Chủ Nhật, 21 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các nhà đầu tư tổ chức đang âm thầm mua Bitcoin

Willy Woo, 1 nhà phân tích on-chain nổi tiếng cho rằng các tổ chức có thể là động lực thúc đẩy đợt tăng giá gần đây của Bitcoin.

Trong 1 bài đăng trên Twitter cá nhân của mình, nhà phân tích on-chain nổi tiếng Willy Woo cho rằng các tổ chức lớn là động lực thúc đẩy đợt tăng giá của thị trường gần đây.

Theo Willy Woo, đợt tăng giá BTC gần đây trùng khớp với việc có 1 lượng stablecoin trị giá hàng tỷ đô la chảy vào các sàn giao dịch.

“Các tổ chức lớn đang thực hiện giao dịch mua. Thời gian của dòng tiền kéo dài khoảng 16 giờ, trùng với giờ làm việc của người châu Á. Điều này cho thấy những lệnh mua đến từ các tổ chức phương Tây trên khắp Hoa Kỳ và Châu Âu.”

Nhà phân tích cũng tin rằng các tổ chức đầu tư là các quỹ tiền điện tử hiện có đã vượt qua thị trường downtren bằng cách giữ stablecoin trong những tháng vừa qua.

Mặc dù Bitcoin đang cho thấy những dấu hiệu tích cực trong những tháng đầu năm 2023, tuy nhiên so với mức ATH 69000 USD được thiết lập vào tháng 11/2022, giá BTC vẫn giảm hơn 66% so với mức cao nhất mọi thời đại.

ChatGPT dự đoán tương lai của Bitcoin

Tại thời điểm thực hiện bài viết, giá Bitcoin đang giao dịch ở mức 23521 USD, giá BTC đã tăng ~3% trong 7 ngày qua theo Coinmarketcap.

3/5 - (1 bình chọn)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Trung Quốc đưa ra lệnh cấm khai thác Bitcoin tại quốc gia này

Đại sứ quán Trung Quốc tại Angola đã cảnh báo công dân Trung Quốc ngừng khai thác tiền điện tử để tránh vi phạm...

BRICS thay thế đô la Mỹ bằng tiền điện tử trong giao dịch

Theo một tuyên bố gần đây của Chủ tịch Ủy ban Duma Quốc gia Nga về Thị trường Tài chính Anatoly Akskov, khối BRICS đang nỗ...

1 Người dùng Bitcoin chi 2,4 triệu USD phí cho khối halving

1 Người dùng bitcoin đã chi 37,7 Bitcoin trị giá hơn 2,3 triệu USD – để giành lấy những phần khai thác đầu tiên...

Bài viết liên quan