Thứ Ba, 21 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Nhà đấu giá Sotheby’s ra mắt thị trường NFT trên mạng Ethereum, Polygon

Sotheby’s, chiếm 24% doanh số bán đấu giá nghệ thuật toàn cầu , đã ra mắt thị trường trực tuyến cho các mã thông báo không thể thay thế (NFT) được quản lý.

Nhà đấu giá 279 năm tuổi đang đẩy mạnh mở rộng sang tài sản kỹ thuật số.

Sotheby’s đã tweet vào thứ Hai rằng thị trường NFT mới của họ được xây dựng bởi đơn vị Sotheby’s Metaverse, các nhà sưu tập có thể thực hiện giao dịch trên nền tảng này.

“Các giao dịch ngang hàng hoàn toàn trên chuỗi sẽ được thực hiện trên chuỗi khối Ethereum và Polygon,” Sotheby’s cho biết trong tweet, đồng thời cho biết thêm rằng tiền bản quyền của nghệ sĩ sẽ được “thưởng trực tiếp trên chuỗi thông qua các hợp đồng thông minh trên thị trường.”

Công ty cho biết thị trường sẽ luân phiên lưu trữ các tác phẩm nghệ thuật NFT, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sĩ kỹ thuật số, bao gồm XCOPY, Tyler Hobbs và Claire Silver .

Sotheby’s là công ty sớm chấp nhận tiền điện tử trong thế giới đấu giá. Vào tháng 7 năm 2021, công ty đã bán một viên kim cương 101,38 carat với giá 95,1 triệu đô la Hồng Kông (12,1 triệu đô la Mỹ) bằng một loại tiền điện tử không xác định tại một cuộc đấu giá ở Hồng Kông.

Tháng trước, Sotheby’s cho biết họ sẽ tổ chức bán bộ sưu tập nghệ thuật được gọi là “Grails”, bao gồm các tác phẩm nghệ thuật NFT thuộc về quỹ phòng hộ tiền điện tử đã phá sản Three Arrows Capital.

Bố già AI từ chức Google, cảnh báo về hiểm họa của AI

Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Dolce & Gabbana đối mặt với vụ kiện tập thể liên quan tới NFT

Một khách hàng bất mãn, Luke Brown, đã đệ đơn kiện tập thể chống lại Dolce & Gabbana và UNXD vì chậm trễ cung...

Pudgy Penguin NFT đã bán được 1 triệu thú nhồi bông trong 12 tháng

Theo Giám đốc điều hành Luca Schnetzler, hơn 1 triệu đồ chơi Pudgy Penguin đã được bán trong 12 tháng qua.Vào ngày 13 tháng...

Mua NFT “Mugshot” sẽ có thể được ăn tối với Donald Trump?

Những người mua token NFT "Mugshot" do Donald Trump phát hành chuẩn bị cho việc gặp cựu Tổng thống Hoa Kỳ tại dinh thự...

Bài viết liên quan