Thứ Sáu, 14 Tháng Sáu 2024

Paxos ra mắt stablecoin có lãi USDL

Paxos International đang phát hành một loại tiền ổn định có lãi được gọi là Lift Dollar (USDL), được quản lý tại Thị trường toàn cầu Abu Dhabi (ADGM) và trả lãi suất qua đêm dựa trên lợi nhuận từ khoản dự trữ hỗ trợ nó. USDL sẽ được hỗ trợ 1:1 bằng chứng khoán thanh khoản của chính phủ Hoa Kỳ và tài sản dự trữ tương đương tiền mặt theo yêu cầu của Cơ quan quản lý dịch vụ tài chính của ADGM.

Paxos International sẽ tính phí phát hành mã thông báo và USDL sẽ có mặt ở Argentina thông qua các nhà phân phối như Ripio, Buenbit, Manteca và Plus Crypto.

Paxos tuyên bố USDL là loại hình đầu tiên

Hợp đồng thông minh Ethereum sẽ sử dụng cơ chế rebasing để tự động phân phối lợi nhuận trên USDL dựa trên điều kiện thị trường, với lợi suất dự kiến lên tới khoảng 5%. Paxos International xác nhận rằng USDL là loại tiền ổn định được quản lý và chịu lãi đầu tiên.

Tóm lại, người nắm giữ stablecoin cũng có thể kiếm lợi nhuận thông qua việc đặt cọc, đặt cọc lại và canh tác năng suất.

Nguồn: Paxos
Nguồn: Paxos

USDL sẽ không được cung cấp cho cư dân Hoa Kỳ, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ngoài ADGM, Vương quốc Anh, Liên minh Châu Âu, Canada, Hồng Kông, Nhật Bản hoặc Singapore. Paxos International giải thích:

“Các tài sản kỹ thuật số được đề cập ở đây chưa và sẽ không được đăng ký theo Đạo luật Chứng khoán Hoa Kỳ năm 1933, đã được sửa đổi và không được cung cấp hoặc bán ở Hoa Kỳ, ngoại trừ trường hợp miễn trừ đăng ký hiện hành.”

 

Paxos có trụ sở tại New York và phát hành tiền ổn định Pax Dollar (USDP) và Pax Gold (PAXG) dưới sự quản lý của Sở Dịch vụ Tài chính New York (NYDFS). Họ cũng phát hành Binance USD (BUSD) cho đến khi NYDFS và SEC đe dọa hành động chống lại họ vì phát hành chứng khoán chưa đăng ký.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường
- Advertisement -