Chủ Nhật, 10 Tháng Mười Hai 2023

Ngân hàng SEBA của Thụy Sĩ ra mắt dịch vụ staking Ethereum cho khách hàng tổ chức

Ngân hàng SEBA của Thụy Sĩ đã ra mắt dịch vụ staking Ethereum cho các khách hàng là tổ chức.

Ngân hàng SEBA của Thụy Sĩ đã tung ra dịch vụ staking cho các khách hàng tổ chức, ngay khi The Merge của Ethereum chuẩn bị diễn ra.

Ngân hàng đã công bố một thông cáo báo chí vào ngày 7 tháng 9 nói rằng họ đáp ứng nhu cầu từ các tổ chức, các tổ chức đã thể hiện sự quan tâm đến các dịch vụ như staking và DeFi.

Nền tảng quản lý staking của ngân hàng cho phép khách hàng staking vào nhiều giao thức khác nhau, bao gồm Ethereum, Polkadot và Tezos. Ngân hàng có kế hoạch bổ sung hỗ trợ cho các giao thức khác trong tương lai.

Phát biểu về nhu cầu đối với các dịch vụ này, Giám đốc Công nghệ & Giải pháp Khách hàng của Ngân hàng SEBA Mathias Schütz cho biết:

“Việc hợp nhất Ethereum là một cột mốc quan trọng và được mong đợi đối với tiền điện tử lớn thứ hai thế giới, mang lại những cải tiến cho người dùng trên các lĩnh vực bảo mật, khả năng mở rộng và tính bền vững. Việc ra mắt dịch vụ staking Ethereum của chúng tôi sẽ cho phép các nhà đầu tư tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo tương lai của mạng lưới, thông qua một đối tác đáng tin cậy, an toàn và được quản lý đầy đủ. ”

Ngân hàng SEBA là một ngân hàng tiền điện tử được quản lý và cung cấp nhiều giải pháp khác nhau, bao gồm các dịch vụ giao dịch và tín dụng. 

Vì Ethereum đã được thiết lập để trở thành mạng Proof-of-Stake, nên số lượng người xác thực và ETH đã staking đã đạt mức cao nhất mọi thời đại. Các validators hoạt động hàng ngày hiện ở mức hơn 421.000, trong khi số lượng ETH staking là gần 13,5 triệu.


Xem thêm:

Rate this post
Shi Mo
Shi Mo
Researcher on BTA - If you can't hold, you won't be rich. Liên lạc với mình qua FB bên dưới nhé

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Cardano (ADA) được dự báo sẽ đạt 2 USD

Mạng blockchain bằng chứng cổ phần Cardano (ADA) đã chứng kiến ​​​​sự tăng trưởng vượt bậc trong những tuần gần đây. Token gốc của...

Dự đoán giá Solana (SOL) tháng 12

Solana đã có sự tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường DeFi, NFT và Web3 kể từ khi thành lập vào tháng 4...

Ethereum sẽ lật đổ Bitcoin vào năm 2024?

Một báo cáo mới của công ty đầu tư VanEck đưa ra 15 dự đoán về bối cảnh tiền điện tử vào năm 2024. Báo cáo...

Bài viết liên quan