Thứ Hai, 2 Tháng Mười 2023

Omnia Protocol (OMNIA) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử OMNIA

Omnia Protocol là gì?

Omnia Protocol là một giao thức cơ sở hạ tầng phi tập trung để truy cập vào blockchain một cách an toàn, để không có điểm lỗi nào sẽ làm gián đoạn các ứng dụng hoặc ví blockchain tích hợp với nó.

Đồng thời, nó cho phép bất kỳ ai cũng kiếm được phần thưởng bằng cách lưu trữ và duy trì node trên một blockchain cụ thể.

omnia protocol

Omnia Protocol có gì đặc biệt?

Quyền truy cập vào các ứng dụng phi tập trung ngày càng trở nên tập trung, vì nó thường được lưu trữ bởi một Node provider duy nhất. Vấn đề này có thể dẫn đến việc tạo ra các điểm lỗi đơn lẻ và khả năng khai thác dữ liệu người dùng, những vấn đề mà công nghệ blockchain ban đầu nhằm giải quyết.

Thông qua Omnia, có thể truy cập các blockchain theo cách thực sự phi tập trung, nhờ vào cơ sở hạ tầng của các node và privacy relayer. Omnia tạo ra các động lực tài chính cho node operators, đảm bảo họ được thưởng vì đã giữ cho mạng hoạt động và thiết lập quyền riêng tư như một ưu tiên.

Độ trễ của mạng được giảm xuống, chi phí cơ sở hạ tầng được giảm xuống và người dùng có thể yên tâm khi biết danh tính của họ và các bản ghi blockchain là không thể theo dõi được.

Omnia có 2 tính năng chính:

 • Cung cấp cho bạn quyền truy cập không thể theo dõi vào blockchain.
 • Biến bất kỳ node blockchain nào thành một dòng doanh thu.

omnia tính năng

Dự án này được xây dựng bằng cách sử dụng Hợp đồng thông minh (Solidity) được triển khai trên blockchain Ethereum. Nó cũng sẽ được triển khai ở giai đoạn sau trên các mạng tương thích với EVM khác như Binance Smart Chain và Polygon.

OMNIA Tokenomics

Key Metrics

 • Ticker: OMNIA.
 • Blockchain: Ethereum, BSC.
 • Contract: Updating…
 • Token Standard: ERC-20, BEP-20.
 • Token Type: Utility, Governance.
 • Circulating Supply: Updating…
 • Total Supply: 100,000,000 OMNIA.

Token Allocation

Omnia Protocol token

Token Release Schedule

Omnia Protocol token release

Token Use Case

Trên mỗi phần Luồng doanh thu, đăng ký được thanh toán bằng OMNIA và:

 • 1/3 phí đăng ký được thu, những token này được chuyển vào Treasury của Omnia.
 • 2/3 phí khác từ các đăng ký như sau: 1/3 bị đốt và 1/3 còn lại được phân phối cho cả both nodes & privacy relayers làm phần thưởng.

Họ cũng đã lên kế hoạch cho một tính năng hệ thống cho phép định giá động (tạm thời tăng phần thưởng cho node và relayer khi có rất ít).

Node provider và privacy relayer sẽ đóng góp OMNIA để tham gia mạng. Omnia cũng sử dụng hình thức giảm phí dựa trên cấp độ cho token holder.

Token Sale

Dự án sẽ tổ chức SHO trên DAO Maker.

omnia sho

Updating…

Ví lưu trữ OMNIA token

Có thể lưu trữ trên Coin98 Wallet.

Điền ID giới thiệu Coin98 Wallet là “C98NBDN89Q” để ủng hộ BTA nhé.

Omnia Protocol Team

Nhóm bao gồm các cá nhân chuyên nghiệp mạnh mẽ với nền tảng học thuật và chuyên môn sâu rộng về tiền điện tử và an ninh mạng.

Omnia Protocol team

Investor & Partner

Omnia Protocol thông báo rằng họ đã huy động thành công tổng cộng 3,2 triệu đô la trong một vòng tài trợ. Sự quan tâm đến dự án đến từ nhiều quỹ đầu tư, bắt đầu với DAO Maker là nhà đầu tư chính, LD Capital, Evanghelion, ReBlock, Raptor Capital, Halvings Capital, LVT Capital và New Tribe Capital.

omnia investors

Roadmap

Omnia Protocol roadmap

About Omnia Protocol

Tổng kết

Hy vọng những thông tin cơ bản về dự án sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng thể về dự án và hãy coi bài viết với mục đích tham khảo vì nó không phải lời khuyên đầu tư.

Hãy tiếp tục theo dõi những bài viết về những dự án mà Blogtienao review tại đây nhé. Thanks!

Rate this post

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Hên Vãi
Hên Vãihttps://blogtienao.com/tac-gia/hen-vai/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder & CEO của Blog TIền Ảo (BTA). Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao.com từ 2017. Mình hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisement -