Thứ Hai, 27 Tháng Ba 2023

Nhà phát triển Ethereum công bố kế hoạch ra mắt Testnet ‘Holli’ vào cuối năm nay

- Advertisement -

Một nhà phát triển Ethereum ( ETH ) nổi tiếng đang công bố một mạng thử nghiệm mới cho ETH sẽ ra mắt vào cuối năm nay.

Trong một chủ đề dài, nhà phát triển ETH Tim Beiko nói rằng Holli, một mạng thử nghiệm mới, được lên kế hoạch ra mắt như một phương tiện giúp đỡ những người xác thực, người vận hành nút, người staking và người khai thác.

- Advertisement -

Đầu tiên, Beiko giải thích những gì từng loại người dùng mong đợi trong mạng thử nghiệm.

“Mạng thử nghiệm hỗ trợ ba nhóm người dùng riêng biệt: nhà phát triển ứng dụng khách, nhà phát triển ứng dụng và nhà điều hành nút/người đặt cược/người khai thác, nhưng nhu cầu của mỗi nhóm này hoàn toàn khác nhau!

Các nhà phát triển ứng dụng khách muốn có một ‘môi trường dàn dựng’ để triển khai các thay đổi trước khi nâng cấp mạng mainnet.

Các nhà phát triển ứng dụng muốn có một môi trường dàn dựng cho sản phẩm của họ, nơi sản phẩm có thể tương thích với các hợp đồng khác một cách lý tưởng, do đó hiệu ứng mạng quan trọng đối với họ.

Các nhà khai thác nút muốn đảm bảo rằng khi họ chạy phần mềm mới, mọi thứ sẽ hoạt động như mong đợi trước khi họ nâng cấp các nút mạng chính của mình. Đối với họ, lý tưởng nhất là mã phải giống hệt nhau trên các mạng thử nghiệm cũng như trên mạng chính.”

Beiko tiếp tục nói rằng Ethereum Foundation đã giải quyết các vấn đề liên quan đến người staking và nhà phát triển ứng dụng khách với các lần ra mắt testnet trước đó và lưu ý rằng Holli, không có ngày phát hành cụ thể, sẽ được điều chỉnh cho các nhà phát triển ứng dụng tích hợp.

“Vì vậy, hiện tại, vẫn còn một vấn đề lớn: làm thế nào để chúng tôi giúp các nhà phát triển ứng dụng dễ dàng truy cập vào testnet ETH và nếu chúng tôi chuyển sang một testnet mới, làm cách nào để chúng tôi có được các dự án lớn di chuyển qua, để cho phép khả năng tổng hợp?

Một testnet mới, Holli, được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay và hy vọng rằng chúng ta có thể tìm ra những điều này trước thời điểm đó!”

Coin Bureau kỳ vọng ETH sẽ vượt qua BTC về vốn hóa thị trường

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Sau đợt airdrop, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt

Sau đợt airdrop ARB hoành tráng, TVL trong Arbitrum đã tăng vọt.Theo dữ liệu được công bố từ Defi Llama, chỉ trong 7 ngày...

XRP trở thành mã thông báo giao dịch lớn nhất trên các sàn giao dịch lớn của Hàn Quốc

XRP trên các sàn giao dịch tiền điện tử lớn của Hàn Quốc với khối lượng giao dịch bất thường.Theo CoinMarketCap, XRP đã chiếm...

Lượt đề cập trên mạng xã hội của Ripple tăng mạnh khi giá đạt mức cao nhất trong 4 tháng

Các số liệu xã hội về XRP của Ripple đã tăng vọt trong tuần qua, khiến nó trở thành tài sản được xếp hạng...

Bài viết liên quan

- Advertisement -