn tỷ PEPE khỏi Binance ngay trước khi giá tăng, nhận về khoản lãi chưa thực hiện là 1,34 triệu USD, tương ứng với mức tăng 95,3% chưa đầy ba ngày.

 

 

 

Ví hoạt động và giao dịch tăng đột biến

Theo báo cáo từ các nhà phân tích, số lượng địa chỉ ví đang hoạt động của mạng PEPE đã tăng đột biến, với mức tương tác tăng 85% chỉ trong bốn ngày của tuần trước .

Hơn nữa, trong 24 giờ qua, hoạt động đã tăng 60%. Mức độ hoạt động cao được phản ánh qua số lượng giao dịch PEPE trên 500.000 USD và 1 triệu USD, giúp đồng này ghi nhận mức tăng giá ấn tượng.

Điều này cho thấy sự quan tâm mạnh mẽ của thị trường crypto dành cho đồng memecoin này.

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Người sáng lập Telegram tiết lộ danh mục đầu tư tiền điện tử của mình

Người sáng lập Telegram Pavel Durov đã đưa ra tuyên bố về thị trường tiền điện tử.Pavel Durov, người sáng lập ứng dụng nhắn...

Giá Bitcoin sẽ sụp đổ lần nữa?

Giá Bitcoin đã điều chỉnh gần 20% sau gần một tháng sau khi thiết lập mức cao kỷ lục mới khoảng 73.800 USD. Hiện...

TikTok thiết lập quan hệ đối tác với Altcoin này, giá tăng đột ngột!

BytePlus, bộ phận công nghệ doanh nghiệp của công ty mẹ ByteDance của TikTok, đã hợp tác với công ty phát triển Sui.BytePlus, chi...

Bài viết liên quan