Thứ Năm, 25 Tháng Bảy 2024

Ookeenga (OKG) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử OKG

Ookeenga là gì?

Ookeenga là một dự án trò chơi 3D được xây dựng trên BNB Smart chain. Với đồ họa hấp dẫn, cách xây dựng thế giới hấp dẫn và lối chơi gây nghiện, Ookeenga sẵn sàng tạo ra một trải nghiệm độc nhất.

Ookeenga là gì

Dự án được gây dựng bởi CROS Game Studio. Đây là một đội ngũ hơn 30 nhân viên, với hơn 10 năm kinh nghiệm, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và gia công các sản phẩm game trên các nền tảng như PC, console và di động.

Ookeenga có gì đặc biệt?

Câu chuyện của Ookeenga bắt đầu tại một khu rừng cổ có tên là Glaik, nơi những con bọ sinh sống. Chính giữa khu rừng là Khoom, loài cây cổ thụ tạo sức mạnh cho cả khu rừng.

Sau thảm họa mang tên Ookeenga, quần thể bọ cánh cứng chia thành hai phe:

 • Akhah (Bọ thuần chủng).
 • Ahika (Bọ lai).

Phe Akhah, những người tự coi mình là tầng lớp quý tộc thuần chủng, dưới sự lãnh đạo của Amoik (Bọ thánh), đã đánh đuổi phe Ahika, những người lai, ra khỏi rừng thiêng và độc chiếm Oom (năng lượng của Khoom). Điều này đã đẩy hai phe vào một cuộc chiến không hồi kết.

Trong một thế giới đầy hỗn loạn, người chơi, với tư cách là thủ lĩnh của tộc Ahika sẽ xây dựng lực lượng, phát triển bộ tộc và tham gia vào các trận chiến tranh giành quyền thống trị rừng thiêng và năng lượng mà nó mang lại.

Gameplay

Gameplay của Ookeenga là sự kết hợp của 3 thể loại thường thấy trong cộng đồng game thủ: Chiến thuật thời gian thực, Sưu tập thẻ bài và Phòng thủ tháp. Người chơi sẽ được bố trí quân đội, kỹ năng chủ động để tấn công đối thủ trên chiến trường.

Trận đấu kết thúc khi: Người chơi phá hủy nhà chính của đối phương. Trong vòng 3 phút, trận đấu sẽ tự động kết thúc trận đấu và tính điểm dựa trên% máu còn lại của Tháp chính và Tháp phụ.

Ai phá hủy được Tháp chính của đối phương sẽ ngay lập tức giành chiến thắng trong trò chơi. Nếu hết thời gian mà Tháp chính vẫn còn, bên nào phá hủy được nhiều tháp hơn sẽ trở thành người chiến thắng.

Trong trận đấu, sẽ có một thanh mana (thanh Oom) hiển thị lượng mana mà người chơi có trong tay. Người chơi sử dụng thanh Oom để triển khai quân, kỹ năng chủ động. Mỗi loại mảnh hoặc phép thuật sẽ có lượng mana tiêu tốn khác nhau tùy thuộc vào sức mạnh của nó.

OKG Tokenomics

Dự án sử dụng mô hình 2 token: OKG và KAB

okg kab

Key Metrics

 • Ticker: OKG.
 • Blockchain: BNB Smart Chain.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: BEP-20
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 500,000,000 OKG.

Token Allocation

Ookeenga okg allocation

Token Release Schedule

okg release

Token Use Case

 • OKG: OKG là governance token được sử dụng ở mỗi cấp quản trị, biểu quyết quyền lực trong các DAO nơi nó được staking, và kiểm soát của Treasury. Nó có nguồn cung cố định.
 • KAB: KAB là payment token được sử dụng làm phương tiện trao đổi, nguồn cung vô cực. Nhằm tạo điều kiện cho sự phát triển của nền kinh tế trong trò chơi và cung cấp phương tiện trao đổi.

Token Sale

Ookeenga (OKG) là dự án Launchpool trên Bybit Launchpad sẽ bắt đầu vào 17h00 ngày 12/09/2022.

Bybit Launchpool: Tổng thưởng 4.500.000 OKG:

 • Stake BIT để chia sẻ 4.000.000 OKG.
 • Stake OKG để chia sẻ 500.000 OKG.
 • Thời gian: 17h00 12/9/2022 đến 17h00 28/9/2022 (giờ Việt Nam).

Ookeenga okg sale

Chưa có lịch niêm yết cụ thể trên Bybit nhưng sẽ sớm thôi.

Ví lưu trữ OKG token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Ookeenga Team

Vào năm 2021, CROS Game Studio quyết định gia nhập thị trường trò chơi GameFi và đã tham gia sản xuất thiết kế trò chơi và nghệ thuật cho nhiều dự án NFT, chẳng hạn như STEP HERO, ECHO, MECH MASTER, PLANT EXODUS,…

Với mối quan hệ hợp tác chiến lược với Spores – một công ty có nhiều năm xây dựng và phát triển hệ sinh thái blockchain, CROS Game Studio đã tạo ra dự án Ookeenga để đánh dấu bước đột phá thành một dự án NFT tự phát triển của riêng mình.

Ookeenga team

Investor & Partner

Ookeenga partners

Roadmap

OOKEENGA roadmap

About Ookeenga

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -