Thứ Tư, 24 Tháng Bảy 2024

P2PB2B là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng P2PB2B từ A đến Z

P2PB2B là gì, phí giao dịch trên sàn P2PB2B như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn P2PB2B có khó không…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nhé!

P2PB2B là gì?

P2PB2B là một sàn giao dịch tiền kỹ thuật số ra mắt trong năm 2018, được đăng ký tại Estonia và có trụ sở chính tại Thụy Sĩ. Sàn P2PB2B cho phép người dùng bán và mua tiền điện tử trực tuyến với nhau. Tiền tệ chính của sàn là BTC, ETH và USD.

p2pb2b

Hiện tại tính đến tháng 3/2019, sàn giao dịch P2PB2B là một sàn nằm trong top 20 của Coinmarketcap với khối lượng giao dịch 24h là hơn 440 triệu đô la ( tương đương 110.740 BTC), và hỗ trợ hơn 40 coin và 113 cặp giao dịch.

Tính năng, đặc điểm của sàn giao dịch P2PB2B

 • Hiệu suất cao: Tính năng nổi bật của sàn P2PB2B là hỗ trợ tốc độ xử lý lên tới 10.000 giao dịch mỗi giây và 1.000.000 kết nối TCP.
 • An toàn và bảo mật tốt: Sàn P2PB2B áp dụng bảo mật tích hợp như Xác thực hai yếu tố (2FA) thông qua Google Authenticator, giao thức SSL, sử dụng phần mềm WAF (Tường lửa ứng dụng web), hoạt động giống như một màn hình bảo vệ của ứng dụng Web để phát hiện và chặn các cuộc tấn công của tin tặc. Ngoài ra, hơn 95% tiền của khách hàng được lưu giữ trong ví lạnh, để đem lại sự yên tâm cao nhất cho người dùng và nhà đầu tư.
 • Có hình thức Referral Program: Đây là hình thức khi giới thiệu được người tham gia vào sàn qua link của mình, bạn có thể nhận được phần thưởng là giảm 50% phí giao dịch khi đủ 10 người
 • Giao diện dễ dàng sử dụng: P2PB2B sẽ cho phép người dùng truy cập vào nền tảng trao đổi thông qua Web và Deskop, hiện tại sàn đang phát triển ứng dụng di động riêng của mình. Nhưng sàn cũng đã có giao diện mobile dành riêng cho khách hàng truy cập bằng smartphone, điều này đem lại sự thuận tiện rất lớn đối với những người ít ngồi máy tính deskop hoặc laptop được.
 • Hỗ trợ nhiều ngồn ngữ: P2PB2B cũng hỗ trợ sẵn nhiều loại ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Indonesia, tiếng Tây Ban Nha, và tiếng Đức đặc biệt là tiếng Việt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về giao dịch, nhóm dịch vụ khách hàng của P2PB2B sẽ luôn sẵn sàng phục vụ 24/7.
 • Hỗ trợ tiền pháp định: Sàn P2PB2B hỗ trợ tiền pháp định là USD, cho phép người dùng sử dụng USD để nạp đồng thời rút được ra khỏi sàn.
 • Nhiều thị trường: P2PB2B cung cấp rất nhiều cặp giao dịch tiền điện tử, hiện tại lên hơn 100 cặp giao dịch..

Sàn P2PB2B hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn P2PB2B hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Ethereum và một số coin khác. Trong đó các cặp giao dịch LTC/BTC, BTC/USD, LTC/USD có khối lượng giao dịch lớn nhất

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn P2PB2B hiện tại (18/3/2019) là hơn 440 triệu USD, tương đương với 110.740 BTC.

Phí giao dịch trên sàn P2PB2B như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng P2PB2B gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn P2PB2B đối các loại với tiền điện tử như BTC, ETH là miễn phí, còn đối với tiền pháp định USD thì mất phí nhất định thông qua hình thức nạp.
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn P2PB2B mức phí giao dịch các cặp giao dịch đều là 0.2%
 • Hiện tại, sàn P2PB2B tính phí rút tiền với từng loại coin khác nhau là khác nhau, còn với tiền pháp định thì phí sẽ là 5% trên số tiền rút (tối thiểu là 10 USD và tối đa là 100 USD). Các bạn có thể xem chi tiết mức phí rút tiền và các phí khác tại https://p2pb2b.io/fee-schedule

p2pb2b-phi

Sàn P2PB2B có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn P2PB2B chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn P2PB2B

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B

Bước 1: Truy cập trang chủ p2pb2b.io, chọn nút Register ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://www.P2PB2B.com/register

p2pb2b-dang-ky-1

Bước 2: Trong cửa sổ này, hãy nhập địa chỉ email của bạn, mật khẩu, xác nhận mật khẩu, captcha và xác nhận sự chấp thuận của bạn với các điều kiện của sàn. Nhấp vào nút SIGN UP.

p2pb2b-dang-ky-2

Bước 3: Sau đó, vào e-mail của bạn đăng ký và kích hoạt bằng cách ấn vào đường link trong mail gửi về.

p2pb2b-dang-ky-3

Sau đó xuất hiện của số như hình ở dưới là bạn đã hoàn thành xong việc đăng ký tài khoản trên sàn P2PB2B.

p2pb2b-dang-ky-4

Hướng dẫn bảo mật trên P2PB2B

Đầu tiên bạn đăng nhập vào sàn, sau đó bạn ấn vào “Accont” để vào phần setting tài khoản của bạn.

p2pb2b-bao-mat-1

Tại đó bạn sẽ có giao diện như hình dưới

p2pb2b-bao-mat-2

Để bảo mật tài khoản bạn chọn vào phần “Security” sẽ có hình như ở dưới.

p2pb2b-bao-mat-3

Để bật bảo mật 2 lớp 2FA, bạn cần tải ứng dụng Google Authenticator từ Google Play hoặc Appstore. Sau đó sử dụng mã QR của máy quét trong ứng dụng đã tải xuống hoặc mã key ở trong hình nhập số bằng tay. Sau đó ứng dụng GA sẽ gửi cho bạn 1 mã code gồm 6 chữ số, bạn điền vào và ấn ENABLE là xong.

Hướng dẫn xác minh trên P2PB2B

Để xác minh trên sàn P2PB2B, bạn ấn vào “Verification” trong phần mục Account. Trong mục Name and Contact bạn điền đầy đủ theo yêu cầu của sàn nhé!

p2pb2b-xac-minh-1

Sau đó đến phần Documents sẽ yêu cầu bạn gửi ảnh 1 trong 3 giấy tờ sau: Passport, CMND 2 mặt hoặc bằng lái xe 2 mặt

p2pb2b-xac-minh-2

Sau đó bạn cần gửi thêm 1 ảnh selfie của bạn với một trong 3 giấy tờ mà bạn đã upload ở trên nhé.

p2pb2b-xac-minh-3

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên P2PB2B

Để có thể nạp và rút tiền tại P2PB2B bạn ấn vào dòng “DEPOSIT” ở góc bên phải màn hình. Giao diện của phần này giống như hình ở dưới, hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút tiền thì ấn vào dòng “Withdrawal” và làm theo hướng dẫn.

p2pb2b-nap-rut

Hướng dẫn giao dịch trên sàn P2PB2B

Thực hiện giao dịch trên sàn P2PB2B rất đơn giản, ở thanh menu ngang, bạn ấn vào phần “Trade”, nó sẽ có giao diện như hình dưới.

p2pb2b-giao-dich

Ở phần góc trên bên trái là cặp giao dịch, ở đây chúng tôi chọn cặp EHT/BTC, còn ở phía dưới bên trái của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường. Trong đó Price là mức giá và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi, và SELL để bán.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu về P2PB2B là gì và hướng dẫn bạn cách đăng ký, và sử dụng sàn P2PB2B một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn P2PB2B thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

Like fanpage Facebook của Blog Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Blog Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Blog Tiền Ảo

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: p2pb2b, sàn p2pb2b, p2pb2b là gì, p2pb2b la gi, san giao dịch p2pb2b, sàn p2pb2b lừa đảo, p2pb2b fee, san p2pb2b, huong dan dang ky p2pb2b, huong dan giao dich p2pb2b, dang ky p2pb2b, huong dan p2pb2b, sàn p2pb2b của nước nào, huong dan su dung p2pb2b, hướng dẫn trade coin trên p2pb2b, phi giao dich p2pb2b, hướng dẫn chơi sàn p2pb2b, cách tạo lập tài khoản p2pb2b, sàn p2pb2b có an toàn không, nâng cấp tài khoản p2pb2b, đăng ký sàn p2pb2b, hướng dẫn sàn p2pb2b, cách trade sàn p2pb2b.

7 BÌNH LUẬN

 1. Em có cài khóa mat khẩu authy cho tk ở sàn. Những ngày đầu thì vào được bình thường.. giờ lại mở khóa không được. Giờ e muốn giao dịch trên sàn thì phải làm thế nào ak

 2. Chào bạn, mình vừa gặp rắc rối với sàn p2pb2b. Tài khoản của mình tự dư bị sàn lock và nói lý do là ” Suspiciuos activity”. Mình ko hiểu họ căn cứ vào đâu để nói vậy, mình chỉ là trader bình thường, đặt lệnh mua/bán và chờ khớp lệnh. Đã contact support nhiều ngày nhưng cưa được giải quyết. Giờ phải làm sao

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -