Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Trang chủAIRDROPNhận 100 USDT hoặc chỉ 1 USDT, Sự Kiện Khuyến Mãi Mới...

Nhận 100 USDT hoặc chỉ 1 USDT, Sự Kiện Khuyến Mãi Mới Từ Huobi

-

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Đến hẹn lại lên, Blogtienao vừa nhận được thông tin về sự kiện khuyến mãi đặc biệt lần này, Đây là sự kiện khuyến mãi mà mình cảm thấy nó cũng dễ dàng, không đến nỗi, và vì thế nên phần thưởng có giới hạn, và thời gian chỉ có 1 ngày duy nhất thôi !

Thời Gian : 00:00 – 23:59 vào 11/11/2018

Quy định sự kiện:

  1. Người dùng đã xác minh chỉ tại Việt Nam.
  2. Người dùng phải giao dịch một giao dịch đơn tối thiểu có giá trị 1000 USDT để nhận 100 USDT, giới hạn mỗi người dùng chỉ được nhận thưởng 1 lần.
  3. Nghiêm cấm tự giao dịch.
  4. Tất cả phần thưởng (bằng USDT hoặc altcoins có giá trị tương ứng) sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của người dùng từ 3 – 5 ngày sau khi người dùng vượt qua kiểm định KYC và chống gian lận.
  5. Nhằm đảm bảo trao thưởng công bằng, Huobi có toàn quyền thu hồi hoặc hủy tư cách tham gia của bất kỳ người dùng tham gia nào nếu anh ấy/cô ấy bị tình nghi/phát hiện có hành vi gian lận.
  6. Quyền giải thích và quyết định cuối cùng về quy định của sự kiện thuộc về Huobi.

Đấy, rất là đơn giản, bạn chỉ cần giao dịch trên 1000 USDT, ví dụ như bạn mua bitcoin với 1000 USDT là đã được tính, và đây là giao dịch xuất phát tự nhiên, còn nếu bạn mua bitcoin với 1000 USDT, và sau đó bạn bán bitcoin lại ra lại USDT thì gọi là tự giao dịch, bị gian lận, và vi phạm rule!

Do đó, chỉ cần bạn dùng 1000 USDT mua bitcoin, sau đó làm gì khác, hoặc bạn đang có ý định mua coin nào đó thì mua và chờ nhận giải, theo quy chế thì ai giao dịch sớm đạt chuẩn sớm thì sẽ có giải và giải thưởng có hạn! Chúc các bạn may mắn

Nếu ai chưa có tài khoản Huobi thì đăng ký : Tại Đây nhé

 

 

- Advertisement -
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Quảng Cáo
Blog Tiền Ảohttps://blogtienao.com/
Hi, Mình là Hên Vãi, Founder của Blogtienao (BTA), Mình rất đam mê làm cộng đồng, vì thế mới sinh ra blogtienao từ 2017, hy vọng các kiến thức trên BTA sẽ giúp ích cho các bạn.
- Advertisment -
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

TOP SÀN GIAO DỊCH

TIN TỨC HOT TRONG TUẦN

NamePrice
bitcoin
Bitcoin(BTC)
$11,756.05
ethereum
Ethereum(ETH)
$408.00
ripple
XRP(XRP)
$0.289
bitcoin-cash
Bitcoin Cash(BCH)
$292.23
eos
EOS(EOS)
$3.40