Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

OOOBTC là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền ảo OOOBTC

OOOBTC là gì?

OOOBTC là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền mã hóa mới được ra mắt vào đầu năm 2018, có trụ sở chính tại Ấn Độ. Ngoài những đồng coin chính như Bitcoin, Ethereum thì sàn OOOBTC hỗ trợ khá nhiều coin lạ, được ít người biết đến.

ooobtc

Là một sàn giao dịch mới, và có khá ít thông tin về công ty nhưng sàn OOOBTC vẫn được khá nhiều người sử dụng bởi giao diện đơn giản, độ bảo mật cao. Trang web chính của sàn OOOBTChttps://www.ooobtc.com/

Tính năng của sàn giao dịch OOOBTC

 • Về bảo mật: Sàn OOOBTC được đánh giá là có độ bảo mật rất tốt. OOOBTC sử dụng các phương pháp bảo mật tốt nhất hiện nay như công nghệ mã hóa SSL, bảo mật đa chữ ký, xác thực 2FA. Sử dụng ví lạnh để lưu trữ các đồng coin của khách hàng để tránh bị tấn công bởi các hacker.
 • Về phí giao dịch: Sàn OOOBTC có phí giao dịch ở mức khá cạnh tranh so với các sàn khác, với mức phí là 0.15% cho mọi giao dịch.
 • Về chi phí về tiền gửi: Sàn OOOBTC không tính chi phí khi người dùng nạp tiền vào sàn.
 • Các đồng coin được hỗ trợ: Sàn OOOBTC hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau bao gồm các đòng coin chính như BTC, ETH, LTC và nhiều loại coin lạ khác như Golem, Zilika, Status, Rchain..
 • Nền tảng giao dịch: Nền tảng giao dịch của OOOBTC được đánh giá là rất tốt. Với các biểu đồ, chỉ số và một số công cụ phân tích và biểu đồ đầy đủ và chi tiết.
 • Về ngôn ngữ: Sàn OOOBTC hiện tại hỗ trợ nhiều ngôn ngữ gồm: tiếng Ấn độ, tiếng Anh, Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật và Hàn.
 • Về giao dịch ký quỹ: Hiện tại sàn OOOBTC không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.
 • Về tiền pháp định: Hiện tại sàn OOOBTC chưa hỗ trợ đồng tiền pháp định.
 • Về hỗ trợ khách hàng: Sàn OOOBTC hỗ trợ khách hàng 24/7 qua nhiều kênh khác nhau gửi chat trực tiếp trên web, email, ticket hay là thông qua các mạng xã hội như facebook, twitter, telegram.

Sàn OOOBTC hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn OOOBTC hỗ trợ nhiều đồng tiền điện tử khác nhau gồm các đồng coin chính như BTC, ETH, LTC và nhiều loại coin lạ khác như Golem, Zilika, Status, Rchain…

ooobtc-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn OOOBTC thời điểm hiện tại là hơn 129 triệu USD, tương đương với hơn 19.996 BTC.

Phí giao dịch trên sàn OOOBTC như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng OOOBTC gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

 • Phí nạp tiền tại sàn OOOBTC là 0%
 • Phí giao dịch mua/bán: Trên sàn OOOBTC thì mức phí giao dịch theo tiêu chuẩn chung là 0.15% cho mọi giao dịch.
 • Hiện tại, phí rút tiền tại sàn OOOBTC là khá cao, như rút Bitcoin, Ethereum thì phí rút là 0.5% số tiền rút, phí rút Decred, Rchain là 1% số tiền rút. Chi tiết xem tại https://support.ooobtc.com/hc/en-us/articles/360002280872-Transfer-fee

Sàn OOOBTC có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn OOOBTC chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn OOOBTC

Lời kết

Trên đây là bài viết về “OOOBTC là gì? Kiến thức cần biết về sàn giao dịch tiền ảo OOOBTC” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn OOOBTC này. Ưu điểm của sàn OOOBTC là có độ bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, hỗ trợ nhiều loại coin, nền tảng giao dịch đẹp. Nhược điểm của sàn là có ít thông tin về công ty, không hỗ trở ký quỹ, và phí rút tiền khá cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về OOOBTC thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -