Thứ Năm, 8 Tháng Sáu 2023

Nhà đấu giá Sotheby’s ra mắt thị trường NFT trên mạng Ethereum, Polygon

- Advertisement -

Sotheby’s, chiếm 24% doanh số bán đấu giá nghệ thuật toàn cầu , đã ra mắt thị trường trực tuyến cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được quản lý.

Nhà đấu giá 279 năm tuổi đang đẩy mạnh mở rộng sang tài sản kỹ thuật số.

- Advertisement -

Sotheby’s đã tweet vào thứ Hai rằng thị trường NFT mới của họ được xây dựng bởi đơn vị Sotheby’s Metaverse, các nhà sưu tập có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

“Các giao dịch ngang hàng hoàn toàn trên chuỗi sẽ được thực hiện trên chuỗi khối Ethereum và Polygon,” Sotheby’s cho biết trong tweet, đồng thời cho biết thêm rằng tiền bản quyền của nghệ sĩ sẽ được “thưởng trực tiếp trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh trên thị trường.”

Công ty cho biết thị trường sẽ luân phiên lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật NFT, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ kỹ thuật số, bao gồm XCOPY, Tyler Hobbs và Claire Silver .

Sotheby’s là công ty sớm chấp nhận tiền điện tử trong thế giới đấu giá. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã bán một viên kim cương 101,38 carat với giá 95,1 triệu đô la Hồng Kông (12,1 triệu đô la Mỹ) bằng một loại tiền điện tử không xác định tại một cuộc đấu giá ở Hồng Kông.

Tháng trước, Sotheby’s cho biết họ sẽ tổ chức bán bộ sưu tập nghệ thuật được gọi là “Grails”, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật NFT thuộc về quỹ phòng hộ tiền điện tử đã phá sản Three Arrows Capital.

Bố già AI từ chức Google, cảnh báo về hiểm họa của AI

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ethereum: 67% NFT mới được mint đều có lãi

Một báo cáo gần đây từ Nansen đã tiết lộ rằng 67% NFT mới được mint vào tháng trước trên Ethereum hiện đang ở trạng...

Alchemy Pay hợp tác với Mastercard để khuyến khích giao dịch NFT

Alchemy Pay vừa triển khai một phương thức thanh toán trực tiếp cho các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số NFT bằng cách...

Doanh số NFT của Solana giảm mạnh trong khi Bitcoin Ordinals bùng nổ

Doanh số NFT hàng tháng của Solana giảm đáng kể trùng hợp với sự bùng nổ của Bitcoin NFT. Các chuyên gia tin rằng Bitcoin...

Bài viết liên quan

- Advertisement -