Thứ Tư, 29 Tháng Ba 2023

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức đang âm thầm mua Bitcoin

- Advertisement -

Willy Woo, 1 nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các tổ chức có thể là động lực thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của Bitcoin.

Trong 1 bài đăng trên Twitter cá nhân của mình, nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo cho rằng các tổ chức lớn là động lực thúc đẩy đợt tăng giá của thị trường gần đây.

- Advertisement -

Theo Willy Woo, đợt tăng giá BTC gần đây trùng khớp với việc có 1 lượng stablecoin trị giá hàng tỷ đô la chảy vào các sàn giao dịch.

“Các tổ chức lớn đang thực hiện giao dịch mua. Thời gian của dòng tiền kéo dài khoảng 16 giờ, trùng với giờ làm việc của người châu Á. Điều này cho thấy những lệnh mua đến từ các tổ chức phương Tây trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.”

Nhà phân tích cũng tin rằng các tổ chức đầu tư là các quỹ tiền điện tử hiện có đã vượt qua thị trường downtren bằng cách giữ stablecoin trong những tháng vừa qua.

Mặc dù Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu tích cực trong những tháng đầu năm 2023, tuy nhiên so với mức ATH 69000 USD được thiết lập vào tháng 11/2022, giá BTC vẫn giảm hơn 66% so với mức cao nhất mọi thời đại.

ChatGPT dự đoán tương lai của Bitcoin

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 23521 USD, giá BTC đã tăng ~3% trong 7 ngày qua theo Coinmarketcap.

3/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

MetaMask lên tiếng cảnh báo sau tin đồn Airdrop

MetaMask đã lên tiếng cảnh báo người dùng sau tin đồn Airdrop được lan truyền rộng rãi trong những ngày qua.Sau những tin đồn...

Chỉ số tham lam và sợ hãi giảm trở lại sau khi Bitcoin giảm xuống dưới 27000 USD

Sau khi chạm mức cao nhất kể từ khi Bitcoin thiết lập đỉnh 69000 USD vào tháng 11/2021, chỉ số tham lam và sợ...

Voyager chuyển 150 triệu USDC cho Circle để đổi lấy đô la Mỹ

Dữ liệu on-chain cho thấy Voyager Digital đã gửi 150 triệu USDC cho nhà phát hành stablecoin Circle để đổi lấy USD. Việc đổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -