Thứ Bảy, 25 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà giao dịch tiền điện tử Paulo.sol kiếm được 23 triệu đô la từ Solana memecoin

Nhà giao dịch tiền điện tử Paulo.sol đã kiếm được khoảng 23 triệu USD và hiện vẫn đang đầu tư vào hay memecoin dưới đây.

Một cá voi tiền điện tử đã thực hiện hành động rút hàng loại các memecoin dựa trên Solana như Dogwifhat (WIF), Joe Boden (BODEN) và Bonk (BONK). Cá voi này được biết đến với bút danh Paulo.sol và đã thu về được khoảng 23 triệu USD lợi nhuận từ các giao dịch trên.

Trong một báo cáo của công ty phân tích tiền điện tử Lookonchain, cá voi này đã kiếm được lợi nhuận 9,51 triệu USD từ WIF, 7,04 triệu USD từ BODEN và 6,28 triệu USD từ BONK.

Con đường thành công của Paulo.sol

Với thành tích kinh khủng của mình, con đường dẫn đến thành công đáng kinh ngạc của Paulo.sol được mọi người quan tâm và chú ý đến.

Theo các nhà phân tích, Paulo.sol đã bắt đầu từ tháng 11 năm ngoái khi anh nhận thấy giá trị của BONK và quyết định đầu tư. Sau đó, anh ta liên bán token này khi thấy giá tăng cao trong vài ngày tới.

Nhà giao dịch này đã lặp đi lặp lại phương pháp này và giúp anh ấy thu về tổng lợi nhuận 6,28 triệu USD từ BONK.

Trong tháng tiếp theo, vào ngày 4 tháng 12 năm 2023, Paulo đã xác định được một cơ hội khác với WIF. Anh ấy đã mua token này khi nó mới được tung ra và giữ nó cho đến khi nó có lãi.

Với con mắt tinh tường của mình đã đưa anh đến với BODEN vào ngày 6 tháng 3 năm 2024, anh bắt đầu một cuộc hành trình mới với token này. Điều may mắn vẫn tiếp tục khi BODEN chứng kiến một mức tăng đột biến, tăng 830% chỉ sau sáu giờ và mức đáng kinh ngạc là 2431% sau 24 giờ.

Giống như BONK, Paulo.sol theo dõi chặt chẽ hiệu quả hoạt động của BODEN và WIF ngay sau khi chúng tăng giá mạnh anh đã rút tiền và thu về lợi nhuận khổng lồ.

Cá voi tiền điện tử tiếp tục đầu tư vào memecoin khác

Tính đến thời điểm hiện tại, ví của cá voi tiền điện tử này vẫn nắm giữ 12,87 triệu BODEN trị giá 7,6 triệu USD và 1,87 triệu WIF trị giá 5,7 triệu USD. Ngoài ra, Paulo.sol còn thể hiện sự quan tâm đến các memecoin khác trong hệ sinh thái Solana.

Lookonchain cho biết trong thời gian gần đây nhà giao dịch đã mua 4,3 triệu POPCAT trị giá khoảng 1,77 triệu USD và 101.712 PUPS trị giá 5,97 triệu USD.

Thị trường memecoins được coi là nơi sản sinh ra các triệu phú USD, khi vào đầu tháng 4 này cũng đã ghi nhận một cá voi bí ẩn biến khoản đầu tư 10.000 USD thành 5 triệu USD. Tuy nhiên, vẫn có những trường hợp thua lỗ không được công khai.

Do đó, chúng tôi vẫn khuyên các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi tham gia vào bất kỳ thị trường nào. Hãy thận trọng trước mọi quyết định đầu tư của mình!

Cá voi biến 110 nghìn đô la thành 8,72 triệu đô la chỉ sau 3 giờ bằng cách mua Memecoin này

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cộng đồng Dogecoin được cảnh báo về các trò lừa đảo sau sự ra đi của chú chó biểu tượng

Sau khi Kabosu, chú chó Shiba Inu truyền cảm hứng cho meme Dogecoin, qua đời, Timothy Stebbing, một nhà phát triển của Dogecoin Foundation,...

Elon Musk tin rằng AI sẽ tạo ra công việc tùy chọn thay vì phải sợ hãi chúng

Elon Musk, ông trùm công nghệ và người sáng lập công ty xAI và nhiều công ty công nghệ khác đã chia sẻ tầm...

Vụ kiện của BitGo chống lại Galaxy Digital có thể được tiến hành

Tòa án Tối cao Delaware đã đảo ngược phán quyết trước đó, cho phép BitGo kiện Galaxy Digital về thỏa thuận sáp nhập trị...

Bài viết liên quan