Thứ Bảy, 13 Tháng Tư 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà phân tích Michaël van de Poppe tiết lộ danh mục đầu tư crypto 2022

Nhà phân tích và giao dịch tiền điện tử nổi tiếng Michaël van de Poppe đang hướng tới năm 2022 và tìm cách tốt nhất để tận dụng thị trường tiền điện tử trong năm mới.

Trong một video mới, Van de Poppe nói với 157.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang tập trung vào hai danh mục chính trong khi tìm cách tối đa hóa lợi nhuận của mình.

“Tôi nghĩ hầu hết mọi người đều có danh mục đầu tư sẽ giống như vậy, danh mục đầu tư của tôi bao gồm một phần đầu tư và một phần để trading.

Phần đầu tư là phần lớn tài sản mà tôi chỉ giữ trong ví lạnh trong dài hạn, chiếm khoảng 80% toàn bộ danh mục đầu tư của tôi.

Danh mục trading là khoảng 20% ​​và trong đó, tôi cố gắng kiếm nhiều tiền hơn rồi chuyển sang danh mục đầu tư, hoặc vào tài khoản ngân hàng của mình, hoặc hướng tới các tài sản khác để tự giảm rủi ro. ”

Van de Poppe lưu ý rằng mặc dù khái niệm tiền điện tử về “dài hạn” có phần bị ngắn về thời gian so với đầu tư truyền thống, nhưng anh ấy vẫn có ý định giữ những tài sản đó trong “nhiều năm”.

Michael van de Poppe

Khi nói đến khoản nắm giữ dài hạn cụ thể của mình, nhà giao dịch đã đặt tiền của mình vào hai tài sản tiền điện tử hàng đầu.

“Trong danh mục đầu tư của mình, tôi có Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Tôi cũng có một số Polkadot (DOT), và tôi có một danh mục coin đang staking… 

Danh mục trading là danh mục mà tôi muốn chuyển đổi giữa USDT (Tether) và Bitcoin sang các loại altcoin, trong đó tôi cố gắng kiếm tiền”.

Van de Poppe dự đoán vốn hóa thị trường tiền điện tử sẽ tiếp tục tăng, có thể lên tới 10 nghìn tỷ đô la vào cuối năm 2022 hoặc vào năm 2023. Anh ấy nói rằng anh ấy đang xây dựng danh mục đầu tư của mình với sự tăng trưởng lớn như vậy và tập trung các tài sản mà anh ấy tin rằng đang bị định giá thấp.

Đứng đầu danh sách của anh ấy là mạng blockchain phi tập trung Cosmos (ATOM), mà anh ấy nói là “hiện đang thể hiện sức mạnh trong hành động giá nhưng đã thấy một số chu kỳ quan trọng cần xem xét”.

Van de Poppe cũng quan tâm đến sàn giao dịch phi tập trung và giao thức tạo thị trường tự động Curve DAO Token (CRV).

Anh ấy lưu ý:

“Liên tục tạo ra các mức đáy và đỉnh cao hơn, điều này có thể mang lại cho kết quả tích cực cho giá Curve.”


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

AI dự báo giá SHIB vào ngày 15 tháng 4 năm 2024

Thị trường tiền điện tử tiếp tục duy trì đà biến động và đồng meme nổi tiếng có chủ đề về chú chó Shiba Inu (SHIB)...

Dự đoán giá cuối tuần của Solana (SOL)

Solana là loại tiền điện tử mới nhất thu hút sự cường điệu và chú ý đáng kể của thị trường trong mùa tăng...

Dự đoán giá SHIB trong thời gian Bitcoin Halving

Tiền điện tử hàng đầu Shiba Inu hiện đang giao dịch ở mức 0,00002754 USD và giảm gần 1% trong giao dịch trong ngày....

Bài viết liên quan