Trang chủTin tức CryptoAltcoinNhà phân tích Michaël van de Poppe tiết lộ danh mục đầu...

Nhà phân tích Michaël van de Poppe tiết lộ danh mục đầu tư crypto 2022

- Advertisement -

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang hướng tới năm 2022 và tìm cách tốt nhất để tận dụng thị trường tiền điện tử trong năm mới.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 157.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang tập trung vào hai danh mục chính trong khi tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của mình.

- Advertisement -

“Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều có danh mục đầu tư sẽ giống như vậy, danh mục đầu tư của tôi bao gồm một phần đầu tư và một phần để trading.

Phần đầu tư là phần lớn tài sản mà tôi chỉ giữ trong ví lạnh trong dài hạn, chiếm khoảng 80% toàn bộ danh mục đầu tư của tôi.

Danh mục trading là khoảng 20% ​​và trong đó, tôi cố gắng kiếm nhiều tiền hơn rồi chuyển sang danh mục đầu tư, hoặc vào tài khoản ngân hàng của mình, hoặc hướng tới các tài sản khác để tự giảm rủi ro. ”

Van de Poppe lưu ý rằng mặc dù khái niệm tiền điện tử về “dài hạn” có phần bị ngắn về thời gian so với đầu tư truyền thống, nhưng anh ấy vẫn có ý định giữ những tài sản đó trong “nhiều năm”.

Michael van de Poppe

Khi nói đến khoản nắm giữ dài hạn cụ thể của mình, nhà giao dịch đã đặt tiền của mình vào hai tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Trong danh mục đầu tư của mình, tôi có Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Tôi cũng có một số Polkadot (DOT), và tôi có một danh mục coin đang staking… 

Danh mục trading là danh mục mà tôi muốn chuyển đổi giữa USDT (Tether) và Bitcoin sang các loại altcoin, trong đó tôi cố gắng kiếm tiền”.

Van de Poppe dự đoán vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng, có thể lên tới 10 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2022 hoặc vào năm 2023. Anh ấy nói rằng anh ấy đang xây dựng danh mục đầu tư của mình với sự tăng trưởng lớn như vậy và tập trung các tài sản mà anh ấy tin rằng đang bị định giá thấp.

Đứng đầu danh sách của anh ấy là mạng blockchain phi tập trung Cosmos (ATOM), mà anh ấy nói là “hiện đang thể hiện sức mạnh trong hành động giá nhưng đã thấy một số chu kỳ quan trọng cần xem xét”.

Van de Poppe cũng quan tâm đến sàn giao dịch phi tập trung và giao thức tạo thị trường tự động Curve DAO Token (CRV).

Anh ấy lưu ý:

“Liên tục tạo ra các mức đáy và đỉnh cao hơn, điều này có thể mang lại cho kết quả tích cực cho giá Curve.”


Xem thêm:

Rate this post
- Advertisement -

Có thể bạn quan tâm

Cá voi vừa chi 14 triệu đô la để mua 3 đồng coin này

Một con cá voi tiền điện tử đã mua ba altcoin trị giá hơn 14 triệu đô la. Cá voi chi 14 triệu đô la...

Ripple tiếp tục gửi XRP đến Huobi đều đặn hàng tuần

Theo Whale Alert, trong hơn 10 tiếng qua, các sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến đã chuyển khoảng 150 triệu XRP. Trong...

Thị trường giờ chỉ toàn ‘màu đỏ’

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã giảm khoảng 100 tỷ USD trong một ngày khi Bitcoin và hầu hết các Altcoin...

Polygon chính thức kích hoạt EIP-1559

Polygon, một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới Blockchain của Ethererum, đã chính thức khởi chạy nâng cấp EIP-1559 để bắt đầu...

Một startup tiền điện tử đạt mức định giá 1,3 tỷ USD

Lukka, một công ty cung cấp dữ liệu tiền điện tử có trụ sở tại New York, đã huy động được 110 triệu USD...

Bài viết liên quan

- Advertisement -