Thứ Sáu, 23 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích nổi tiếng Poppe công bố 5 altcoin yêu thích của mình cho năm 2024

Michael van de Poppe đã công bố 5 loại altcoin yêu thích của mình trong quý đầu tiên năm 2024 và giải thích lý do tại sao ông thích những altcoin này.

Tại thời điểm này, nhà phân tích Michael van de Poppe, đã công bố 5 loại altcoin yêu thích của mình trong quý đầu tiên của năm 2024 và giải thích lý do tại sao ông thích những loại altcoin này.

Poppe cũng nói rằng các nhà đầu tư nên cẩn thận với các altcoin tăng trưởng nhanh và tuyên bố rằng các altcoin tăng trưởng nhanh có mức độ rủi ro cao.

Nhà phân tích cũng khuyên các nhà đầu tư nên tập trung vào các altcoin có vốn hóa lớn thay vì các altcoin có vốn hóa thấp hơn.

“Lời khuyên của tôi là không nên đầu tư vào các altcoin nhỏ vì theo đuổi 100x giống như đánh bạc.

Tôi khuyên bạn nên mua các altcoin vốn hóa lớn vì mục tiêu cuối cùng của bạn là nắm bắt thời điểm thị trường tốt và tăng lợi nhuận của bạn.”

Công bố năm loại altcoin yêu thích của mình trong quý đầu tiên năm 2024, Poppe thông báo rằng chúng là Ethereum (ETH), Optimisim (OP), Arbitrum (ARB), Chainlink (LINK) và Sui (SUI).

“Ethereum: Quan điểm của tôi là Ethereum có thể sẽ vượt trội hơn Bitcoin trong giai đoạn tới và đó là lý do tại sao tôi muốn đầu tư nhiều hơn vào ETH. Bởi vì sau khi Bitcoin ETF được phê duyệt, các ETF Ethereum giao ngay sẽ trở nên phổ biến.

OP: Vì tôi kỳ vọng hệ sinh thái Ethereum sẽ bắt đầu hoạt động tốt hơn nên OP cũng nằm trong số các altcoin yêu thích của tôi và tôi đang cân nhắc đầu tư.

Arbitrum: Vì lý do tương tự như OP, ARB cũng nằm trong số các altcoin yêu thích của tôi và trong số các altcoin mà tôi đang cân nhắc đầu tư.

Chainlink: Tôi kỳ vọng DeFi sẽ tăng trưởng vào năm 2024 và đó là lý do tại sao tôi thêm LINK vào danh mục đầu tư của mình.

Sui: Tôi cũng quan tâm đến các altocin bên ngoài hệ sinh thái Ethereum và tại thời điểm này SUI là lựa chọn của tôi. Ngoài SUI, bạn cũng có thể thêm SEI, RUNE, ATOM và DOT vào danh mục đầu tư của mình theo sở thích.”

Cuối cùng, Poppe nói rằng ông đã phân bổ 40% danh mục đầu tư của mình cho Ethereum, 20% cho LINK, 15% cho ARB, 15% cho OP và 10% cho SUI.

Nhà phân tích cho biết đợt tăng giá chỉ mới bắt đầu, công bố Altcoin sẽ dẫn đầu

5/5 - (2 bình chọn)
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Mike Novogratz tuyên bố đây là vùng giá tối đa mà BTC có thể giảm về

Giám đốc điều hành Galaxy Digital Michael Novogratz tuyên bố rằng Bitcoin có thể giảm tối đa xuống còn 42.000 USD nếu nó trải...

Kraken nộp đơn bác bỏ vụ kiện của SEC

Theo thông tin mới nhất, sàn giao dịch tiền điện tử Kraken đã nộp đơn bác bỏ vụ kiện của Ủy ban Chứng khoán...

Pantera Capital dự đoán một đợt tăng giá mạnh có thể xảy ra trong 18-24 tháng tới

Pantera Capital lập luận rằng có thể có một đợt tăng giá mạnh mẽ đối với Bitcoin và các altcoin trong 18-24 tháng tới.Trong...

Bài viết liên quan