Thứ Năm, 30 Tháng Năm 2024
Blog Tiền Ảo trên Google News

Ngân hàng liên bang lớn nhất Đức cung cấp dịch vụ lưu ký crypto

Landesbank Baden-Württemberg, ngân hàng liên bang lớn nhất của Đức, sẽ bắt đầu cung cấp dịch vụ lưu ký tiền điện tử vào nửa cuối năm 2024 thông qua hợp tác với sàn giao dịch Bitpanda tại Áo.

Giám đốc điều hành của ngân hàng, Jürgen Harengel, cho biết nhu cầu từ khách hàng doanh nghiệp đối với tài sản kỹ thuật số đang tăng lên.

Landesbank Baden-Württemberg sẽ khai thác giải pháp lưu ký tổ chức của Bitpanda để cung cấp. Theo trang chủ của Bitpanda, Bitpanda Custody là một nền tảng lưu ký tiền điện tử có khả năng tài chính phi tập trung (DeFi), được đăng ký với Cơ quan quản lý tài chính (FCA) của Vương quốc Anh.

Gonzalo Lamas, người đứng đầu truyền thông toàn cầu tại Bitpanda cho biết:

“Là một phần của sự hợp tác này, LBBW tận dụng cơ sở hạ tầng và dịch vụ “Đầu tư dưới dạng dịch vụ” của chúng tôi, được sử dụng để tạo nguồn và cung cấp dịch vụ lưu ký cho các loại tiền điện tử như Bitcoin, Ethereum và các tài sản kỹ thuật số khác. Sự hợp tác này nhằm mục đích nâng cao các dịch vụ tài sản kỹ thuật số của LBBW, đảm bảo các giải pháp sáng tạo và bảo mật cao cho khách hàng doanh nghiệp.”

Landesbank Baden-Württemberg không phải là ngân hàng Đức duy nhất nghiên cứu các dịch vụ tiền điện tử. Deutsche Bank cũng đã làm việc về các dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số kể từ tháng 9 năm 2023, khai thác công ty khởi nghiệp tiền điện tử Taurus của Thụy Sĩ để cung cấp các dịch vụ lưu ký tiền điện tử và token.

Đọc thêm: Chính phủ Mỹ, Anh và Đức nắm giữ bao nhiêu Bitcoin và Ethereum?

Nhật Quang
Nhật Quanghttps://blogtienao.com
1 chú gà non trong thị trường

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Ngân hàng DBS của Singapore nắm giữ 650 triệu USD Ethereum?

1 ví tiền điện tử thuộc DBS Bank nắm giữ hơn 170.000 ETH, trị giá gần 650 triệu USD. Vào ngày 30 tháng 5,...

Ví Telegram thực thi các quy tắc KYC mới

Ví tiền điện tử Wallet trên Telegram Messenger đang thực hiện những thay đổi quan trọng, bao gồm việc áp dụng các quy tắc...

Gemini Earn sẽ trả lại toàn bộ 2,18 tỷ USD sau 18 tháng rút tiền bị đóng băng

Gemini đã bắt đầu quá trình hoàn trả cho người dùng chương trình cho vay Gemini Earn. Người dùng Earn đã được trả lại...

Bài viết liên quan