Chủ Nhật, 25 Tháng Hai 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng Trung ương Ireland chấp nhận Ripple là Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo

ripple

Ripple lưu ý rằng Ngân hàng Trung ương Ireland đã bổ sung công ty con của họ, Ripple Markets Ireland Limited, vào các VASP hiện có.

Theo đó, Ngân hàng Trung ương Ireland (CBI) đã đưa Ripple vào danh sách Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP) đã đăng ký.

Mặc dù sự phát triển này là một phần quan trọng trong chiến lược của Ripple nhằm mở rộng dịch vụ của mình ở Châu Âu (EEA), nhưng điều đáng chú ý là sự chấp thuận này được đưa ra trước quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA), dự kiến ​​sẽ có hiệu lực vào cuối năm 2024.

Tuyên bố rằng Ngân hàng Trung ương Ireland đã thêm công ty con của mình, Ripple Markets Ireland Limited, vào các VASP hiện có, Ripple tuyên bố với sự chấp thuận này, Ripple Markets có thể cung cấp một số dịch vụ tài sản kỹ thuật số nhất định dưới dạng VASP được đăng ký ở Ireland.

Sau đăng ký này, Ripple sẽ tìm cách cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong Khu vực kinh tế Châu Âu khi Quy định về thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) có hiệu lực vào cuối năm 2024.

“Ireland và EU nói chung đang tăng cường niềm tin vào tài sản kỹ thuật số, thanh toán và hệ sinh thái fintech bằng cách cung cấp sự rõ ràng về quy định cho lĩnh vực này.”

Năm 2023 chứng kiến ​​Ripple chuyển sang CBDC và sự tăng trưởng của nhà phát triển XRPL

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Tổng vốn hóa thị trường của Stablecoin tăng lên 138 tỷ USD vào năm 2024

Báo cáo Stablecoin & CBDC của CCData nhằm mục đích làm sáng tỏ các xu hướng chính trong lĩnh vực này. Đầu tuần này, CCData...

Khả năng mở rộng của Bitcoin được Satoshi Nakamoto dự đoán sẽ vượt xa Visa

Tuần này, những người đam mê tiền điện tử đều phát cuồng bởi vô số email mới được phát hiện từ Satoshi Nakamoto.Satoshi Nakamoto,...

Các dự án tiền điện tử đã nhận được hơn 90 tỷ USD tài trợ

Theo đó, tổng số tiền đầu tư vào tiền điện tử và các công ty liên quan đến blockchain đã vượt qua 90 tỷ...

Bài viết liên quan